Lộ lý do Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không được phát sóng

Thứ Tư, ngày 05/08/2020 11:16 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý. Theo đó, người đẹp tiết lộ lý do tham gia chương trình Người ấy là ai và vì sao đến giờ tập có sự xuất hiện của cô vẫn chưa được phát sóng:

"Bữa giờ fan, bạn bè và chị em nghệ sĩ cứ hỏi quá trời sao Kỳ tham gia Người ấy là ai mà không thấy phát sóng. Thậm chí có bạn còn bảo cạnh xem tập của Kỳ mà mãi chưa thấy, tìm trên mạng cũng không có.

Thật sự Kỳ cũng rất tiếc vì đây là chương trình rất hay và ý nghĩa, ngay từ mùa 1 và 2 BTC đã mời Kỳ nhưng do chưa thu xếp được thời gian nên chưa tham gia. Mãi đến mùa 3 mới tham gia được và tập của Kỳ được ghi hình sau đợt nghỉ dịch dài.

Vừa rồi BTC thông báo tập của Kỳ và một số em nghệ sĩ khác bị hư file, mặc dù team đã cố gắng gửi qua nước ngoài để khôi phục nhưng vẫn không được.

Thôi thì hẹn fan, bạn bè ở mùa kế tiếp của Người ấy là ai vậy".

Lộ lý do Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không được phát sóng - 1

Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" mùa 3 với vai trò cố vấn cho nữ chính 

Cuối dòng trạng thái, Lý Nhã Kỳ bộc bạch: “Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả mọi người đã luôn quan tâm và yêu mến Kỳ trong suốt thời gian vừa qua”.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ một số hình ảnh tại hậu trường chương trình Người ấy là ai. Đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ đến với chương trình trong vai trò là người cố vấn nên cô không khỏi háo hức và mong chờ.

Lộ lý do Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không được phát sóng - 2

Tuy nhiên, tập của cô tham gia không được phát sóng vì lỗi kỹ thuật

Trong một lần livestream trò chuyện cùng mọi người, Lý Nhã Kỳ đã tiết lộ đang độc thân và muốn tham gia một chương trình hẹn hò để tìm kiếm tình yêu mới. Bởi thế, sau khi giải thích lý do tập của mình tham gia không được phát sóng, Lý Nhã Kỳ cũng hẹn khán giả rằng, cô sẽ góp mặt trong mùa sau với vai trò nữ chính - người đi tìm người đàn ông phù hợp.

Lộ lý do Lý Nhã Kỳ tham gia "Người ấy là ai" nhưng không được phát sóng - 3

Cô hứa hẹn sẽ tham gia "Người ấy là ai" mùa 4 với vai trò nữ chính 

Lý Nhã Kỳ là một trong những nghệ sĩ - doanh nhân thành đạt được nhiều khán giả yêu mến. Cô được nhiều người biết đến qua vai diễn Diễm Kiều trong phim Kiều nữ và đạ gia. Ngoài ra, cô còn tham gia các bộ phim như Chuyện tình yêu, Ghen, Mười, Chiếc giường chia đôi, Bước chân hoàn vũ....

Thời gian gần đây, Lý Nhã Kỳ không còn tham gia đóng phim. Cô chỉ tham gia một số sự kiện giải trí và các chương trình truyền hình như Chị chị em em, Ơn giời cậu đây rồi,...

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn là doanh nhân thành công. Công ty của cô hoạt động trong các lĩnh vực như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh cửa hàng kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-ly-do-ly-nha-ky-tham-gia-nguoi-ay-la-ai-nhung-khong-duoc-phat-song-50202058...

Lý Nhã Kỳ làm resort rộng 7.000m2 tại Đà Lạt có bằng mỹ nhân này tậu biệt thự 25 tỷ?

Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Phan Như Thảo khiến công chúng “choáng ngợp“ trước cơ ngơi tại thành phố ngàn hoa.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu