Bi Rain trả nợ 200 triệu won/tháng vì bất động sản đóng băng

Bi Rain và Kim Tae Hee gánh nợ 200 triệu won/tháng cho bất động sản không có người thuê, mua ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc.

Theo Allkpop, Bi Rain và Kim Tae Hee đang gồng mình trả nợ hàng tháng vì thị trường bất động sản giậm chân tại chỗ. Tòa nhà nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm Gangnam, Seoul, Hàn Quốc của cặp diễn viên nổi tiếng đang bị bỏ trống, không người mua cũng chẳng ai thuê.

Theo thông tin từ giới nhà đất, Bi Rain và Kim Tae Hee phải vay nợ để mua tòa nhà đắt đỏ. Hàng tháng, diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc và vợ phải chi 200 triệu won để trả ngân hàng.

Bi Rain trả nợ 200 triệu won/tháng vì bất động sản đóng băng - 1

Bất động sản của Bi Rain và Kim Tae Hee bị bỏ trống nhiều năm.

Bi Rain và Kim Tae Hee mua bất động sản đắt đỏ ở Gangnam, Seoul hồi tháng 6/2021 với giá 92 tỷ won. Căn nhà bỏ trống nhiều tháng qua dù nằm ở vị trí sầm uất bậc nhất Seoul.

Nhiều nguồn tin cho biết Bi Rain "cố ý" muốn bỏ trống, nhưng giới bất động sản loan tin chồng Kim Tae Hee rao bán tòa nhà giá 140 tỷ won. Tại thời điểm bất động sản toàn cầu gần như đóng băng, giá 140 tỷ won hiện tại là bất hợp lý.

Đây không phải lần đầu Bi Rain và Kim Tae Hee đầu tư bất động sản. Hai người từng nhiều lần mua - bán nhà. Cặp diễn viên được gọi là đại gia bất động sản khi thành công kiếm lời từ việc này.

Năm 2021, Kim Tae Hee bỏ túi 7,1 tỷ won khi bán bất động sản gần ga Gangnam trị giá 20,3 tỷ won. Căn nhà được cô mua năm 2014 với giá 13,2 tỷ won.

Ngoài bất động sản đắt đỏ tọa lạc ở Gangnam, Bi Rain và Kim Tae Hee còn sở hữu nhà ở Hannam-dong và Cheongdam-dong, Seoul, tổng trị giá lên đến 40 tỷ won. Hồi tháng 2, cặp vợ chồng nổi tiếng mua nhà ở Irvine, California, Mỹ giá 2,4 tỷ won (khoảng 1,8 triệu USD/tháng) để cho các con ăn học.

Bi Rain và Kim Tae Hee là đôi diễn viên nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc. Cặp vợ chồng được ngưỡng mộ vì sống hạnh phúc sau hơn 10 năm hẹn hò và kết hôn.

Bi Rain trả nợ 200 triệu won/tháng vì bất động sản đóng băng - 2

Kim Tae Hee và Bi Rain có nhiều bất động sản bên cạnh sự nghiệp phim ảnh, quảng cáo đồ sộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên phim cổ trang Trung Quốc chống nóng ở hậu trường, sự thật bất ngờ

Nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy hậu trường đóng phim "mất hết hình tượng" của các diễn viên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trạch Dương ([Tên nguồn])
Bi Rain: Đẳng cấp sao Hollywood Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN