Bị khán giả ném đồ, Sơn Tùng ứng xử khiến mọi người bất ngờ

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 11:18 AM (GMT+7)

Cách Sơn Tùng MTP phản ứng lại khi bị khán giả ném đồ lên sân khấu khi đang biểu diễn khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tối ngày 29.4, Sơn Tùng MTP đã có một buổi biểu diễn tại Cần Thơ. Rất đông khán giả hâm mộ đã có mặt để cổ vũ và ủng hộ cho nam ca sĩ.

Sơn Tùng MTP đã biểu diễn các ca khúc đang hot nhất của mình hiện nay như Nơi này có anh, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua…

Đoạn video quay lại cảnh Sơn Tùng bị khán giả ném đồ lên sân khấu

Tuy nhiên ngay sau đêm diễn, một đoạn video được khán giả quay trong lúc Sơn Tùng hát trên sân khấu đã thu hút sự chú ý của lượng lớn cư dân mạng.

Sau khi kết thúc ca khúc Em của ngày hôm qua, nam ca sĩ sinh năm 1994 đã có màn giao lưu cùng khán giả. Trong lúc đang trò chuyện vui vẻ với các fan thì bất ngờ, một vật thể lạ đã bị một khán giả ném ngay lên sân khấu, tuy không trúng vào người Sơn Tùng nhưng cũng đáp ngay trước mặt anh.

Hành động này của khán giả làm Sơn Tùng bối rối trong giây lát nhưng vẫn tiếp tục trò chuyện cùng các fan tại Cần Thơ. Sau khi hoàn tất màn biểu diễn của mình, Sơn Tùng đã cúi xuống nhặt đồ và mang vào cánh gà, sau đó lặng lẽ ra về.

Bị khán giả ném đồ, Sơn Tùng ứng xử khiến mọi người bất ngờ - 1

Nam ca sĩ bối rối trước vị khán giả quá khích (Ảnh cắt từ video)

Nhiều khán giả đã bất ngờ trước cách xử lý rất điềm đạm của Sơn Tùng khi bị ném đồ lên sân khấu. Nam ca sĩ cũng không hề tỏ thái độ hay trách móc gì các fan mà vẫn giữ bình tĩnh hoàn thành màn biểu diễn của mình, sau đó nhặt đồ và đi vào trong cánh gà.

Cư dân mạng còn so sánh cách phản ứng của Sơn Tùng và Trường Giang khi cùng bị ném "vật thể lạ" lên sân khấu. Trong khi Sơn Tùng giữ im lặng thì Trường Giang phản ứng khá gay gắt và bỏ ngang buổi diễn vì cảm thấy không được tôn trọng.

Sau khi video Sơn Tùng bị ném đồ được chia sẻ thì những khán giả có mặt tại đêm diễn đó đã đính chính vật bị ném lên sân khấu là một quyển sổ của fan muốn tặng cho Sơn Tùng nhưng không có cơ hội đưa trực tiếp cho thần tượng nên đã chọn cách tặng quà hơi bất lịch sự, chứ không phải là chai nước như những gì cộng đồng mạng chia sẻ trước đó.

Bị khán giả ném đồ, Sơn Tùng ứng xử khiến mọi người bất ngờ - 2

Cách hành xử của Sơn Tùng khi bị fan ném đồ khiến nhiều người bất ngờ

Thời gian gần đây, nhiều sao Việt đã dính phải các tai nạn khi đang biểu diễn trên sân khấu. Đêm ngày 28.4, ca sĩ Phương Thanh cũng bị ném chai nước thẳng vào người nhưng may mắn chị đã tránh được. Về nhà, giọng ca Trống vắng cũng hài hước chia sẻ rằng có lẽ do khán giả sợ mình hát lâu khát nước nên ném chai nước lên cho mình uống.

Trước đó, nhạc sĩ - ca sĩ Only C khi biểu diễn ở bar cũng đã bị ném vỏ dưa hấu thẳng vào người. Ca sĩ Tuấn Hưng thì bị ném cốc thủy tinh nhưng may mắn tránh được.

Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Sơn Tùng MTP