Clip Ninh Dương Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ tính cách thật gây chú ý

Chủ Nhật, ngày 02/10/2022 14:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tinh tế ghê, không để bé Kaity Nguyễn cô đơn", là lời khen ngợi của dân mạng dành cho Lan Ngọc.

Mới đây, trên TikTok lan truyền clip ngắn ghi lại hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong buổi gặp gỡ fan tuyên truyền cho bộ phim mới. Hai nữ diễn viên mặc đồ đôi, để tóc ngắn đồng điệu, được nhận xét xinh đẹp và hòa đồng, thân thiện với người hâm mộ.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong buổi gặp mặt fan 

Hai người mặc đồ đôi và rất thân thiện với người hâm mộ 

Khi hai người xuất hiện, nhiều fan của Ninh Dương Lan Ngọc đã bày tỏ sự ủng hộ bằng cách gọi lớn tên nữ diễn viên và lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, người hâm mộ lại không gọi tên Kaity Nguyễn. Trước tình huống này, người đẹp sinh năm 1990 nhanh chóng ra hiệu, chỉ tay về phía đàn em nhằm ám chỉ fan hãy gọi luôn tên đồng nghiệp của mình. Sau đó, các fan cũng hiểu được ngụ ý của Lan Ngọc và đã gọi luôn cả tên Kaity Nguyễn. Cách ứng xử tinh tế, khéo léo của cô nhận về nhiều khen ngợi từ dân mạng: "Cô gái tinh tế", "Lan Ngọc ấm áp và tinh tế quá", "Tinh tế ghê, không để bé Kaity Nguyễn cô đơn",...

Clip Ninh Dương Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ tính cách thật gây chú ý - 3

Lan Ngọc được khen tinh tế với đàn em

Kaity Nguyễn và Lan Ngọc là cặp chị em đã hợp tác với nhau trong rất nhiều dự án phim điện ảnh. Trong đó đáng chú ý là khi Kaity Nguyễn được mời làm nữ chính trong "Gái giá lắm chiêu V", series trước đó Lan Ngọc đã rất thành công. Nói về vai diễn này, nữ diễn viên trẻ từng tiết lộ: "Khi nhận được lời mời cho "Gái già lắm chiêu V", tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi mình được tham gia vào chuỗi dự án đã góp phần làm nên tên tuổi của chị Diễm My và chị Ninh Dương Lan Ngọc, nhưng bên cạnh đó là áp lực vô cùng lớn vì tôi biết rằng chuỗi phim này gắn liền với tên của các chị, và tôi sẽ rất dễ bị so sánh. Tôi chỉ biết làm hết sức mình và hy vọng sự cố gắng đó của tôi sẽ được mọi người đón nhận".

Clip Ninh Dương Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ tính cách thật gây chú ý - 4

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn thân thiết ngoài đời 

Dù trên phim thường xuyên vào vai đối đầu nhau, nhưng ở ngoài đời, cả hai lại rất thân thiết. Lan Ngọc tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Kaity Nguyễn hồi tháng 4/2022.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/clip-ninh-duong-lan-ngoc-ung-xu-voi-dan-em-lo-tinh-cach-that-gay-ch...

Quản lý ”bóc trần” con người thật của Trấn Thành: “Không ai diễn được cả đời”

Chia sẻ của quản lý về con người thật của Trấn Thành khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung