Ca sĩ Vy Oanh xin nhận nuôi con gái Lavie, Mai Phương nói gì?

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 17:18 PM (GMT+7)

Dòng chia sẻ của Vy Oanh giúp nhiều người hiểu thêm về cuộc đời và tính cách của nghệ sĩ Mai Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh vừa đăng tải dòng trạng thái về nghệ sĩ Mai Phương, cùng trăn trở về việc chăm sóc con gái của cố nghệ sĩ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ rằng, điều cô ngưỡng mộ ở Mai Phương chính là vẻ đẹp từ cốt cách, tâm hồn chứ không phải là vẻ bề ngoài. Trong những ngày cuối đời của Mai Phương, Ốc Thanh Vân và người bạn Bảo Như là hai người đã luôn kề cạnh ở bên cô.

Ca sĩ Vy Oanh xin nhận nuôi con gái Lavie, Mai Phương nói gì? - 1

Vy Oanh chia sẻ từng xin Mai Phương nhận nuôi bé Lavie cho đến khi con khôn lớn

Đồng thời, Vy Oanh cũng tiết lộ rằng: "Tại sao Phương không thân với tôi nhưng tôi lại chia sẻ thân tình như vậy? Là bởi vì tôi có xin Phương được nuôi dưỡng bé Lavie cho tới khi con đủ trí khôn để lựa chọn cuộc sống của mình hoặc khi một người mà Mai Phương tin tưởng nhận nuôi cháu. Và câu trả lời thì như tôi đã nói, đó là phương án tạm thời lúc đó của Phương".

Chia sẻ của giọng ca "Đồng xanh" khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Đặc biệt, nhiều người cảm động trước tấm lòng của Vy Oanh đối với mẹ con Mai Phương. Sau khi qua đời, điều khiến Mai Phương day dứt nhất chính là cô con gái còn quá nhỏ, trong khi ông bà ngoại đã lớn tuổi. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp sẵn sàng hứa chăm sóc bé Lavie thay Mai Phương, nhưng theo pháp luật thì quyền giám hộ vẫn thuộc về gia đình, bố mẹ của Mai Phương. Vì thế, những ồn ào xung quanh gia đình nữ diễn viên trong vài ngày qua khiến nhiều người lo lắng và hy vọng Lavie có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ca sĩ Vy Oanh xin nhận nuôi con gái Lavie, Mai Phương nói gì? - 2

Mai Phương bày tỏ mong muốn gửi con gái vào chùa để con ít bị quấy rầy

Vì thế, Vy Oanh cũng lên tiếng, hy vọng mọi người có thể hiểu thêm về ồn ào xoay quanh gia đình và sự qua đời của người đồng nghiệp. Cô tâm sự cùng Mai Phương trong một lần vợ chồng cô đón bạn về sau show diễn từ thiện vào tháng 11/2019. Thời điểm đó, sức khoẻ của Mai Phương đã yếu, thế nhưng nữ diễn viên vẫn gắng gượng đi làm.

“Khi được hỏi về con gái Lavie đang được ai nuôi? Phương sẽ giao cho ai? Phương bảo Phương chỉ còn cách gửi con vào chùa để con ít bị quấy rầy nhất, ai xin nuôi Phương cũng không dám, vì sợ gia đình sẽ làm phiền cuộc sống của họ mặc dù rất mong con có được cuộc sống tốt”, Vy Oanh viết.

Vy Oanh cũng tiết lộ thêm rằng: “Phương biết tình trạng của Huy rất khó để về Việt Nam lúc này (người trong cuộc hầu như đều hiểu và tôn trọng ý kiến không muốn gây khó khăn cho người khác của Phương), mà mọi quyết định về tất cả mọi thứ của Phương đều bị lệ thuộc quyền của gia đình Phương. Và tôi cũng tin rằng, Huy đang cố gắng cho một tương lai tốt hơn cho con, nhưng không may mọi chuyện không được như ý nên kéo dài thời gian và không thể làm gì khác được, gần như bất lực”.

Những dòng chia sẻ của Vy Oanh nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Nhiều người hy vọng bé Lavie sẽ được sống trong môi trường lành mạnh, hạnh phúc như bao đứa trẻ khác.

Ca sĩ Vy Oanh xin nhận nuôi con gái Lavie, Mai Phương nói gì? - 3

Chia sẻ của Vy Oanh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của những người yêu mến mẹ con Mai Phương. 

Vy Oanh bằng tuổi Mai Phương (sinh năm 1985), là một trong những ca sĩ nhận được nhiều yêu mến của khán giả trẻ Việt. Cô sở hữu giọng hát trong trẻo, ghi dấu ấn qua các bài hát Đồng xanh, Những điều nhỏ nhoi, Những điều mẹ chưa kể... Sau khi kết hôn cùng ông xã doanh nhân hơn 15 tuổi, Vy Oanh giảm bớt các hoạt động nghệ thuật và tập trung chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống viên mãn bên cạnh chồng cùng hai con.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ca-si-vy-oanh-xin-nhan-nuoi-con-gai-lavie-mai-phuong-noi-gi-1074522.html

Hồng Vân tiết lộ tâm nguyện dành cho Mai Phương sau đám tang không kèn trống

NSND Hồng Vân gửi gắm tâm nguyện khi tới thăm mộ cố NS Anh Vũ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời