Cái kết của hot girl Ngọc Miu từng đóng MV của Đan Trường khi dính vụ án ma túy "khủng"

Thứ Năm, ngày 14/01/2021 13:50 PM (GMT+7)

Sau nhiều lần hầu tòa, Ngọc Miu đã nhận bản án cho những việc làm của mình.

Sự kiện: Đan Trường

Hot girl Ngọc Miu - một trong những bóng hồng của Văn Kính Dương – người cầm đầu đường dây ma túy lớn nhất nước bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử từ tháng 05.2019.

Liên quan đến đường dây này, Ngọc Miu (tên thật Vũ Hoàng Anh Ngọc, sinh năm 1994), bị tuyên phạt 16 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. Còn tổng hợp hình phạt chung của Văn Kính Dương là tử hình. Sau bản án sơ thẩm, các bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Cái kết của hot girl Ngọc Miu từng đóng MV của Đan Trường khi dính vụ án ma túy "khủng" - 1

Hình ảnh của Ngọc Miu trong phiên tòa sáng 14.1

Trước khi bị bắt, Ngọc Miu là hot girl nổi đình đám tại Sài thành. Nhờ vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn, Ngọc bắt đầu trở thành mẫu ảnh và đóng MV ca nhạc.

Mỹ nhân sinh năm 1994 gây chú ý khi tham gia đóng nữ chính trong các MV Người thay thế của Đan Trường, Ngày gặp lại của Cao Thái Sơn...

Cái kết của hot girl Ngọc Miu từng đóng MV của Đan Trường khi dính vụ án ma túy "khủng" - 2

Ngọc Miu từng là hot girl đình đám

Khi quay MV Người thay thế cùng Đan Trường, Ngọc Miu trả lời truyền thông rằng cô gặp không ít khó khăn để vào vai người vợ “hai lòng” như kịch bản. “Song nhờ sự tận tình và chỉ bảo của anh Đan Trường, tôi đã hoàn thành tốt vai diễn của mình”, người đẹp sinh năm 1994 từng bộc bạch.

Nghe tin bạn diễn bị bắt, “anh Bo” Đan Trường không khỏi bất ngờ. Về Ngọc Miu, Đan Trường nói: "Một diễn viên minh họa, đẹp và thông minh. Khi làm việc với em, thấy em rất nghiêm túc và đam mê nghệ thuật. Nhưng không ngờ em đã sa vào vòng lao lý. Thật đáng tiếc cho em...".

Cái kết của hot girl Ngọc Miu từng đóng MV của Đan Trường khi dính vụ án ma túy "khủng" - 3

Ngọc Miu đóng MV cho Đan Trường, Cao Thái Sơn

Trong khi đó, ca sĩ Cao Thái Sơn cũng tỏ ra xót xa. Trên trang cá nhân, anh viết đoạn tâm sự khá dài về Ngọc Miu - cô gái khiến anh từng phải trân trọng vì làm nghệ thuật không cần đòi hỏi giá cát-xê.

"Một trong số ít những cô gái diễn viên xinh đẹp lại đáng yêu nhất quay hai video clip cho anh từ thời Con đường mưa. Lúc mời em quay, hỏi em giá cát-xê bao nhiêu, em nói anh trả bao nhiêu cũng được. Anh rất trân trọng điều đó!

Thế nhưng, có lẽ cuộc sống đưa đẩy khiến số phận em lại không phải màu hồng như thế. Ở góc độ nào đó, em vừa đáng thương vừa đáng trách… Có hai điều anh chưa kịp nói với em, trong cuộc đời của một con người làm gì thì làm, phải tránh xa hai thứ: Đó là sức khoẻ và pháp luật.

Anh luôn yêu quý em như anh đã từng, dù em có sai thì đó cũng là điều em không hề mong muốn. Hy vọng mọi thứ thật tốt đẹp sẽ đến với em. Đây mãi là kỉ niệm đẹp của anh và em”, Cao Thái Sơn chia sẻ.

Cái kết của hot girl Ngọc Miu từng đóng MV của Đan Trường khi dính vụ án ma túy "khủng" - 4

Cái kết của hot girl Ngọc Miu từng đóng MV của Đan Trường khi dính vụ án ma túy "khủng" - 5

Vết trượt dài của Ngọc Miu khi quen Văn Kính Dương.

Nguồn: http://danviet.vn/cai-ket-cua-hot-girl-ngoc-miu-tung-dong-mv-cua-dan-truong-khi-dinh-vu-an-ma-tu...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường