Đàm Vĩnh Hưng lại gặp "vận xui" sau khi nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam

Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ tiếp tục bị cư dân mạng cắt ghép vào video liên quan tới bà chủ Đại Nam.

Những thông tin giả tràn lan trên mạng xã hội réo tên, cắt ghép hình ảnh và câu nói của người nổi tiếng khiến các sao Việt rơi vào cảnh bị vạ lây. Mới đây nhất, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị ghép vào một clip giả. Cư dân mạng truyền tay nhau một clip đăng trên TikTok được cho là Mr. Đàm đọc tên trao giải cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng lại gặp "vận xui" sau khi nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 1

Đàm Vĩnh Hưng lại gặp "vận xui" sau khi nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 3

Đàm Vĩnh Hưng lại gặp "vận xui" sau khi nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 4

Video cắt ghép giả mạo việc Đàm Vĩnh Hưng trao giải cho bà Phương Hằng

Trong video được lan truyền này, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Sau đây tôi xin phép được trao giải thưởng cho nhân vật có đóng góp to lớn trong lĩnh vực giải trí, đạt được những thành tựu riêng và đặc biệt luôn giữ vững được phong độ. Ngoài ra, người này còn chiếm được sự tin yêu của đông đảo công chúng trên cả nước. Xin phép quý vị cho tôi được gọi người này với cái tên cá nhân nhất, không ai khác chính là người trong mộng của tôi - Nguyễn Phương Hằng”. Sau đó là hình ảnh Phó Chủ tịch của Đại Nam bước lên sân khấu.

Đoạn video thực tế là sản phẩm của việc cắt ghép. Video Đàm Vĩnh Hưng trao giải cho "người trong mộng" của anh chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong một lễ trao giải năm 2019. Câu nói này bị cắt ghép chung với phần nam ca sĩ gọi thẳng tên bà chủ Đại Nam ở một video khác.

Đàm Vĩnh Hưng lại gặp "vận xui" sau khi nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 5

Thực tế Đàm Vĩnh Hưng từng đọc tên người nhận giải là Mỹ Tâm - "người trong mộng" của anh tại một giải thưởng năm 2019

Trước đó, vào sáng ngày 5/9, nam ca sĩ đã bức xúc lên tiếng vì những video giả mạo, ghép từ những livestream của nhiều tháng trước hoặc nhiều năm trước để tạo thành sản phẩm “bẩn” nhằm “câu view”, “câu” tương tác. Mr. Đàm khẳng định anh “không bao giờ có ý định thoả hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình". Thời điểm đó, anh cho biết “đang tập trung ráo riết cho vụ kiện”. Trước đó, anh bị nữ CEO “tố” nhận số tiền quyên góp từ thiện lên tới 96 tỷ đồng, không phải 1,8 tỷ đồng như công bố. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phủ nhận. Tới đầu tháng 9, anh thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống, xúc phạm danh dự của anh.

Đàm Vĩnh Hưng lại gặp "vận xui" sau khi nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam - 6

Đàm Vĩnh Hưng từng bức xúc lên tiếng khi bị cắt ghép giả mạo làm ảnh hưởng uy tín

Chiều ngày 21/9, nam ca sĩ cập nhật đến khán giả quá trình gửi đơn tố cáo. Anh cũng cho biết đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc. Anh khẳng định "sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật".

Văn phòng cơ quan CSĐT (PC01) của Công an TP.HCM cũng đã tiếp nhận đơn của nam ca sĩ và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn theo quy định.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-lai-gap-van-xui-sau-khi-nop-don-to-cao-ba-chu-dai-nam-5020211109...

Đàm Vĩnh Hưng thuê xe cẩu sang nhà fan làm điều bất ngờ

Nam ca sĩ huy động nhiều nhân lực cùng với việc thuê xe cẩu để sang bên nhà một khán giả.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung