Bức xúc vì Hari Won chỉ cho 2 triệu/ngày, Trấn Thành "trả thù" bằng cách này

Thứ Tư, ngày 17/07/2019 16:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Muốn rớt nước mắt! Khổ quá là khổ thưa quý vị", Trấn Thành hài hước chú thích.

Sự kiện: Trấn Thành, Hari Won

Clip: Trấn Thành gọi nhiều đồ ăn để "trả thù" bà xã 

Trấn Thành từng tâm sự sau khi kết hôn, anh có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Vợ chồng anh chia sẻ nhiều điều trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, trong vấn đề quản lý tài chính gia đình, Trấn Thành hài hước tiết lộ rằng sau khi lấy vợ, anh trở thành người vô sản.

Bức xúc vì Hari Won chỉ cho 2 triệu/ngày, Trấn Thành "trả thù" bằng cách này - 1

"Trước khi lấy vợ, tôi là người không bao giờ biết kiểm soát chi tiêu. Tôi xài tiền rất phung phí. Ra đường, tôi không bao giờ biết mình có bao nhiêu tiền, cũng không biết mình đã xài bao nhiêu. Hồi xưa chi cái gì cũng tự do còn giờ thì cái gì cũng hỏi ý kiến bà xã".

Diễn viên hài cho biết, mỗi ngày Hari Won đưa anh hai triệu đồng để chi tiêu. Lúc đầu anh không quen nhưng sau này lại cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý chuyện tiền bạc.

"Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí", anh nói.

Trên Fanpage mới đây, Trấn Thành chia sẻ video than khổ vì bị vợ quản lý quá chặt. Anh viết: "Muốn rớt nước mắt! Khổ quá là khổ thưa quý vị". Chính vì thế, anh đã có cách "trả đũa" hài hước.

Theo đó, khi cùng nhóm bạn 5 người đi ăn, Trấn Thành cố ý gọi nhiều món ngon để hóa đơn thanh toán vượt quá 2 triệu đồng - số tiền mà anh được vợ cho mỗi ngày để chi tiêu.

Cuối cùng, Hari Won đã nhận nhiệm vụ thanh toán cho bữa ăn tổng cộng hơn 2,5 triệu. Cô cũng nhanh chóng phát hiện chiêu trò láu cá của Trấn Thành: "Biết là hôm nay em chi tiền nên ông nội này kêu nhiều quá", Hari Won "kể xấu" Trấn Thành.

Bức xúc vì Hari Won chỉ cho 2 triệu/ngày, Trấn Thành "trả thù" bằng cách này - 2

Bị bà xã công khai bắt bẻ, Trấn Thành bức xúc lên tiếng: "Kêu nhiều cho bõ ghét. Một ngày cho có 2 triệu, ghét, kêu lố hơn 2 triệu cho nó đã. Làm quá trời làm mà cho có hơn 2 triệu, nói mà ăn nước mắt chan cơm đó".

Bên cạnh đó, anh cũng nhắc lại nhiều lần đi ăn cùng bạn bè nhưng mang thiếu tiền mặt, khiến anh xấu hổ ngại ngùng. Trước tình cảnh của Trấn Thành, nhiều bạn thân của cặp đôi cũng nhắn nhủ Hari Won hãy "nương tay", cho Trấn Thành thêm tiền tiêu vặt vì "trông anh khổ quá".

Trong chương trình "Hát mãi ước mơ", Trấn Thành cũng từng chia sẻ cách quản lý tiền trong hôn nhân với Hari Won. Theo đó,  khi nhìn thấy Võ Hạ Trâm mang đôi giày giống với Hari Won, nam danh hài lập tức đoán ra thương hiệu và tiết lộ: “Giày vợ tôi là tôi mua hết".

Trước chia sẻ của đàn anh, Sam (MC của chương trình) lên tiếng thừa nhận: “Anh Thành mua giày cho chị Hari Won rất nhiều. Ngay cả lúc đi quay với em còn đưa hình nhờ em tư vấn". 

Sau đó, Trấn Thành ngậm ngùi chia sẻ: "Tôi thì không có thói tặng tiền cho vợ. Tôi chỉ tặng quà cho vợ thôi còn tiền của tôi thì vợ giữ hết".

Lý do Trấn Thành từ bỏ vị trí MC, nhường lại cho Trường Giang

Làm MC của nhiều chương trình, qua nhiều mùa phát sóng nhưng lần này, Trấn Thành có quyết định đặc biệt.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung