Các tài tử Hong Kong đã làm điều này để thành xã hội đen

Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong, Cổ Thiên Lạc...đều phải xăm mình để hóa thân vào những vai diễn giang hồ trong phim xã hội đen.

Để vào vai xã hội đen, ngoài diễn xuất thể hiện sự ngông cuồng, du côn, bất trị thì những hình xăm là điều không thể thiếu. Dưới đây là một vài hình xăm của các tài tử Hoa ngữ khi vào vai xã hội đen:

Chân Tử Đan

Các tài tử Hong Kong đã làm điều này để thành xã hội đen - 1

Chân Tử Đan hóa thân cảnh sát chìm đội lốt giang hồ trong "Thân Phận Đặc Biệt"

Trong phim Thân Phận Đặc Biệt, Chân Tử Đan hóa thân thành một cảnh sát chìm trà trộn vào giới xã hội đen. Vì phải che dấu thân phận của mình nên nhân vật của Chân Tử Đan hóa trang cho thật giống với một kẻ côn đồ. Để làm được điều đó, ngoài vấn đề về cách diễn xuất, nói năng và cử chỉ, Chân Tử Đan còn xăm hình một con rồng bên cánh tay trái cùng với rất nhiều hình xăm nhỏ khác.

Các tài tử Hong Kong đã làm điều này để thành xã hội đen - 2

Chân Tử Đan xăm tên vợ ở vị trí thắt lưng bên trái

Ngoài đời, Chân Tử Đan cũng có một hình xăm nhỏ ở vị trí thắt lưng. Đó là hình chữ “Thi” trong Uông Thi Thi – tên bà xã kém tuổi của anh.

Tạ Đình Phong

Các tài tử Hong Kong đã làm điều này để thành xã hội đen - 3

Hình xăm của Tạ Đình Phong khiến anh bỗng chốc trở thành một thanh niên nổi loạn

Ngay trong bộ phim điện ảnh đầu tay Người Trong Giang Hồ: Thiếu niên Trần Hạo Nam, Tạ Đình Phong đã được giao cho vai chính Trần Hạo Nam thời trẻ - một chàng thanh niên nổi loạn và sau này trở thành ông trùm xã hội đen khét tiếng Hong Kong.

Mặc dù diễn xuất của Tạ Đình Phong khi đó vẫn còn non nớt nhưng hình tượng một thiếu niên bản lĩnh, cực kỳ khí chất và tình cảm đã được Tạ Đình Phong thể hiện rõ nét, đặc biệt là qua tạo hình và hình xăm ngổ ngáo của anh trên cánh tay trái.

Các tài tử Hong Kong đã làm điều này để thành xã hội đen - 4

Hình xăm của Tạ Đình Phong ngoài đời

Ngoài đời, với tính cách mạnh mẽ, cá tính, Tạ Đình Phong cũng có cho mình rất nhiều hình xăm trên người. Đặc biệt trong số đó là một hình xăm hình cánh chim lửa ở ngay giữa vùng thắt lưng, nhằm ghi nhớ tình yêu sâu đậm và đầy lãng mạn với diva Vương Phi.

Trịnh Y Kiện

Các tài tử Hong Kong đã làm điều này để thành xã hội đen - 5

Trịnh Y Kiện với hình xăm rồng trứ danh trong "Người Trong Giang Hồ"

Tuy nhiên, nhắc đến vai diễn Trần Hạo Nam thì không thể không nhắc đến Trịnh Y Kiện. Phiên bản Trần Hạo Nam của Trịnh Y Kiện đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi vẻ ngoài lạnh lùng, sắt đá.

Đặc biệt, hình xăm nguyên một con rồng từ ngực sang đến cả cánh tay phải của anh cũng trở thành dấu ấn không thể quên với khán giả. Đây cũng được coi là vai diễn để đời, giúp Trịnh Y Kiện nổi tiếng khắp Hong Kong.

Cổ Thiên Lạc

Các tài tử Hong Kong đã làm điều này để thành xã hội đen - 6

Cổ Thiên Lạc và hình xăm con hổ trong "Cha Tôi Là Găng-Tơ"

Nếu như hình xăm của tất cả những vai diễn của các diễn viên kể trên đều mang đến cảm giác  uy dũng, quyền lực thì hình xăm của Cổ Thiên Lạc trong bộ phim Cha Tôi Là Găng-Tơ lại khiến khán giả bật cười. Vào vai một trùm xã hội đen khét tiếng nhưng đồng thời cũng là cha của một cô con gái dễ thương, Cổ Thiên Lạc xăm hình một con hổ vắt từ ngực sang đến tận phần lưng phía sau.

Tuy nhiên, thay vì vẻ uy dũng cần có, hình xăm của Cổ Thiên Lạc lại có vẻ dễ thương nhiều hơn để nhiều lúc dùng pha trò cho cô con gái nhỏ.

Dàn người tình của đại ca xã hội đen ”Người trong giang hồ” sau hơn 20 năm

Lê Tư, Khâu Thục Trinh đã rời làng giải trí, Thư Kỳ vẫn miệt mài với phim ảnh, Hoa hậu Đàm Tiểu Hoàn mở cửa hàng bán...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên (Theo Toutiao) ([Tên nguồn])
Chân Tử Đan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN