Bị gièm pha "dao kéo" ngực khủng gần 100cm, Mon 2k phản ứng gay gắt

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 09:12 AM (GMT+7)

Mon 2k đáp trả trước loạt bình luận khiếm nhã của cư dân mạng về ngoại hình.

Hot girl 10x Trần Ngọc Ánh nổi tiếng với biệt danh Mon 2k không còn xa lạ với cộng đồng mạng bởi những hình ảnh nóng bỏng, táo bạo và loạt phát ngôn gây sốc. Sau nhiều năm, Mon 2k vẫn theo đuổi hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng và liên tục gây ra không ít tranh cãi vì phong cách có phần nổi loạn.

Thường xuyên phô trương vòng 1 "khủng", "hot girl thị phi" liên tục nhận được những bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng. Ngoài ra, cô còn bị gièm pha chuyện sở hữu ngực khủng nhờ can thiệp "dao kéo". Trước phản ứng trái chiều về việc phô trương vòng 1 quá đà, Mon 2k lên tiếng đáp trả. Đáng chú ý, trái với sự đanh đá trước đây, Mon 2k được cho là khá văn minh, đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thuý.

Bị gièm pha "dao kéo" ngực khủng gần 100cm, Mon 2k phản ứng gay gắt - 1

Mon 2k nhiều lần gây tranh cãi vì phô trương ngực khủng một cách táo bạo.

"Mình công khai “dao kéo” vòng 1 từ lâu rồi, chưa từng giấu giếm hay phủ nhận mà nhiều người cứ phải vào Facebook mình chửi bới, lăng mạ như là ảnh hưởng chén cơm họ vậy. Trước kia, có ai chê bai hay chửi bới vì vòng 1, mình hay phản ứng lại, kể cả việc phải cãi tay đôi. Nhưng ở mỗi độ tuổi, đặc biệt là khi trưởng thành người ta sẽ có kiểu phản ứng khác nhau.

Mình giờ chẳng còn quan tâm nữa, cứ im lặng và mặc kệ. Lần này cũng vậy, mình lớn rồi nên cũng chẳng đôi co. Mình chỉ muốn nói quan điểm của mỗi người về việc thích hay không thích ngoại hình của người khác. Mình thích quyến rũ, gợi cảm, bạn không thích thì là do bạn xấu thôi. Người ta nói tốt khoe, xấu che mà" - Mon 2k viết.

Bị gièm pha "dao kéo" ngực khủng gần 100cm, Mon 2k phản ứng gay gắt - 2

Mon 2k phản ứng nhẹ nhàng nhưng thâm thuý trước những bình luận khiếm nhã của cư dân mạng.

Mon 2k bức xúc cho rằng, sau nhiều năm, nhiều người vẫn không chán việc bình phẩm về ngoại hình, đặc biệt là vòng 1, trong đó có những bình luận chửi bới, dè bỉu. Cô khẳng định việc sẽ không vì những lời chê bai, chửi bới mà phải thay đổi sở thích, định hướng của mình.

"Theo đuổi hình ảnh gợi cảm từ khi mới xuất hiện nên mình mới chấp nhận, miễn sao nó phù hợp công việc của mình, nhưng thật sự không hài lòng về văn hoá của nhiều người. Quan điểm về cái đẹp của mỗi người cũng khác nhau, đẹp thì xem, xấu thì lướt... sao lại bắt người khác phải thay đổi vì ko hợp mắt mình? Mình sống cho bản thân, sẽ chăm chỉ làm việc để kiếm thật nhiều tiền... có lẽ đây là cách đáp trả văn minh nhất nhỉ?" - "Hot girl thị phi" chia sẻ.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người khen ngợi cách đáp trả khéo léo và động viên Mon 2k: "Người hay xét đoán kẻ khác là do họ chỉ hướng về bản thân, họ quá lưu tâm tới bản thân mình và hay bị lẫn lộn giữa tri giác hạn chế của mình và thực tế", "Em cứ sống cuộc sống của mình, miệng đời thì mặc kệ".

Bị gièm pha "dao kéo" ngực khủng gần 100cm, Mon 2k phản ứng gay gắt - 3

"Hot girl thị phi" khẳng định sẽ không thay đổi nếu chỉ để làm hài lòng những người ghét mình.

Ngoài những ồn ào vì ăn mặc hở hang, Mon 2k từng gây chú ý khi vướng tin đồn tình cảm đồng giới với cựu sao phim 18+ Thái Lan Nong Nat (tên thật Kesarin Chaichalermpol) tại sân bay Tân Sơn Nhất. Theo đó, Nong Nat và Ngọc Ánh là bạn bè thân thiết, nên khi có dịp gặp nhau họ không ngại thể hiện tình cảm chốn đông người.

Điều đáng nói, trong những bức ảnh được lan truyền, 2 người đẹp vô cùng ngọt ngào và không ngần ngại trao nhau nụ hôn giữa đám đông, càng khiến dư luận tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-giem-pha-dao-keo-nguc-khung-gan-100cm-mon-2k-phan-ung-gay-gat-5020201959112...

Bị đồn làm ”gái ngành”, Mon 2k liền đáp trả bất ngờ

Mon 2k bức xúc vì tin đồn làm “gái ngành“ và không ngại công khai mức thu nhập khủng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao