‘Bị hại’ trong lễ giao xe 5 tỷ, Quốc Trường phản ứng bất ngờ

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 11:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị “fan cứng” tố “ai hại anh” trong lễ bàn giao xe 5 tỷ nhưng Quốc Trường lại vui vẻ đáp lại.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh lễ giao xe của nam diễn viên Quốc Trường khiến nhiều người bật cười. Sau thành công của bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường đã tự thưởng cho mình chiếc xe hơi trị giá 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong lễ giao xe của nam diễn viên sinh năm 1988, cách bài trí kỳ lạ khiến cư dân mạng bàn tán.

‘Bị hại’ trong lễ giao xe 5 tỷ, Quốc Trường phản ứng bất ngờ - 1

Bức ảnh trong lễ giao xe của Quốc Trường được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo đó, một dân mạng đã tình cờ nhìn thấy bức ảnh này và chia sẻ lên nhóm kín trên MXH với nội dung: "Tự nhiên lượn lờ thấy lễ bàn giao xe cho diễn viên Quốc Trường mà người ta bài trí bố cục kì cục nhỉ? Mọi người thấy kì kì không?".

Trong ảnh được chia sẻ, ảnh của nam diễn viên lẫn bánh ngọt được đặt cân xứng hai bên khiến mọi người nhìn vào đều thắc mắc. Bên dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại nhiều bình luận đồng tình: "Có khi nào người sắp đặt bàn tiệc này là anti-fan của Quốc Trường nhỉ?", "Nhìn qua tưởng mấy trò ghép ảnh trên mạng luôn ấy.", "Không đọc caption, thót tim mất 3s."

‘Bị hại’ trong lễ giao xe 5 tỷ, Quốc Trường phản ứng bất ngờ - 2

Bức ảnh cho thấy bánh ngọt cùng ảnh của nam diễn viên được đặt cân xứng như trong lễ tưởng niệm

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng cho biết thêm đó là cách bài trí của showroom này. Ai mua xe ở đó cũng sẽ được bài trí như vậy. Như trong lễ giao xe của ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng có cách trang trí tương tự như thế.

‘Bị hại’ trong lễ giao xe 5 tỷ, Quốc Trường phản ứng bất ngờ - 3

Sự tương đồng trong lễ giao xe của ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Sau khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Quốc Trường cũng đã được một "fan cứng" mách lại nhưng phản ứng của nam diễn viên rất vui vẻ. Anh bình luận hài hước: "Tháng 7 làm cho đúng lễ. Ha ha".

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm: "Họ không cố tình đâu nên không có lỗi. Còn khán giả thương tôi mới nói lên điều họ không hài lòng. Tóm lại, tôi bình thường. Khán giả dễ thương mà hãng xe cũng đáng yêu", Quốc Trường nói.

‘Bị hại’ trong lễ giao xe 5 tỷ, Quốc Trường phản ứng bất ngờ - 4

Quốc Trường nhận xe mới trị giá 5 tỷ

Sau bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường trở thành cái tên hot và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Ngoài đóng phim, Quốc Trường còn mát tay trong việc kinh doanh. Ở tuổi 31, nam diễn viên điển trai đã sở hữu hơn 100 nhà hàng cả ở trong nước và nước ngoài.

Đầu năm 2019, anh xây biệt thự rộng hơn 700 m2 tặng cha mẹ. Với niềm đam mê xe, ngoài chiếc xe trị giá 5 tỷ mới tậu, anh còn sở hữu 1 chiếc xe Toyota Camry và 1 chiếc xe thể thao Porsche Boxster.

Thiếu gia trong đoàn siêu xe 330 tỷ cùng Cường ĐôLa, lấy vợ siêu mẫu giàu cỡ nào?

Cùng tham gia hành trình Car Pasion 2019 nhưng chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch khá kín tiếng.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Quốc Trường
Báo lỗi nội dung