Ê-kíp Người Ấy Là Ai tung bằng chứng em gái Hoàng Thùy vi phạm hợp đồng, yêu cầu xin lỗi công khai

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 00:10 AM (GMT+7)

Liên quan đến những phát ngôn của Hoàng Thị Linh trên mạng xã hội về chương trình "Người ấy là ai mùa 3", đơn vị sản xuất chính thức có chia sẻ gửi đến các đơn vị truyền thông báo chí.

Tuần qua, bên cạnh cú hit từ màn kết đôi giữa Hương Giang và Matt Liu, show hẹn hò Người ấy là ai? cũng gây xôn xao cộng đồng mạng với câu chuyện một tập phát sóng bị hỏng dữ liệu, dù gửi sang nước ngoài nhưng không thể cứu được. Nam – nữ chính Hoàng Linh (em gái Á hậu Hoàng Thùy) và Tâm Đinh (ngôi sao bóng rổ) đã rất bức xúc viết lên mạng xã hội tố ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp, không thông báo lý do hủy phát sóng mặc dù đã được quay cách đây khá lâu.

Ê-kíp Người Ấy Là Ai tung bằng chứng em gái Hoàng Thùy vi phạm hợp đồng, yêu cầu xin lỗi công khai - 1

Tâm Đinh (trái) và Hoàng Linh tố chương trình không chuyên nghiệp

Hoàng Linh trải lòng: "Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình thì tôi đã có được nó nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh chị coi chúng tôi là kẻ ngu".

Trong khi đó, Tâm Đinh cũng chia sẻ: "Chúng tôi đã được tặng hai chiếc điện thoại thông minh tới từ các nhà tài trợ như một món quà khi tham dự chương trình. Sau khi chụp ảnh trả quyền lợi, BTC yêu cầu chúng tôi trả lại điện thoại và nói sẽ gửi chiếc điện thoại thật sau khi chương trình lên sóng. Tất nhiên, họ không bao giờ làm điều đó".

Ê-kíp Người Ấy Là Ai tung bằng chứng em gái Hoàng Thùy vi phạm hợp đồng, yêu cầu xin lỗi công khai - 2

Hình ảnh Hoàng Linh tại đêm ghi hình 

Tối 14.8, đại diện truyền thông của chương trình "Người ấy là ai" đã lên tiếng chính thức về những phát ngôn của Hoàng Linh trên mạng xã hội sau phiên quay hình ngày 05/05/2020.

Trong thông cáo gửi tới báo chí, đại diện ê-kíp cho biết, vào ngày 18/07/2020, họ đã trao đổi với Hoàng Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có Hoàng Linh tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được.

Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, Hoàng Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.  

Tuy nhiên, vào ngày 07/08/2020, Hoàng Linh đã đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty sản xuất gây tranh luận trên mạng xã hội và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của phía nhà sản xuất.

Cụ thể, Hoàng Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Ngoài ra, Hoàng Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh.

"Những hành vi nêu trên của cô Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của chương trình và công ty, vi phạm Luật Dân Sự, Luật Công nghệ Thông tin và Luật An Ninh Mạng. Ngoài ra, các hành vi của cô Linh cũng đang vi phạm các nghĩa vụ đã cam kết trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết trước khi thực hiện ghi hình", đại diện ê-kíp cho biết.

Trước những vi phạm đang gây thiệt hại về vật chất và tinh thần cho chương trình và công ty sản xuất, phía ê-kíp tạo điều kiện cho Hoàng Linh khắc phục sai lầm nên đã gửi công văn đến cô và yêu cầu xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân, đồng thời đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình. Ngoài ra, phía nhà sản xuất yêu cầu Hoàng Linh làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin.

Người đại diện cho biết, đến hết ngày 14/08/2020, nếu phía Hoàng Linh không phản hồi thì ê-kíp sẽ tiến hành các hành động pháp lý cần thiết để xử lý các hành vi vi phạm theo quy định của hợp đồng và pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/e-kip-nguoi-ay-la-ai-tung-bang-chung-em-gai-hoang-thuy-vi-pham-hop-dong-yeu-ca...

Lộ lý do Lý Nhã Kỳ tham gia ”Người ấy là ai” nhưng không được phát sóng

Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Người ấy là ai
Báo lỗi nội dung