Angelina Jolie có cảm giác lạ khi đóng cảnh nóng cùng chồng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Angelina Jolie chia sẻ, việc đóng cảnh nóng cùng với chồng khiến cô thấy lạ lẫm và vô lý.

Sao phim Bí mật ngôi mộ cổ không hề xa lạ với những cảnh nóng trên màn ảnh. Tuy nhiên, việc khỏa thân ngồi trong bồn tắm cùng với Brad Pitt trong bộ phim mới có tên By the Sea đã khiến Angelina Jolie có được một trải nghiệm không lấy gì làm thoải mái, như lời cô nói. Bởi vì Brad Pitt không chỉ là người chồng cô sống cùng cô tới 10 năm mà Angelina còn phải đạo diễn, đồng thời diễn chung trong cảnh đó.

Angelina Jolie có cảm giác lạ khi đóng cảnh nóng cùng chồng - 1

Angelina Jolie đã có những chia sẻ về bộ phim quay cùng chồng mình.

 Angelina Jolie cho biết: “Đó quả thật là một điều rất lạ lùng khi tôi nằm khỏa thân trong bồn tắm với chiếc Ipad đang ghi lại những cảnh quay. Trong lúc đó, chồng tôi đứng ngoài cửa và tôi phải chỉ đạo cho anh ấy đi vào và diễn cảnh thân mật cùng mình. Phía ngoài kia là một tốp những người đàn ông khác đang dùng máy quay các loại ghi hình".

Nữ diễn viên cho biết thêm, trong suốt quá trình quay phim, hai người đã phải nói đùa với nhau rất nhiều để quên đi cảm giác khó xử đó.

Angelina Jolie có cảm giác lạ khi đóng cảnh nóng cùng chồng - 2

Cảnh quay này là một trải nghiệm lạ lẫm với Anglina và Brad Pitt.

Điều may mắn là bản năng "bảo vệ" của Brad Pitt luôn thường trực trong quá trình quay phim. Brad luôn che chắn cho Angelina rất cẩn thận khi cô vừa phải đóng cảnh khỏa thân, vừa phải làm đạo diễn. 

Nữ diễn viên cũng thừa nhận, cô cảm thấy không hề tự tin với cơ thể trần trụi của mình sau khi trải qua cuộc phẫu thuật ngực vào năm 2013. Tuy nhiên, cô hy vọng cảnh quay này sẽ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác đã có những trải nghiệm tương tự.

Angelina Jolie có cảm giác lạ khi đóng cảnh nóng cùng chồng - 3

Cả hai luôn cười đùa rất nhiều trước mỗi cảnh nóng.

Bộ phim By the Sea kể về một cặp vợ chồng đang gặp trục trặc trong tình cảm (Angelina và Brad Pitt). Hai người thuê một khách sạn tại bờ biển nước Pháp để hàn gắn lại mối quan hệ của mình. Trong phim ngập tràn những cảnh cãi cọ giữa hai vợ chồng cũng như những cảnh thân mật, táo bạo.

 Phim sẽ ra rạp vào ngày 13.11 tại Mỹ.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Theo EW) (danviet.vn)
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung