BTV truyền hình Quốc hội "nên duyên" với hot girl "Siêu trí tuệ Việt Nam"

Thứ Bảy, ngày 22/08/2020 10:33 AM (GMT+7)

Cô gái siêu trí nhớ từng gây sốt trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" chọn đúng chàng trai độc thân là BTV truyền hình.

Cô gái siêu trí nhớ Mai Tường Vân từng gây sốt trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam" bất ngờ trở thành nữ chính trong tập cuối chương trình "Người ấy là ai" mùa 3. Vì ưu tiên cho việc học, Mai Tường Vân tiết lộ chưa có mối tình song phương nào. Và sau khi đã có được một số thành tựu nhất định, cô nàng mới quyết định tham gia "Người ấy là ai" để tìm kiếm một nửa chân ái của mình.

BTV truyền hình Quốc hội "nên duyên" với hot girl "Siêu trí tuệ Việt Nam" - 1

Mai Tường Vân - cô gái từng gây sốt trong "Siêu trí tuệ Việt Nam" trở thành nữ chính của tập cuối "Người ấy là ai" mùa 3.

Trong diễn biến tập cuối vừa phát sóng, giữa loạt cực phẩm, Mai Tường Vân quyết định trao hoa cho chàng trai Hồng Sơn. Phần lộ diện của biên tập viên Hồng Sơn cũng được mong chờ nhiều nhất vì mang tính quyết định cho màn se duyên với cô nàng sinh năm 1991. Ban đầu, anh khiến nữ chính, MC Trấn Thành và dàn cố vấn thót tim khi xuất hiện với bảng màu đỏ - đã có chủ. Tuy nhiên, chia sẻ của anh đã khiến mọi người vỡ òa: "Xin lỗi Vân. Trước đó, thấy Vân run quá nên anh nắm tay em. Không ngờ anh khiến em hoang mang hơn. Thật sự anh vẫn còn độc thân".

Hồng Sơn tâm sự đã từng biết qua Mai Tường Vân ở chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam và rất khâm phục cô gái này ở sự thông minh. Hồng Sơn thấy giữa anh và nữ chính khá giống nhau ở sự nhút nhát nhưng anh vẫn hy vọng sẽ giúp đỡ được Mai Tường Vân mạnh mẽ và dũng cảm hơn trong thời gian sắp tới.

BTV truyền hình Quốc hội "nên duyên" với hot girl "Siêu trí tuệ Việt Nam" - 2

Mai Tường Vân chọn đúng chàng trai độc thân khi trao hoa cho Hồng Sơn.

"Ngày hôm nay anh cảm ơn em vì đã chọn anh. Anh không dám nói trước về quãng đường tương lai như thế nào nhưng anh đứng đây với một cảm xúc thật, anh đến đây không phải để chiến thắng chương trình này mà để dắt cô gái váy đỏ này ra về" - Hồng Sơn bày tỏ tình cảm chân thành cho Mai Tường Vân. Hot girl "Siêu trí tuệ Việt Nam" cũng chia sẻ: "Qua các vòng em nhận ra là anh ấy có khá nhiều điểm giống em... Đầu tiên chúng em có thể làm bạn, nói chuyện và chia sẻ, còn sau đó do duyên số".

BTV truyền hình Quốc hội "nên duyên" với hot girl "Siêu trí tuệ Việt Nam" - 3

Hồng Sơn là BTV của một kênh truyền hình lớn ở Thủ đô. 

 Được biết Hồng Sơn sinh năm 1992, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Anh chàng đang làm biên tập viên của Đài truyền hình Quốc hội Việt Nam. Hồng Sơn sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao nổi bật và giọng nói ấm áp cùng nụ cười tỏa nắng.

BTV truyền hình Quốc hội "nên duyên" với hot girl "Siêu trí tuệ Việt Nam" - 4

BTV Hồng Sơn sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm.

Nguồn: http://danviet.vn/btv-truyen-hinh-quoc-hoi-nen-duyen-voi-hot-girl-sieu-tri-tue-viet-nam-50202022...

Lộ lý do Lý Nhã Kỳ tham gia ”Người ấy là ai” nhưng không được phát sóng

Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung