Anh Thơ - Bình Minh: 10 năm hôn nhân yên ổn nhờ tài "thu phục" chồng kém tuổi

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 14:58 PM (GMT+7)

Anh Thơ hơn Bình Minh 4 tuổi nhưng cô vẫn tự tin trở thành vợ anh. Trải qua 10 năm hôn nhân, Anh Thơ càng chứng minh cho khán giả thấy, bản lĩnh thu phục chồng kém tuổi của mình.

Sự kiện: Bình Minh

Ngày đầu gặp nhau, Bình Minh xưng chị - em với Anh Thơ. Theo Bình Minh chia sẻ, anh xưng hô như vậy không phải vì bản thân kém 4 tuổi mà còn nể cô bởi sự thông minh, sắc sảo.

Lúc ấy, Anh Thơ đã có một sự nghiệp vững vàng, cộng với tài giao tiếp khéo léo càng khiến siêu mẫu gốc Lạng Sơn khâm phục.

Anh Thơ - Bình Minh: 10 năm hôn nhân yên ổn nhờ tài "thu phục" chồng kém tuổi - 1

Bình Minh cho biết anh nể phục vợ ngay từ lần gặp đầu tiên.

Từ khâm phục, Bình Minh bắt đầu tìm hiểu về "người chị' hơn 4 tuổi này. Sau quá trình làm quen, tìm hiểu rồi đến năm 2008, Bình Minh và Anh Thơ kết hôn với nhau.

Cuộc hôn nhân lệch tuổi lúc ấy cũng vấp phải những thị phi như Bình Minh "ham tài, ham của" mới cưới Anh Thơ. Trước những sóng gió ban đầu của cuộc hôn nhân, cả hai đều bình thản đối mặt và sự hạnh phúc của họ đã xóa tan những hồ nghi ban đầu của khán giả.

Trong suốt 10 năm của cuộc hôn nhân này, sự khéo léo, mềm mại hiểu biết của Anh Thơ chính là một phần nguyên nhân giúp mái ấm của Bình Minh vượt qua những thử thách.

Vợ Bình Minh không chỉ là người phụ nữ có sự nghiệp vững vàng, tài chính ổn định, cô còn nổi tiếng trong làng giải trí bởi cách ứng xử khéo léo uyển chuyển. Đây chính là tài thu phục của Anh Thơ khiến "cậu em" Bình Minh nể nhất.

Anh Thơ - Bình Minh: 10 năm hôn nhân yên ổn nhờ tài "thu phục" chồng kém tuổi - 2

Dù Bình Minh có bị điều tiếng gì, Anh Thơ vẫn luôn biết cách hóa giải thành như không có việc gì xảy ra.

Với người trong giới, Anh Thơ chính là mẫu phụ nữ "vừa khéo chiều chồng lại khéo nuôi con", chính vì vậy Bình Minh luôn coi vợ là "hậu phương" vững chắc. Bình Minh chia sẻ, anh luôn cảm thấy an tâm khi đi công tác vì mọi việc ở nhà đều được vợ lo lắng chu toàn.

Không chỉ chu đáo với chồng con, Anh Thơ còn có cách ứng xử khéo léo với mẹ chồng. Trong một lần chia sẻ về chuyện mẹ chồng - nàng dâu trẻ, Anh Thơ đã thể hiện chính kiến của mình.

Cô viết: “Nhún nhường quá để thấy cuộc sống sao mà khổ ải cũng không nên, nhưng mồm miệng đanh thép như thế lại càng tuyệt đối không. Như vậy dễ bị gọi là hỗn hào lắm đấy các bạn. Mẹ chồng, hay những người phụ nữ trong vai mẹ chồng tương lai đều là những người lớn tuổi hơn mình, việc tôn trọng họ là điều nên có. Họ có thể sai, có thể đúng, mình có quyền góp ý hay phản biện, nhưng phải lịch sự và tôn trọng. Còn trả treo leo lẻo như thế thì ghê quá. Hãy sắc sảo một cách thông minh và có văn hoá”.

Anh Thơ còn bổ sung: “Thời bây giờ mẹ chồng cũng hiện đại lắm rồi, không còn nhiều người quá quắt với con dâu như thời xưa đâu. Có gì cũng nói với nhau được mà”. Quan điểm ứng xử mẹ chồng - nàng dâu của Anh Thơ đã nhận được nhiều lời nhận xét tích cực của mọi người.

Anh Thơ - Bình Minh: 10 năm hôn nhân yên ổn nhờ tài "thu phục" chồng kém tuổi - 3

Anh Thơ không chỉ giỏi giang trong sự nghiệp mà cô còn chu toàn trong cuộc sống gia đình.

Chính suy nghĩ, quan điểm ấy đã giúp Bình Minh thêm vững tin vào vợ cùng cách ứng xử với các thành viên trong gia đình chồng của cô. Chưa hết, lấy một người chồng nổi tiếng "cao to - đẹp trai" lại có danh trong làng giải trí, Anh Thơ gặp phải nhiều áp lực. Nhất là khi nghề nghiệp của Bình Minh phải đi xa nhà nhiều ngày.

Ví dụ như mới đây, scandal ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị tung ra, dân mạng chắc 100% sẽ trở thành chuyện "hot". Ai cũng muốn "hóng" xem vợ Bình Minh sẽ nói gì? Trong lúc "nước sôi lửa bỏng", Anh Thơ khiến những ai tò mò đều hụt hẫng. Vì những nhiều lần đồn thổi trước, Anh Thơ tỏ ra bình thản và không có bất cứ một phản hồi nào.

Còn Bình Minh, một tuần sau sự việc này, anh trả lời báo chí: "Anh Thơ luôn tin tưởng tôi". Chỉ một câu trả lời ngắn gọn đã dập tan tất cả những lùm xùm trước đó. Và mái ấm của Bình Minh - Anh Thơ vẫn được giữ vững, không ai có thể xen vào.

Anh Thơ - Bình Minh: 10 năm hôn nhân yên ổn nhờ tài "thu phục" chồng kém tuổi - 4

Vợ chồng Bình Minh khoe ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Mới đây, cặp vợ chồng này còn tổ chức một chuyến đi "tuần trăng mật" ở Maldives, Anh Thơ còn tiết lộ về chồng với những lời có cánh.

Cô nói: "Anh ấy không phải là người thích nói những lời mật ngọt mà chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động thôi. Tôi đã rất bất ngờ và xúc động khi anh bí mật chuẩn bị bữa tối lãng mạn trên biển với những ngọn đèn lung linh. Hơn 10 năm đã trôi qua nhưng anh ấy dường như không thay đổi so với thuở còn hẹn hò. Trong mắt tôi, anh vẫn rất ân cần, có trách nhiệm và là ông bố thương con hết mực".

Anh Thơ - Bình Minh: 10 năm hôn nhân yên ổn nhờ tài "thu phục" chồng kém tuổi - 5

Sự nghiệp vững vàng, kinh tế độc lập nhưng trên hết Anh Thơ luôn là người khéo léo khiến chồng nể phục và "nở mày nở mặt".

Lời tâm sự cũng là cách tuyên bố khéo léo của Anh Thơ về chuyện tình cảm của hai vợ chồng họ. Đây được là tuyệt chiêu cao tay để cô giữ gìn được hạnh phúc gia đình bền vững.

Bình Minh bị báo giới vây kín sau nghi vấn ngoại tình với Trương Quỳnh Anh

Nam diễn viên đã xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim của mình nhưng không có bà xã đi cùng.

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Bình Minh