Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc phản ứng khi bị tố gạ tình đồng nghiệp

Thứ Ba, ngày 22/08/2017 16:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay sau lời tố cáo của một cây viết trẻ, Quách Kính Minh đã lên tiếng thanh minh.

Sự kiện: Chuyện của sao

Sáng nay, hàng loạt trang báo Trung Quốc đưa tin, nhà văn nổi tiếng Quách Kính Minh bị cây viết Lý Phong tố quấy rối tình dục.

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc phản ứng khi bị tố gạ tình đồng nghiệp - 1

Quách Kính Minh

Theo đó, Lý Phong cho hay, nhà văn kiêm biên kịch nổi tiếng thường xuyên giở trò đụng chạm cơ thể mình. Ngoài anh, Quách Kính Minh còn gạ tình các nam nhân viên trong công ty giải trí. “Theo như tôi được biết, có 5 người từng bị anh ta quấy rối tình dục”, Lý Phong viết.

Đáp trả lời tố cáo của Lý Phong, nhà văn sinh năm 1983 cho biết: “Đó hoàn toàn là những lời bịa đặt, hai luật sư sẽ truy cứu trách nhiệm của vấn đề này”.

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc phản ứng khi bị tố gạ tình đồng nghiệp - 2

Lý Phong - người tố cáo Quách Kính Minh.

Cây bút trẻ tiết lộ mình quen biết Quách Kính Minh từ năm 2008. Cả hai cũng hợp tác xuất bản các tiểu thuyết cùng nhau. Lý Phong cho hay, anh bị tác giả Tiểu thời đại lấy lý do không muốn ngủ một mình vì buồn và sang ngủ chung với anh để quấy rối. Lúc này, anh chàng đã lên tiếng phản đối khiến Quách phải đi về phòng.

Tôi nghĩ rằng thái độ của tôi có thể làm cho anh ta hiểu. Nhưng không, đêm hôm sau anh ta còn đề nghị tôi quan hệ bằng miệng”, Lý Phong chia sẻ. Anh chàng cũng cho hay, bản thân đã tham khảo ý kiến luật sư nhưng họ từ chối vì đây là vấn đề quấy tình dục đồng giới, rất khó khăn.

Bên cạnh đó, nhà văn trẻ họ Lý còn tố Quách Kính Minh bề ngoài là một người tài năng nhưng thực ra lại có lối sống bệnh hoạn, thường gạ tình, quấy rối các đồng nghiệp nam.

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc phản ứng khi bị tố gạ tình đồng nghiệp - 3

Quách Kính Minh vướng tin đồn hẹn hò với Trần Học Đông suốt nhiều năm qua.

Sự việc đang gây xôn xao dư luận và nhận được hàng loạt ý kiến trái chiều. Đây không phải lần đầu tiên Quách Kính Minh vướng scandal về giới tính. Anh từng vướng nghi án hẹn hò mỹ nam Trần Học Đông – “gà cưng” do chính Quách dìu dắt vào nghề.

Cả hai từng bị fan “khui” chuyện hợp tan – tan hợp không ít lần vì người thứ ba. Ngoài Trần Học Đông, Quách Kính Minh cũng bị nghi từng hẹn hò với sao nam Chu Tử Kiêu. Chu Tử Kiêu được giao vai Thượng Quan Ngụy Khiêm trong phim Cùng ngắm mưa sao băng cũng nhờ có Quách giúp đỡ.

Biên kịch nổi tiếng Trung Quốc phản ứng khi bị tố gạ tình đồng nghiệp - 4

Chu Tử Kiêu cũng vướng nghi án hẹn hò đồng giới với nhà văn họ Quách.

Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ mỹ nam Trần Học Đông, chuyện giữa nhà văn này và Chu Tử Kiêu cũng kết thúc.

Quách Kính Minh sinh năm 1983, là biên kịch, đạo diễn, nhà văn nổi tiếng Trung Quốc. Anh có nhiều tác phẩm xuất sắc như series Tiểu Thời Đại 1, 2 & 3; Huyễn thành (Vương quốc ảo); Tước tích… Ngoài ra, Quách Kính Minh còn được biết đến là thành viên trẻ nhất gia nhập Hội Nhà văn Trung Quốc - khi 23 tuổi.

Rúng động vì sao nam mặt ”búng ra sữa” bị buộc tội quấy rối tình dục

Ca sĩ Onew dính vào vụ quấy rối tình dục ở hộp đêm với một cô gái độ tuổi 20.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Theo Ifeng, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung