Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống

Thứ Hai, ngày 12/07/2021 19:00 PM (GMT+7)

Sô Y Tiết đang tập trung phát triển kênh YouTube và có nhiều dự định cho tương lai.

Sự kiện: Youtube

MV Do you know - Sô Y Tiết

Hiện tượng mạng Sô Y Tiết vừa phát hành MV đầu tay mang tên Do You Know. Ca khúc do chính anh sáng tác, gồm 4 câu hát: “Do you know? I need you. I love you. Stay with me”, cùng đoạn đếm số. Chàng trai quê Bình Định hợp tác cùng nhà sản xuất người nước ngoài, giúp phần beat và mix nhạc trở nên chuyên nghiệp.

Sô Y Tiết tâm sự, anh làm sản phẩm này một cách thoải mái, không áp lực hay đề ra thành tích để xô đổ những kỷ lục trước đó. Anh cũng cho biết, sản phẩm này được trình làng trên các ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng như Spotify, Apple Music, iTunes…

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống - 1

Sô Y Tiết đang nghiêm túc phát triển sự nghiệp ca hát

Đặc biệt, MV đầu tay của Sô Y Tiết còn có tham gia diễn xuất của bạn gái hiện tại - Bông Lan. Do You Know được anh sáng tác dựa trên những cảm xúc thật, là những lời muốn nhắn gửi đến một nửa hiện tại.

Sô Y Tiết cho biết, ban gái của anh là người dân tộc Tày, mồ côi bố từ nhỏ và từng có khoảng thời gian chăn bò thuê giống anh. Trong MV, Bông Lan thể hiện được nhiều kỹ năng như đánh đàn, múa…

“Bạn gái không chỉ quay phim cho tôi làm YouTube mà cô ấy còn hỗ trợ tôi rất nhiều trong cuộc sống. Khi ở bên cạnh cô ấy tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vô cùng. Số phận của cả hai cũng khá tương đồng nên chúng tôi dễ đồng cảm, thấu hiểu nhau.

Lúc tôi ốm đau, bạn gái là người bên cạnh quan tâm, chăm sóc. Nếu lúc đó chỉ có một mình, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra”, Sô Y Tiết tự hào khi nhắc về bạn gái.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống - 3

Bông Lan - bạn gái hiện tại của Sô Y Tiết

Hiện Sô Y Tiết đã bỏ nghề chăn bò, không còn ở nhà Dì. Anh chọn lên phố sinh sống để lập nghiệp và tìm kiếm cơ hội để thay đổi cuộc sống, cũng như thực hiện những dự định cho tương lai.

“Tôi không thể sống nhờ nhà Dì mãi, tôi phải tự lập. Tôi may mắn được mọi người yêu mến và có công việc, tôi tranh thủ ra ngoài sống tự lập kiếm tiền, để vợ con trong tương lai được thoải mái, không phụ thuộc bất kỳ ai”, anh trải lòng.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết gây chấn động thế giới: Công khai bạn gái, bỏ nghề lên phố sống - 4

Sô Y Tiết sinh năm 1988, quê Bình Định, bất ngờ gây chấn động thế giới vào năm 2020. Từ một clip hát vu vơ tiếng Anh những số đếm, anh được nhiều ngôi sao thế giới nhắc tên, yêu thích.

2 "ông lớn" của làng hip-hop thế giới là Snoop Dogg và Chris Brown từng chia sẻ đoạn clip Sô Y Tiết đang nghêu ngao hát đếm số bằng tiếng Anh.

Sô Y Tiết mồ côi bố mẹ năm 6 tuổi. Năm 2006, anh bị bệnh viêm phổi mãn tính cấp, sức khỏe suy yếu buộc anh phải nghỉ học hồi năm lớp 8. Nghỉ học, hằng ngày anh đi chăn bò và mày mò cách làm YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-chan-bo-so-y-tiet-gay-chan-dong-the-gioi-cong-khai-ban-gai-bo-nghe-...

“Vua màn bạc” có cát-xê cao nhất Việt Nam: Đóng 1 phim đủ mua nhà, xe hơi

Năm 2012, anh được Guinness Việt Nam công nhận là nam diễn viên đóng chính nhiều nhất của điện ảnh Việt Nam.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung