Chồng đại gia sẵn sàng chi tiền cho Thanh Thảo làm điều này

Ca sĩ Thanh Thảo: “Nếu không mang được đồng nào về cho người nghèo, tôi sẽ nói ông xã tài trợ thêm”.

Tập 17 “Cơ hội đổi đời” sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ ba, 27/04 trên kênh HTV7 và 8 kênh truyền hình địa phương khác, với sự tham gia của bộ 3 khách mời: ca sĩ Thanh Thảo, Hari Won và cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương.

Chồng đại gia sẵn sàng chi tiền cho Thanh Thảo làm điều này - 1

Sau đợt dịch Covid-19, Thanh Thảo cùng chồng con trở về Việt Nam, đón tết cùng gia đình. “Khi dịch bùng lên thì mình khá lo lắng nhưng mà cả gia đình đều thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch, giữ sức khoẻ cho mình và cả người thân. Đến bây giờ thì cả gia đình Thảo đều ở Việt Nam một cách khoẻ mạnh, an toàn”, Thanh Thảo chia sẻ.

Chồng đại gia sẵn sàng chi tiền cho Thanh Thảo làm điều này - 2

Trước đó, “búp bê” Thanh Thảo có trở về Việt Nam một vài lần để tham gia các chương trình truyền hình nhưng lần này nữ ca sĩ dự định ở lại quê hương lâu dài hơn. Đây cũng là cơ hội để giọng ca “Ôi tình yêu” hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ trở lại. Chia sẻ trong hậu trường “Cơ hội đổi đời”, Thanh Thảo không giấu được sự xúc động: “Khi được tham gia những chương trình ở đây thì mình thấy rất nhiều kỷ niệm ùa về. Lâu lắm rồi mình mới được tham gia các hoạt động nghệ thuật nên phần nào đó mình thấy lâng lâng, hạnh phúc”.

Một hình ảnh khá thú vị trong hậu trường chương trình, khi nữ ca sĩ đang dỗ dành con gái cưng trong khi chờ ghi hình. Vì con gái khá lạ lẫm với mọi thứ xung quanh nên Thanh Thảo phải kiên nhẫn dỗ dành, ẵm con vào lòng. Cô bé cũng khá quấn mẹ nên dù chồng nữ ca sĩ cũng chủ động bế con cho vợ nhưng cô bé không chịu. Vì vậy hầu như lúc nào không ghi hình trên sân khấu, Thanh Thảo tranh thủ chạy vào hậu trường để ôm con gái cưng vào lòng rồi trò chuyện với các đồng nghiệp.

Chồng đại gia sẵn sàng chi tiền cho Thanh Thảo làm điều này - 3

Thanh Thảo cũng vô cùng hào hứng xen lẫn thích thú với những thử thách của “Cơ hội đổi đời”. Nữ ca sĩ cho hay khi ở Mỹ, cô chưa có thời gian xem những tập trước của chương trình nên có chút hồi hộp, lo lắng, không biết liệu sẽ thực hiện những thử thách này như thế nào. “Chương trình quá ý nghĩa vì dành một món quà đặc biệt để hỗ trợ người nghèo nên Thảo tham gia ngay. Nếu Thảo chạy không nhanh thì sẽ có anh Tom tiếp sức, anh là dân tập thể thao chuyên nghiệp nên cần là anh giúp ngay”, Thanh Thảo vui vẻ nói. Nữ ca sĩ còn cho biết ông xã của cô sẵn sàng hỗ trợ thêm chi phí nếu vợ không hoàn thành thử thách, không mang tiền về cho người nghèo.

Chồng đại gia sẵn sàng chi tiền cho Thanh Thảo làm điều này - 4

Trong tập phát sóng tuần này, Thanh Thảo sẽ hợp sức cùng Hari Won và cựu tuyển thủ Minh Phương để giúp đỡ cho gia đình anh Lưu Văn Minh (52 tuổi, Quảng Bình). Anh Minh là lao động chính trong gia đình nhưng mắc bệnh tiểu đường, sức khoẻ ngày càng yếu dần, chỉ làm được việc nhà phụ vợ. Vợ anh Minh là chị Võ Thị Thường vừa làm lụng nuôi 3 đứa con ăn học, vừa chăm sóc chồng bị bệnh nên khó khăn chồng chất.

Gia đình anh chị hiện còn đang nợ số tiền 100 triệu đồng vì đầu tư nuôi gia súc nhưng do ảnh hưởng lũ lụt, dịch bệnh khiến mọi thứ tiêu tan, chỉ còn lại số nợ lớn với tiền lãi hơn 800.000 đồng mỗi tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-dai-gia-san-sang-chi-tien-cho-thanh-thao-lam-dieu-nay-50202125445832449....

“Nữ hoàng nội y” bị tố sống ảo, lộ ảnh nóng, nam ca sĩ có nhà 30 tỷ liền bênh vực

“Mình không bàn đến việc cô ấy làm gì, sống ra sao. Việc chúng ta đang soi mói quá nhiều vào chuyện riêng tư của người...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung