Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức ly hôn sau gần 2 năm tranh chấp

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 15:19 PM (GMT+7)

Sau gần 2 năm tranh chấp, cặp đôi đã đạt được thỏa thuận nuôi con và chính thức ly hôn.

Tờ The Sun cho biết, "cặp đôi quyền lực" hàng đầu Hollywood đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau khi đã có sự thống nhất về việc nuôi con cách đây vài tuần. Angelina sẽ để Brad Pitt gặp gỡ các con và được tạo mọi điều kiện để chăm sóc bọn trẻ. Cả hai người đều làm điều tốt nhất cho bọn trẻ và tôn trọng cuộc sống, suy nghĩ của con.

Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức ly hôn sau gần 2 năm tranh chấp - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie đạt được thỏa thuận ly hôn sau gần 2 năm tranh chấp.

Chuyện tình yêu của Angelina Jolie và Brad Pitt đã từng khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. Gặp gỡ và yêu nhau từ sau khi đóng chung bộ phim Ông bà Smith năm 2004, cả hai đã vướng phải bao nhiêu tin đồn và chỉ trích bởi cho rằng Angelina là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Ngày 23.8.2014, sau 10 năm gắn bó và 2 năm đính hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie nên vợ nên chồng trong một đám cưới bí mật diễn ra tại Pháp. Họ có 6 người con là Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Vivienne và Knox.

Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức ly hôn sau gần 2 năm tranh chấp - 2

Angelina Jolie cố gắng giành quyền nuôi con một mình.

Đến tháng 9.2016, Angelia đệ đơn ly hôn Brad Pitt với lý do có những bất đồng không thể dung hòa trong cuộc sống. Angelina cố gắng giành quyền nuôi con một mình vì không đồng ý với cách nuôi dạy con của Brad Pitt. Sau đó, tài tử đã bị điều tra về hành vi bạo hành con.

Brad Pitt và Angelina Jolie chính thức ly hôn sau gần 2 năm tranh chấp - 3

Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi quyền lực Hollywood khiến người hâm mộ nuối tiếc mong muốn cả hai có thể tái hợp sau những mâu thuẫn.

Sau một thời gian ầm ĩ, vụ ly hôn lắng xuống khiến nhiều người hâm mộ tin rằng cả hai có thể tái hợp. Thế nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra, cả hai chính thức ly hôn sau 2 năm tranh chấp.

Angelina Jolie có cảm giác lạ khi đóng cảnh nóng cùng chồng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Angelina Jolie chia sẻ, việc đóng cảnh nóng cùng với chồng khiến cô thấy lạ lẫm và vô...

Theo Đoàn Hòa (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao