Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao?

Chủ Nhật, ngày 19/07/2020 00:10 AM (GMT+7)

Sau khi chia tay ông trùm gia tộc họ Hướng, cuộc sống diễn viên nóng bỏng có nhiều bước ngoặt.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 540Kỳ mới nhất

Kinh doanh thua lỗ, bị bạn bè lừa gạt

Sau khi chia tay Hướng Hoa Thắng, Trương Mẫn rời khỏi Vĩnh Thịnh vào năm 1995. Người đẹp Ỷ thiên đồ long ký tự tin đầu tư vào dự án điện ảnh Nhất thiên linh nhất dạ chi mộng trung nhân. Mỹ nhân họ Trương mời Lương Gia Huy và Ngô Thiến Liên đóng chính.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 1

Trương Mẫn đầu tư làm phim, kinh doanh.

Tuy nhiên, bộ phim không gặt hái được thành công mà ngược lại còn khiến Trương Mẫn mất gần 10 triệu HKD (gần 30 tỷ VND hiện tại) vì Lương Gia Huy bất ngờ rời khỏi đoàn phim.

Nhằm cứu vãn danh dự và tiền bạc, tình cũ ông trùm Hướng Hoa Thắng nhanh chóng đầu tư vào dự án diện ảnh Truy nữ tử chi ỷ mộng (Mộng hồng/Romantic Dream) 1995 do cô và Lưu Thanh Vân đóng chính. Rất may mắn, bộ phim khi ra rạp gặt hái được thành công, giúp Trương Mẫn thu lời.

Năm 1996, Trương Mẫn thực hiện bộ phim Mười anh em (Thập huynh đệ). Đồng thời, cô cũng đưa ra một quyết định táo bạo và quan trọng trong cuộc đời mình: Hạn chế đóng phim và tập trung kinh doanh.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 2

Dù đã chia tay, Hướng Hoa Thắng vẫn giúp đỡ Trương Mẫn về tiền bạc khi cô kinh doanh thua lỗ.

Những năm đầu, Trương Mẫn kinh doanh thời trang, làm đẹp. Tuy nhiên, do kĩ năng quản lý kém lại bị bạn bè lừa gạt tiền bạc, nữ diễn viên mất một khoản khổng lồ. Được biết, đây là số tiền cô tiết kiệm được trong nhiều năm đóng phim. Dù đã chia tay song Hướng Hoa Thắng không ngại ngần giúp đỡ tình cũ tiền bạc. Sự rộng lượng của ông trùm khiến nhiều người trong giới ngưỡng mộ dù cả hai không có khả năng tái hợp.

Tình duyên lận đận, bị Triệu Vy "giật" bồ

Năm 1999, cả Hướng Hoa Thắng và Trương Mẫn đều có mối quan hệ tình ái mới. Nữ diễn viên họ Trương gặp gỡ Uông Vũ - con trai của Uông Đạo Hàm, cựu thị trưởng Thượng Hải. Dù kém nữ diễn viên 10 tuổi song Uông Vũ nhanh chóng bị Trương Mẫn mê hoặc và làm mọi cách tán tỉnh cô. Thấy Uông Vũ chân thành, Trương Mẫn đồng ý hẹn hò.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 3

Hướng Hoa Thắng hẹn hò với Trương Ngọc San.

Về phía Hướng Hoa Thắng, ông trùm cũng hẹn hò với người đẹp Trương Ngọc San - kém ông 24 tuổi. Theo Toutiao, tình cũ Trương Mẫn rất cưng chiều bạn gái và dạy cô cách kinh doanh. Năm 2003, Trương Ngọc San mở công ty riêng, cô trở thành chủ tịch nữ trẻ nhất Hong Kong lúc bấy giờ và sở hữu gia tài khổng lồ. Mối quan hệ giữa Trương Ngọc San và Hướng Hoa Thắng kéo dài 8 năm.

So với Hướng Hoa Thắng và Trương Ngọc San, mối quan hệ giữa Trương Mẫn và Uông Vũ không thể kéo dài trong 8 năm. Vào thời điểm công ty của Trương Ngọc San ra mắt, chuyện tình cảm của Trương Mẫn có nhiều biến động.

Truyền thông Hong Kong cho rằng, trong giai đoạn này Uông Vũ đã bí mật hẹn hò với nàng "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy. Khi tin tức đến tai nữ diễn viên Lộc đỉnh ký, cô không thể tin rằng người đàn ông thề non hẹn biển với mình lại phản bội cô, hẹn hò với minh tinh khác.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 4

Triệu Vy bị đồn là "kẻ giật bồ" của Trương Mẫn.

Vốn là người thích sự minh bạch, Trương Mẫn bèn chạy đến hỏi thẳng người tình. Nhưng chưa nói được vài lời, Uông Vũ trực tiếp đề nghị chia tay với người đẹp. Bất ngờ bị bạn trai "phũ", Trương Mẫn ngây người trong giây lát không nói được lời nào.

Sau khi chia tay Uông Vũ, Trương Mẫn dành thời gian cho công việc với hy vọng quên đi vết thương lòng. Về phía Uông Vũ, công tử nhà giàu cũng nhanh chóng chia tay Triệu Vi và hẹn hò với Huỳnh Dịch - nữ diễn viên đóng vai Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu cách cách 3.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 5

Trương Mẫn hẹn hò với quản lý cũ Lưu Vĩnh Huy.

Trong thời gian này, Trương Mẫn được Lưu Vĩnh Huy - quản lý cũ của cô hết lòng động viên, an ủi. Cảm động trước tấm lòng của Lưu Vĩnh Huy, nữ diễn viên dần phải lòng anh. Năm 2003, dưới sự giúp đỡ của Lưu, Trương Mẫn ký hợp đồng với Cửu Châu Á Hoa. Được biết, Lưu Vĩnh Huy là phó chủ tịch của công ty này. Tuy nhiên, con đường trở lại nghệ thuật của Trương Mẫn không mấy suôn sẻ.

Khi nữ diễn viên họ Trương có tình mới, Hướng Hoa Thắng cũng kết hôn vào năm 2009. Vợ của ông trùm là Đoan Mộc Anh Tử. Sau khi kết hôn, Hướng Hoa Thắng và vợ định cư ở Bắc Kinh, có tổ ấm hạnh phúc. Vợ Hướng Hoa Thắng là người có tiếng, em trai Hướng Hoa Cường yếu thế hơn hẳn so với gia tộc nhà vợ.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 6

Hướng Hoa Thắng và vợ, Đoan Mộc Anh Tử.

U60 không chồng con, tìm niềm vui ở cõi Phật

Năm 2013, Trương Mẫn và Lưu Vĩnh Huy vướng nghi vấn đã kết hôn sau 10 năm hẹn hò. Giới truyền thông cũng liên tục đưa tin về việc chồng Trương Mẫn là Lưu Vĩnh Huy khiến nhiều người tò mò. Trong một bài phỏng vấn năm 2016, nữ diễn viên phủ nhận chuyện này: "Tôi chưa bao giờ kết hôn".

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 7

Trương Mẫn khẳng định cô chưa bao giờ kết hôn.

Vào thời điểm năm 2013, Trương Mẫn bắt đầu có niềm tin vào Phật giáo và thường xuyên đi lễ chùa. Năm 2014, thông tin Hướng Hoa Thắng bị ung thư thực quản đến tai Trương Mẫn khiến cô lo lắng. Dù chia tay đã lâu song cô và doanh nhân họ Hướng vẫn coi nhau như bạn bè. Được biết, trong giai đoạn này, Trương Mẫn thường lên chùa tụng kinh cầu nguyện mong Hướng Hoa Thắng sớm bình phục.

Thậm chí, cô còn đến chùa Đại Chiêu Tự (Jokhang) ở Tây Tạng để cầu nguyện giúp tình cũ. Đáng tiếc, căn bệnh Hướng Hoa Thắng không có dấu hiệu bình phục. 19h tối ngày 20.11.2014, Hướng Hoa Thắng qua đời, hưởng thọ 64 tuổi.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 8

Trương Mẫn không ngại tới các tu viện cầu nguyện giúp tình cũ sớm bình phục.

Sau khi Hướng Hoa Thắng qua đời, Trương Mẫn nghiên cứu sâu hơn về Phật giáo. Năm 2017, truyền thông bất ngờ đưa tin Trương Mẫn đang qua lại với một thanh niên trẻ tuổi. Trong một buổi phỏng vấn với tờ On, cô thừa nhận đang hẹn hò một nhà sản xuất phim kém cô 10 tuổi. Nữ diễn viên cho biết, cô và tình trẻ hợp nhau về sở thích lẫn tín ngưỡng.

Cả hai dành phần lớn thời gian ở nhiều tu viện tại Trung Quốc để đọc kinh cầu nguyện. Cuộc sống của nữ diễn viên rất an nhiên, bình lặng. Trương Mẫn cho biết, cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống được đi đây đó, khám phá nhiều vùng văn hóa, tín ngưỡng ở tuổi 52.

Bồ cũ trùm xã hội đen khiến các băng đảng mafia phải "dè chừng" giờ ra sao? - 9

Trương Mẫn ở tuổi 52 vẫn hẹn hò với tình trẻ, tìm niềm vui trong việc đi du lịch, tìm hiểu về các tin ngưỡng, văn hóa.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-cu-trum-xa-hoi-den-khien-cac-bang-dang-mafia-phai-de-chung-gio-ra-sao-50202...

Hậu trường ”Lộc đỉnh ký” giờ mới kể: Châu Tinh Trì bị ám sát, được người này bảo vệ

Tin đồn Châu Tinh Trì bị thế lực ngầm cho người ám sát vì nổi tiếng quá nhanh khiến nhiều người sốc.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 540Kỳ mới nhất
Theo Minh Phương (Theo Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Những ông trùm Hong Kong khiến sao Hoa ngữ cay đắng
Báo lỗi nội dung