Gameshow do Trấn Thành cầm trịch bị người chơi "tố" gian dối, thiếu chuyên nghiệp

Thứ Bảy, ngày 08/08/2020 20:26 PM (GMT+7)

Nữ chính "Người ấy là ai" bức xúc lên tiếng tố bị chương trình dẫn dắt, gian dối.

Thông tin một tập chương trình "Người ấy là ai" mùa 3 bị cắt sóng vì lý do hư hỏng file nhận được nhiều sự quan tâm trong những người qua. Nhân vật nữ chính trong tập này được xác định là em gái Hoàng Thuỳ - Hoàng Linh và chàng trai cực phẩm được trao tặng hoa là hot boy bóng rổ Tâm Đinh. Dù phía nhà sản xuất đã đưa ra lý do và sự cố đáng tiếc khiến tập ghi hình không thể lên sóng nhưng điều này được cho là không thuyết phục.

Mới đây, những người trong cuộc là nữ chính Hoàng Linh và chàng trai cực phẩm Tâm Đinh cùng lên tiếng bày tỏ sự búc xúc về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của chương trình. Theo đó, Hoàng Linh úp mở sự gian dối từ phía ê-kíp cũng như không thuyết phục về lý do bị hỏng file khiến tập ghi hình của mình bị cắt sóng.

"Tôi quay chương trình ngày 5/5/2020. Tập tôi dự đoán phát là tập 9-10 thì cách đây gần 2 tuần ban biên tập nhắn tin trả lời khi tôi hỏi là tập tôi bị cancel phải không: "Chương trình mất những 2 tập và đã cố gắng mang qua Singapore để sửa". Tôi đã tiếp nhận chuyện mất file rất buồn và thông cảm cho anh/chị thời điểm đó. Tuy nhiên những người cùng tập tôi họ giận vì sự thiếu chuyên nghiệp và không chủ động thông báo của anh/chị.

Anh/chị nói mang đi Singapore sửa mà sửa được mỗi 1 tập còn 1 tập lại chiếu tuần sau, trong khi source là chung. Tại sao? Anh chị đừng nói tập sau không phải tập mà anh/chị đã để cập với tôi nhé. Khi Tâm Đinh post lên sự thật tôi vẫn giữ bình tĩnh không đề cập thẳng chương trình" - Hoàng Linh bày tỏ sự bức xúc.

Gameshow do Trấn Thành cầm trịch bị người chơi "tố" gian dối, thiếu chuyên nghiệp - 1

Hình ảnh của Hoàng Linh khi tham gia "Người ấy là ai" nhưng không được lên sóng vì bị hư file.

"Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình tôi đã có được nó nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh/chị coi chúng tôi là kẻ ngu" - em gái Hoàng Thuỳ ẩn ý về việc có sự lừa dối từ ekip chương trình.

Ngoài ra, Hoàng Linh cũng tiết lộ về việc không nhận được chiếc điện thoại của nhà tài trợ nhưng những gì hay diễn ra trên truyền hình khi các cặp đôi chọn đúng người để hẹn hò trong chương trình "Người ấy là ai".

"Còn về chiếc điện thoại. Lúc tôi chọn đúng Tâm, chúng tôi cầm cái vỏ và cái điện thoại đã bóc để chụp PR thì chị bên ban biên tập lên sân khấu lấy lại và nói: "Khi nào lên sóng, chị sẽ gửi về tận nhà cho hai bạn". Tâm ngơ ngác nên tôi đã dịch sang tiếng Anh cho Tâm hiểu. Giờ chương trình không lên sóng, Tâm đăng bài, anh chị nhắn tin cho tôi bảo tôi đính chính về chiếc điện thoại và bảo chúng tôi là đợi nghiệm thu rồi sẽ gửi mà mới có 2 ngày anh chị đã đưa điện thoại cho Tâm và bảo tôi lên lấy. Nghiệm thu nhanh quá?... Tôi hi vọng sau này không có ai làm con bò như chúng tôi để anh chị dắt đi" - Hoàng Linh chia sẻ.

Gameshow do Trấn Thành cầm trịch bị người chơi "tố" gian dối, thiếu chuyên nghiệp - 2

Em gái Hoàng Thuỳ bức xúc tố chương trình làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Chàng trai cực phẩm được Hoàng Linh trao hoa là hot boy bóng rổ Tâm Đinh cũng bày tỏ sự bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip "Người ấy là ai", không thông báo cụ thể đến người chơi khi tập quay hình không thể lên sóng. Bên cạnh đó, Tâm Đinh còn tiết lộ rằng anh cũng như Hoàng Linh đều không nhận được phần quà là hai chiếc điện thoại từ nhà tài trợ.

Trước vụ việc ồn ào, phía ban tổ chức "Người ấy là ai" vẫn chưa có phản hồi với công chúng. Trong khi đó, khi phóng viên Zing.vn liên hệ với đại diện nhà sản xuất chương trình để làm rõ thực hư, đại diện ê-kíp từ chối bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/gameshow-do-tran-thanh-cam-trich-bi-nguoi-choi-to-gian-doi-thieu-chuyen-nghiep...

Lộ lý do Lý Nhã Kỳ tham gia ”Người ấy là ai” nhưng không được phát sóng

Lý Nhã Kỳ đã nhanh chóng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Người ấy là ai
Báo lỗi nội dung