Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil

Thứ Sáu, ngày 29/06/2018 10:12 AM (GMT+7)

MC Bình Minh đã gác lại mọi công việc, cùng bạn sang Nga xem World Cup 2018 để chứng minh niềm đam mê bóng đá cháy bỏng.

Sự kiện:

Bình Minh

,

World Cup 2018

Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil - 1

Ngày 24.6 vừa qua, MC Bình Minh đã có mặt tại Nga để hoà mình vào không khí World Cup 2018, cùng hàng ngàn cổ động viên môn thể thao vua.

Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil - 2

Chia sẻ từ nước Nga, Bình Minh cho biết, anh cùng một người bạn mua vé xem trận Brazil - Serbia ở World Cup 2018. Sau vài ngày thăm thú nước Nga, nam MC đã có mặt tại sân vận động Spartak vào sáng 28.6.

Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil - 3

"Tôi mong Brazil giành giải vô địch năm nay. Tôi rất muốn ở lại đêm chung kết để thưởng thức hai đội bóng mạnh nhất tranh cúp. Tuy nhiên, công việc ở Việt Nam không thể trì trệ nên tôi phải về trong sự tiếc nuối”, Bình Minh chia sẻ.

Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil - 4

Cũng theo Bình Minh, anh thần tượng nhất là cầu thủ Ronaldo của Brazil nhiều năm, đó cũng chính là lý do khiến anh sẵn sàng qua Nga cổ vũ đội tuyển ở mùa giải năm nay. 

Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil - 5

Nói về quyết định sang tận Nga xem World Cup 2018 của chồng, bà xã Bình Minh - doanh nhân Anh Thơ cho biết, khoảng thời gian nam MC ở Nga, cô cũng đang công tác tại Hàn Quốc. Cả hai đều ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của nhau.

Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil - 6

“Tôi gọi đó là sự cân bằng trong hôn nhân: ai cũng có quyền được làm những điều mình thích bên cạnh những mục tiêu chung”, Anh Thơ nói. 

Bình Minh gác công việc sang Nga cổ vũ cho tuyển Brazil - 7

Cũng trong chuyến đi này, Bình Minh còn tranh thủ tham gia sự kiện giải golf của người Việt ở Đức, những hình ảnh về sự kiện này đều được nam MC chia sẻ lên trang Fanpage cá nhân, khiến người hâm mộ dành nhiều lời ngưỡng mộ. 

Bình Minh hôn vợ say đắm trong ngày kỷ niệm 10 năm cưới

Cặp đôi không quên gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè vì đã luôn yêu thương, giúp đỡ họ giữ được hạnh phúc...

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Bình Minh