Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween

Thứ Sáu, ngày 30/10/2020 19:05 PM (GMT+7)

Cậu nhóc nhà Đan Trường - Thủy Tiên sắm 5 bộ đồ chiến binh chuẩn bị cho Halloween.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 1

Trong không khí đón ngày lễ Halloween (ngày 31/10), bà xã nam ca sĩ Đan Trường tại Mỹ là doanh nhân Thủy Tiên cùng con trai mình trang trí căn biệt thự thành những góc nhỏ đón Halloween vui vẻ.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 2

Thủy Tiên chia sẻ: "Năm 2020 phải nói là 1 năm đầy biến cố. Vì thế tôi muốn tạo cho gia đình cũng như cho bé Thiên Từ có được những niềm vui. Bé rất thích Halloween vì biết mình sẽ có kẹo và được hoá trang thành những siêu anh hùng mình thích. Năm nay Thiên Từ có 5 bộ quần áo hóa trang nhưng rất tiếc vì vẫn còn dịch Covid cho nên tất cả lễ hội tại Mỹ phải đóng cửa".

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 3

Chính vì vậy, bà xã Đan Trường cùng con trai làm một lễ hội Halloween nhỏ tại nhà để cho các bé cùng vui chơi với nhau trong ngày lễ đặc biệt vui nhộn này. "Ngoài ra, tất cả đồ trang trí trong nhà, Thiên Từ đều phụ giúp mẹ làm hết" - Thủy Tiên bật mí.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 4

Trong 5 bộ đồ hóa trang, Thiên Từ thích nhất bộ đồ Stormtrooper. Lính Stormtrooper là một đội quân hư cấu xuất hiện trong loạt sử thi Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) của George Lucas.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 6

Ngoài ra, cậu bé cũng thích trở thành Captain America (đội trưởng Mỹ).

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 7

Thiên Từ là con trai đầu lòng của Đan Trường và Thủy Tiên, chào đời ngày 26/2/2017. Hơn 3 tuổi, bé tỏ ra chững chạc, thích tìm hiểu và thông minh trong việc học ngôn ngữ, âm nhạc. Halloween này, Thiên Từ rất thích thú được hóa trang vào các nhân vật mình yêu thích.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 8

Cậu bé mặc đồ hóa trang, vui đùa với một người em họ.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 9

Bé sống trong biệt thự rộng lớn của gia đình, được ví như một khách sạn 5 sao với đầy đủ tiện nghi. Vào mỗi dịp lễ trong năm, bé được mẹ cho trải nghiệm bằng những trò chơi, đồ trang trí... nên rất thích khám phá.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 10

Bên ngoài căn biệt thự rộng 4.000m2 được trang trí đón Halloween.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 11

Thủy Tiên cho biết cô không đặt nặng vấn đề phải trang trí theo phong cách đặc sắc ra sao, chỉ cần tạo một không gian vui cho con và các bạn bè, anh em trong gia đình được chơi vui vẻ.

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 12

Mặc dù ở Mỹ nhưng Thủy Tiên vẫn đang vận động ủng hộ quỹ hướng về miền Trung gặp lũ lụt. Nữ doanh nhân chia sẻ trên mạng xã hội: "Tổng cộng tiền đợt 1 là 86.300.000 VNĐ. Số tiền này Tiên và bạn bè của mình xin được gửi đến người dân miền Trung thông qua anh Đan Trường và anh Hoàng Tuấn (ông bầu). Ngoài ra, Tiên và gia đình mình xin được quyên góp thêm số tiền 230.000.000 VNĐ. Số tiền này, Tiên xin gửi gắm cho Cha Sở tại một Nhà thờ để Cha hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ngoài vũng lũ. Khoảng 1 tuần nữa, Tiên sẽ chốt số tiền quyên góp đợt 2 và sẽ thông báo đến mọi người. Tiên xin được cảm ơn bạn bè và gia đình đã hỗ trợ cùng Tiên trong việc thiện nguyện ý nghĩa này".

Con trai Đan Trường cùng mẹ trang trí "siêu biệt thự" đón Halloween - 13

Thủy Tiên cho biết thêm về việc vận động quyên góp lần này: "Vợ chồng tôi cùng chung tay kêu gọi, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt. Anh Trường kêu gọi ở Việt Nam còn tôi vận động ở Mỹ. Cả hai chỉ biết rằng mình giúp được đồng bào điều gì là mình giúp. Xưa nay tôi không kêu gọi ai làm từ thiện vì từ trước tới nay, tôi và bé Thiên Từ tự làm theo cách cá nhân. Nhưng vì bão lũ tại miền Trung lần này nặng nề quá, vì thế tôi không e ngại đã hỏi gia đình và bạn bè chung tay giúp đỡ.

Dù thật tình tôi rất ngại khi kêu gọi bất kỳ ai đóng góp, nhưng tôi thấy thôi thì mình cố gắng giúp vì thêm ít hay nhiều cũng là giúp được thêm người".

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-dan-truong-cung-me-trang-tri-sieu-biet-thu-don-halloween-502020301019...

Thủy Tiên mặt nhợt nhạt, khản cổ nói một câu duy nhất vì tình trạng chen lấn xin phát tiền

Nhiều người chen lấn lên lấy tiền từ thiện, Công Vinh phải "giải nguy" cho bà xã.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường