Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân

Tăng Bảo Nghi - con gái của “ông trùm” làng giải trí đang dính bê bối tình dục - cũng từng dính tin đồn giật bồ của Tiểu S.

Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân - 1

Cặp cha con Tăng Chí Vỹ - Tăng Bảo Nghi

Tăng Bảo Nghi là “con gái rượu” của "anh lớn làng giải trí Hong Kong" Tăng Chí Vỹ và là người con nổi tiếng nhất trong số những người con của ông. Cô là MC, ca sĩ, diễn viên có tiếng và cặp cha con Tăng Chí Vỹ - Tăng Bảo Nghi từng được coi là cặp cha con quyền lực nhất làng giải trí.

Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân - 2

Tăng Bảo Nghi lên tiếng về bê bối tình dục của cha mình

Những ngày gần đây, sau những bê bối về việc cưỡng bức nhiều ngôi sao trẻ trong làng giải trí của Tăng Chí Vỹ, cái tên Tăng Bảo Nghi cũng bị “liên lụy” và được quan tâm đặc biệt hơn. Mới đây, trong một show truyền hình của đại lục, Tăng Bảo Nghi đã lên tiếng về những ồn ào xung quanh cha mình, rằng cô kịch liệt phản đối tội ác xâm phạm tình dục dưới mọi hình thức, nhưng “Tôi tuyệt đối tin tưởng cha mình”.

Cũng theo Tăng Bảo Nghi, những cáo buộc tình dục liên tiếp trút lên đầu cha cô khiến cuộc sống gia đình cô hoàn toàn bị đảo lộn và bỗng chốc, cô bị trở thành “con gái kẻ hiếp dâm” và bị mọi người nguyền rủa.

Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân - 3

Tăng Bảo Nghi là MC có tiếng và được yêu thích

Tăng Bảo Nghi sinh năm 1973, là MC có tiếng và được yêu mến tại Đài Loan và Hong Kong. Ngoài ra, cô cũng từng xuất hiện với vai trò ca sĩ và diễn viên, nhưng sự nghiệp MC vẫn là sự nghiệp thành công nhất của con gái Tăng Chí Vỹ. Mặc dù sinh ra và lớn lên ở Hong Kong nhưng Tăng Bảo Nghi lại hoạt động chủ yếu ở Đài Loan và hiện tập trung ở thị trường đại lục.

Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân - 4

Cô không muốn nổi tiếng nhờ "dựa hơi" cha

Cô được đánh giá là một người thẳng thắn, cởi mở, do đó, được nhiều người trong giới và khán giả quý mến. Bảo Nghi cũng hết sức tự lập, cô muốn tự mình tạo dựng sự nghiệp bằng chính tài năng của mình mà không phải “dựa hơi” người cha nổi tiếng. Chính vì thế, cô ít khi đi rêu rao về thân phận “con gái Tăng Chí Vỹ".

Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân - 5

Tăng Bảo Nghi bị mang tiếng giật bồ của Tiểu S - Hoàng Tử Giảo 

Tuy nhiên, Tăng Bảo Nghi cũng từng khiến báo giới ồn ào vì những câu chuyện tình ái của mình mà đáng chú ý nhất là màn “giật bồ” của Tiểu S – Từ Hy Đệ.

Cụ thể, khi Tiểu S còn chưa nổi tiếng và vẫn đang là cái bóng của Đại S – Từ Hy Viên thì cô đã có mối tình sâu nặng nhiều năm với nghệ sĩ hài nổi tiếng Hoàng Tử Giảo. Tưởng như mối tình sẽ sớm “đơm hoa kết trái” thì Hoàng Tử Giảo đột ngột đòi chia tay và ngay sau đó, công khai tình cảm với Tăng Bảo Nghi khi đó đang nổi tiếng hơn Tiểu S nhiều lần.

Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân - 6

Hoàng Tử Giảo và Tăng Bảo Nghi khi bị nghi hẹn hò

Bị mang tiếng “giật bồ” của bạn thân, Tăng Bảo Nghi hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận và sự nghiệp theo đó cũng bị ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, cô không hề lên tiếng thanh minh hay biện hộ cho mình. Tiểu S còn từng khóc lóc và “nói xấu” Tăng Bảo Nghi trên truyền hình.

Tuy nhiên, nhiều năm sau đó, Hoàng Tử Giảo đã lên tiếng thanh minh cho bạn gái cũ của mình: “Tôi và Tiểu S chia tay từ tháng 10.2000, tháng 3 năm sau mới quen và hẹn hò với Tăng Bảo Nghi nên không thể nói cô ấy là người thứ 3 xen vào chuyện của tôi với Tiểu S được”. Năm 2015, Tiểu S cũng công khai lên tiếng xin lỗi Tăng Bảo Nghi vì “đổ oan” cho cô và giải thích rằng, do khi đó quá đau đớn sau cú sốc chia tay nên mới đổ mọi tội lỗi lên đầu Tăng Bảo Nghi.

Cha con Tăng Chí Vỹ: Cha bị nói "yêu râu xanh", con mang tiếng giật bồ bạn thân - 7

Tăng Bảo Nghi - Hoàng Tử Giảo - Tiểu S chụp ảnh chung sau nhiều năm hiểu lầm

Năm 2005, Tăng Bảo Nghi đến đại lục phát triển sự nghiệp và gặp lại mối tình đầu thời đại học Lâm Minh Khiêm. Hai người nối lại “tình xưa nghĩa cũ” và mối quan hệ vẫn tốt đẹp cho đến tận bây giờ. Năm 2015, trong lễ trao giải Kim Chung lần thứ 50, Tăng Bảo Nghi - Hoàng Tử Giảo - Tiểu S chụp ảnh chung với nhau và bức ảnh được mệnh danh là “sự giảng hòa thế kỷ” giữa 3 người sau hơn 15 năm trời.

Con gái Tăng Chí Vỹ đau đớn khi bị gọi là ”con kẻ hiếp dâm”

Nữ ca sĩ xinh đẹp lần đầu lên tiếng về scandal của cha ruột cũng như tiếng xấu mà cô lẫn gia đình phải chịu đựng.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung