Chị dâu kém 6 tuổi nhắn nhủ Bảo Thy điều gì khi về nhà chồng?

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 17:40 PM (GMT+7)

Cựu hot girl Trang Pilla nhắn nhủ cô em chồng Bảo Thy ngay sau hôn lễ sáng ngày 15.

Sáng 15/11, hôn lễ của nữ ca sĩ Bảo Thy và doanh nhân Phan Lĩnh quê gốc Hà Tĩnh diễn ra tại nhà thờ ở quận 7, TP. HCM. Mọi hình ảnh đều được giữ kín vì gia đình hai bên muốn giữ kín riêng tư, tránh truyền thông tác nghiệp.

Chị dâu kém 6 tuổi nhắn nhủ Bảo Thy điều gì khi về nhà chồng? - 1

Bảo Thy và chú rể Phan Lĩnh làm hôn lễ trong nhà thờ vào sáng 15/11

Mới đây, chị dâu của Bảo Thy đã đăng tải hình ảnh gia đình trong hôn lễ ngày 15. Cựu hot girl Trang Pilla bên cạnh ông xã Thế Bảo và hai người con trong trang phục lịch sự, nhã nhặn, đứng trước cổng hoa chụp hình kỷ niệm.

Chị dâu kém 6 tuổi nhắn nhủ Bảo Thy điều gì khi về nhà chồng? - 2

Gia đình anh trai Bảo Thy trong hôn lễ của em gái

Trang Pilla chia sẻ: "Gia đình mẹ Trang đưa cô Út đi về nhà chồng. Cả nhà sẽ qua thăm cô Út thường xuyên. Không buồn không khóc nhè nha". Cùng với đó, Trang Pilla tag tên Bảo Thy vào lời nhắn. Có thể thấy, tình cảm chị dâu em chồng giữa hai người rất êm thấm. 

Trước ngày cử hành hôn lễ, Bảo Thy đã khóc sướt mướt khi chuẩn bị vali khi về nhà chồng. Có thể thấy, cô em út trong nhà luôn được anh chị cưng chiều nên hay mít ướt. Chia sẻ về mối quan hệ với cô em gái nổi tiếng Bảo Thy, Trang Pilla từng bật mí: “Hầu như Trang và Bảo Thy nhắn tin, trò chuyện với nhau mỗi ngày từ cuộc sống gia đình, tình cảm cho đến công việc. Cả hai chị em cũng thường đi coi phim, shopping với nhau nên rất thân thiết”.

Chị dâu kém 6 tuổi nhắn nhủ Bảo Thy điều gì khi về nhà chồng? - 3

Bảo Thy và chị dâu rất thân thiết

Ông xã của Trang Pilla là anh trai ruột Bảo Thy cũng chia sẻ việc may mắn khi cả hai chị dâu, em chồng có tình cảm tốt đến mức chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống. "Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc vì điều này” - Thế Bảo nói.

Trang Pilla sinh năm 1994, là một hot girl, mẫu ảnh có tiếng tại TP.HCM. Cô kết hôn với anh trai Bảo Thy năm 2017 và tập trung cho gia đình sau khi lấy chồng. Hiện tại, Trang Pilla là bà mẹ hai con, một gái, một trai. Cô kém em chồng 6 tuổi nhưng rất thân thiết. Ngoài việc hay chụp hình chung, cả hai có cùng sở thích về làm đẹp, thời trang và còn thường xuyên tâm sự về nhiều thứ trong cuộc sống.

Chị dâu kém 6 tuổi nhắn nhủ Bảo Thy điều gì khi về nhà chồng? - 4

Bảo Thy trong tiệc cưới của anh trai năm 2017

Bảo Thy cũng rất yêu quý hai con của anh chị nên thường đăng ảnh cháu lên trang cá nhân. Nữ ca sĩ và người chị dâu còn có một giao ước đặc biệt.

Trang Pilla chia sẻ trước ngày Bảo Thy về nhà chồng: "Còn vài ngày nữa hai đứa nhỏ không được ngủ chung với cô út Bảo Thy nữa rồi... Cô út hạnh phúc nhé! Tuy ở gần nhà nhau nhưng 2 đứa nhỏ và mẹ Trang vẫn nhớ cô út, mãi yêu". Bảo Thy đáp lại khi nhắc về lời giao ước: "2 đứa qua nhà cô Út ngủ với cô Út như bình thường tuần 3 lần nha mẹ Trang, đã giao hẹn vậy rồi mà". Hiếm có cặp chị dâu em chồng nào trong showbiz Việt thân thiết được như Bảo Thy và Trang Pilla.

Ngày 16/11 tới, Bảo Thy và hôn phu tổ chức lễ cưới mời quan khách bạn bè, người thân tại khách sạn 6 sao ở TP. HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/chi-dau-kem-6-tuoi-nhan-nhu-bao-thy-dieu-gi-khi-ve-nha-chong-1032434.html

Bên trong nơi tổ chức đám cưới 6 sao của Bảo Thy và đại gia Hà Tĩnh

“Công chúa bong bóng“ Bảo Thy lên xe hoa ở tuổi 31 là một sự kiện được quan tâm khi mọi thứ vẫn còn đang chưa được bật...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Đám cưới Bảo Thy