YouTuber Khoa Pug gây tranh cãi khi viếng mộ Chí Tài ở Mỹ

Video Khoa Pug thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ gây nhiều tranh cãi.

Khoa Pug là một YouTuber nổi tiếng, có kênh ẩm thực, du lịch hơn 3 triệu thành viên theo dõi. Nội dung xuyên suốt những video của Khoa Pug là “giả nghèo”, đến những nơi xa xỉ sử dụng các dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, anh cũng đi khám phá nhiều quốc gia trên thế giới như Dubai, Ai Cập, Ấn Độ…

Vừa qua, Khoa Pug tiết lộ chi 10 tỷ đồng để sang Mỹ du học. Đúng vào dịp nghỉ hè nên anh có thời gian đi khám phá nhiều địa điểm tại xứ Cờ hoa. Gây chú ý nhất là video Khoa Pug gặp “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng và chốt sản phẩm gần 1 tỷ đồng. Nam YouTuber cũng chi 800 triệu đồng để mua xe hơi di chuyển tại Mỹ. 

YouTuber Khoa Pug gây tranh cãi khi viếng mộ Chí Tài ở Mỹ - 1

Khoa Pug qua Mỹ du học

Trong video mới nhất hút 2 triệu lượt xem, Khoa Pug đến viếng phần mộ của nghệ sĩ Chí Tài. Tranh cãi xảy ra khi nhiều khán giả cho rằng Khoa Pug dùng từ ngữ nhạy cảm, không phù hợp. Cụ thể, anh dùng từ review thay vì thăm viếng…

"Nhiều bạn yêu cầu mình review mộ chú Chí Tài nằm ở đâu, không gian như thế nào... Bữa giờ mình không có xe nên không đi có đi review cho các bạn được, có xe rồi mình sẽ đi review cho các bạn xem nha

Phần mộ của chú Chí Tài ở một địa điểm tìm khá là dễ, view nhìn rất là chuẩn ngay trung tâm của khu nghĩa trang, phía sau thì hướng núi và có cả sông rất là đẹp, mình đã đáp ứng được yêu cầu của mọi người rồi nhé. Mọi người hay nói cứ đợi đến 7 giờ tối mở kênh YouTube của mình xem, còn mình thì cứ tối sẽ hay mở hài của chú Chí Tài, Hoài Linh, Vân Sơn, mình là một người rất thích coi hài", Khoa Pug chia sẻ.

YouTuber Khoa Pug gây tranh cãi khi viếng mộ Chí Tài ở Mỹ - 2

Khoa Pug gây tranh cãi khi dùng từ review đến viếng mộ nghệ sĩ Chí Tài

"Sao Khoa Pug lại dùng từ review khi đi thăm mộ của chú Chí Tài. Chú đã khuất rồi mà. Khoa Pug cần chú ý về điều này”; “Chắc bạn ấy chuyên đi review các món ăn, địa điểm nên quen miệng”; “Không biết đã xin phép gia đình của chú Chí Tài hay chưa mà quay video như thế này"… là các ý kiến từ người xem. 

Khoa Pug tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 ở Nha Trang. Theo chia sẻ từ một Vlog, ban đầu anh làm công việc lập trình viên, nhưng sau khi tìm thấy niềm đam mê với giống chó Pug, anh quyết định lập một kênh YouTube lấy tên Khoa Pug để chia sẻ các clip liên quan đến việc chăm nuôi chó, nhờ đó, kênh của anh đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi. Sau này, anh bỏ việc để chuyển sang kinh doanh chó cảnh và các sản phẩm, dịch vụ phục vụ thú nuôi.

YouTuber Khoa Pug gây tranh cãi khi viếng mộ Chí Tài ở Mỹ - 3

Khoa Pug kiếm tiền "khủng" từ YouTube

Cách đây vài năm, khi có được lượng người theo dõi lớn và doanh thu ổn định từ công việc kinh doanh, anh bắt đầu chuyển hướng sang review về ẩm thực và các địa điểm du lịch từ bình dân tới cao cấp.

Cuối tháng 4/2019, Khoa Pug bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý khi công khai video "bóc phốt" một resort cao cấp tại Bình Thuận. Theo anh, ban quản lý của resort đã lừa dối và đe dọa khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, video này của Khoa Pug đã đạt gần 20 triệu lượt xem trên YouTube.

Doanh thu ước tính mỗi năm của kênh Khoa Pug là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (2 tỷ đồng- 32 tỷ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-khoa-pug-gay-tranh-cai-khi-vieng-mo-chi-tai-o-my-50202118611036343.ht...

Phi Nhung giàu cỡ nào khi hát đám cưới cát-xê 15.000 USD, nuôi 1 lúc 23 người con?

Được bầu show xếp vào hàng sao hạng A nên cát-xê của Phi Nhung cao ngất ngưỡng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Danh hài Chí Tài qua đời Xem thêm
Báo lỗi nội dung