Quang Minh bị đồng nghiệp tiết lộ "bản tính con người thật", đến Hồng Đào còn phải sợ

Không phải mỗi Hồng Đào, theo lời Thúy Nga, cả giới nghệ sĩ đều sợ Quang Minh.

Quang Minh bị đồng nghiệp tiết lộ "bản tính con người thật", đến Hồng Đào còn phải sợ - 1

Quang Minh - Hồng Đào là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz. Vừa qua, cặp đôi kết thúc quan hệ hôn nhân sau 24 năm khiến khán giả tiếc nuối và ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Nga đã đăng tải đoạn vlog ghi lại buổi gặp gỡ giữa mình và một số đồng nghiệp khác tại Mỹ. Trong video, nữ nghệ sĩ thoải mái trò chuyện, chia sẻ về tính cách của nghệ sĩ Quang Minh. Cụ thể, nữ danh hài tiết lộ đồng nghiệp là người rất kỹ tính. “Anh ấy bị một cái là sạch sẽ quá mức và lúc nào cũng thấy ảnh dọn dẹp. Nhà anh ấy có đầy đủ các loại máy hút bụi từ to đến lớn”.

Quang Minh bị đồng nghiệp tiết lộ "bản tính con người thật", đến Hồng Đào còn phải sợ - 2

Người đẹp làng hài cho biết rất thương con của Quang Minh. Bởi vì mỗi lần bọn trẻ bày đồ chơi gì ra là danh hài hải ngoại lại sợ bẩn nhà, liếc mấy cái, khiến các em phải lập tức dọn vào. Thúy Nga tiết lộ: “Trong giới showbiz hải ngoại, anh Quang Minh nổi tiếng sạch sẽ, chu đáo tới mức chị Hồng Đào còn phải sợ. Anh kể chuyện thôi mà tôi nghe thôi cũng thấy sợ. Điển hình là việc anh ấy đứng trước gương để trang điểm, chỉ cần thấy kính dơ là sẽ chùi hoài đến khi nào sạch bóng mới thôi”.

Thúy Nga vừa nói xong thì Leon Vũ cũng tiếp lời: “Đúng rồi, hồi đó mỗi lần tôi qua nhà anh Quang Minh tập kịch, chỉ cần đi vệ sinh xong là anh ấy lại ra nhìn rồi vào dọn dẹp toilet ngay. Anh ấy rất sợ con gái đến nhà chơi vì tóc rụng ra nhà”.

Quang Minh bị đồng nghiệp tiết lộ "bản tính con người thật", đến Hồng Đào còn phải sợ - 3

Trước đó, khi nói về Lynda Trang Đài, Thúy Nga cũng bất ngờ trước sự kỹ lưỡng, gọn gàng của đàn chị. Vì vậy, cô khẳng định nếu nữ ca sĩ và danh hài Quang Minh ở chung với nhau thì “đảm bảo không ai dám tới nhà luôn”. 

Diễn viên sinh năm 1976 chia sẻ về đàn anh: “Anh Quang Minh sạch sẽ, kỹ càng tới mức ai mới nhìn cũng tưởng anh ấy bê đê nhưng thực ra anh ấy chuẩn men, chỉ mê gái thôi, nhưng vì sạch sẽ quá nên mọi người tưởng vậy".

Quang Minh bị đồng nghiệp tiết lộ "bản tính con người thật", đến Hồng Đào còn phải sợ - 4

Tuy đã chia tay nhau, nhưng Quang Minh luôn dành cho vợ cũ sự tôn trọng và quan tâm. Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào đã chia sẻ hình ảnh tươi tắn trong những ngày gần Tết khiến nhiều khán giả phải xuýt xoa, vì dù đã U60 nhưng nữ danh hài vẫn giữ nét trẻ trung như ngày nào. Dưới bài đăng, nam danh hài nhắn nhủ người xưa: “Nhìn thấy em tươi khoẻ là anh yên tâm lắm, cẩn thận mùa dịch nha em”.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ trẻ xinh đẹp kém 22 tuổi tiết lộ con người thật của sao nam chuyên đóng vai nghèo, U60 mới lên chức cha

"Sao nam chuyên đóng vai nghèo" và vợ diễn viên chênh nhau gần 2 giáp tuổi hé lộ góc khuất hôn nhân ít người biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thuý Vi ([Tên nguồn])
Hài Quang Minh Hồng Đào Xem thêm
Báo lỗi nội dung