“Ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành” hẹn hò chân dài kém 27 tuổi: Sự thật ngã ngửa

Thứ Tư, ngày 13/01/2021 09:44 AM (GMT+7)

Cẩm Đan lên tiếng về tin đang hẹn hò với doanh nhân Đức Huy.

Thời gian qua, chồng cũ Lệ Quyên – doanh nhân Đức Huy, nhận được sự quan tâm khi chia sẻ loạt ảnh công khai hẹn hò cùng tình trẻ kém 27 tuổi – Cẩm Đan (Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020).

Theo đó, Đức Huy và Cẩm Đan cùng dự một đám cưới của bạn thân ở Hải Phòng. "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này", chồng cũ Lệ Quyên chia sẻ.

“Ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành” hẹn hò chân dài kém 27 tuổi: Sự thật ngã ngửa - 1

Đức Huy dự đám cưới bạn thân cùng Cẩm Đan

Cẩm Đan sinh năm 2002, cao 1,72m, sở hữu thân hình nóng bỏng. Cô từng lọt Top 15 “Hoa hậu Việt Nam 2020” và được mệnh danh là thí sinh “có gương mặt đẹp nhất” tại cuộc thi này. Sau cuộc thi, Cẩm Đan hoạt động tích cực với vai trò người mẫu ảnh.

Trả lời truyền thông, Cẩm Đan cho hay, mối quan hệ giữa cô và “ông chủ phòng trà giàu nhất Sài Gòn” là “trên tình bạn, dưới tình yêu”, chưa xác định sau này sẽ như thế nào.

“2 chúng tôi quen nhau ở thời điểm tôi đi thi Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi này anh Huy mới biết đến tôi và cảm động trước câu chuyện của tôi, muốn đầu tư cho tôi. Khi đi thi chỉ có 300.000 đồng trong tay nên anh ấy thương và muốn hỗ trợ. Hiện tại mối quan hệ này vẫn chỉ trên mức bạn bè một chút chứ không phải người yêu”, Cẩm Đan thẳng thắn.

“Ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành” hẹn hò chân dài kém 27 tuổi: Sự thật ngã ngửa - 2

Cẩm Đan cho hay, mối quan hệ giữa cô và Đức Huy là "trên tình bạn, dưới tình yêu"

Từ thí sinh đi thi với 300.000 đồng trong tay, Cẩm Đan bất ngờ “đổi đời” sau cuộc thi. Trong các loạt ảnh thân mật với doanh nhân Đức Huy, Cẩm Đan đeo đồng hồ có giá 1,2 tỷ đồng, xách túi hiệu 40 triệu đồng....

“Ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành” hẹn hò chân dài kém 27 tuổi: Sự thật ngã ngửa - 3

Cẩm Đan dừng chân ở Top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

“Ông chủ phòng trà giàu nhất Sài thành” hẹn hò chân dài kém 27 tuổi: Sự thật ngã ngửa - 4

Sau cuộc thi, tên tuổi của cô được quan tâm

Đức Huy sinh năm 1975, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang. Anh là ông chủ một phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn. Lệ Quyên từng tiết lộ chồng cũ của cô là một công tử chính hiệu, từ nhỏ tới lớn không phải làm việc gì, có sự nghiệp vững vàng nhưng lại sẵn sàng lui về đứng sau làm hậu thuẫn để vợ phát triển sự nghiệp.

Ngoài là chủ phòng trà, Đức Huy còn là doanh nhân thành đạt. Chồng cũ của Lệ Quyên được đánh giá là người ít nói và sống kín tiếng. Nhưng anh luôn được giới nghệ sĩ kính nể bởi mối quan hệ sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, cách làm việc chuyên nghiệp và ứng xử khéo léo. Ở tuổi 46, Đức Huy vẫn phong độ. Anh cũng là tay chơi hàng hiệu xa xỉ khiến ai cũng phải trầm trồ.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-chu-phong-tra-giau-nhat-sai-thanh-hen-ho-chan-dai-kem-27-tuoi-su-that-nga-...

Chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò bạn gái kém 27 tuổi chưa là gì so với người tình trăm tỷ của Chi Bảo

Nhiều người tin rằng bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên vẫn chưa là gì so với tình trăm tỷ của Chi Bảo

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lệ Quyên