Người đẹp hoa hậu công khai việc từng đóng phim người lớn

Cô em gái của tài tử nổi tiếng thừa nhận bạn bè cũng phải ngạc nhiên vì điều này.

Tham gia chương trình King of masked singer, hoa hậu Hàn Quốc năm 1996 Lee Ji Ahn đã tiết lộ điều ít biết trong sự nghiệp. Cô được biết tới là em gái tài tử Lee Byung Hun.

Người đẹp hoa hậu công khai việc từng đóng phim người lớn - 1

Người đẹp hoa hậu công khai việc từng đóng phim người lớn - 2

Lee Ji Ahn và anh trai Lee Byung Hun ngày trẻ

MC Kim Sung Joo của chương trình giới thiệu Lee Ji Ahn bắt đầu làm người mẫu nhí từ năm 6 tuổi. Sau đó cô đã quay hơn 200 clip quảng cáo, là “bá chủ” về quảng cáo trang phục trẻ em.

Khi MC Kim Sung Joo hỏi Lee Ji Ahn về tác phẩm ấn tượng nhất từng tham gia khi còn là diễn viên nhí, cô chia sẻ: “Có một việc khiến những người bạn của tôi cũng phải ngạc nhiên, đó là tôi từng tham gia vào bộ phim người lớn A tale of Legendary Libido năm 1988. Khi đó tôi đóng vai Ong-Nyeo ngày nhỏ”. Đó là bộ phim xoay quanh chàng trai bán bánh gạo hiền lành, bị chế nhạo vì chứng suy giảm ham muốn tình dục. Cuộc sống của anh thay đổi khi phát hiện ra lọ thuốc khiến bản thân trở nên hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Cũng trong chương trình, Lee Ji Ahn nói về anh trai: “Tôi vốn xuất thân là một diễn viên nhí. Anh trai nhìn thấy tôi diễn từ đó mà phấn đấu thành một diễn viên. Tôi như một tiền bối với anh ấy vậy”. Sau khi Lee Ji Ahn debut (khởi nghiệp) diễn xuất được 9 năm, Lee Byung Hun mới thành công trong vai diễn đầu tay. Cô còn hé lộ anh trai rất thích trêu chọc, quấy rầy cô.

Người đẹp hoa hậu công khai việc từng đóng phim người lớn - 3

Hai anh em tài tử Lee Byung Hun hiện tại

Là em gái của tài tử nổi tiếng nhưng Lee Ji Ahn không dựa vào tên tuổi của anh trai. Cô đăng quang hoa hậu năm 1996 và không hoạt động rầm rộ trong làng giải trí. Về đời tư, cô trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc với một doanh nhân giàu có. Cô ly hôn vì chồng vướng vào scandal chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp một cô gái 20 tuổi. 2 năm sau đó, cô đổi tên từ Lee Eun Hee thành Lee Ji Ahn.

Nguồn: [Link nguồn]

Hậu ly hôn, người đẹp Việt được bạn trai Tây cưng như trứng mỏng

Tìm được cho mình tình yêu mới, hai người đẹp này giờ có cuộc sống bình yên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung