Ngân 98 đáp trả gắt khi bị Mon 2k tố vô ơn, yêu lại từ đầu Lương Bằng Quang

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 21:23 PM (GMT+7)

Ngân 98 đáp trả gay gắt những phát ngôn từ phía bạn thân Mon 2k sau khi nghỉ chơi.

Sự kiện: Ngân 98

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Mon 2k bất ngờ chia sẻ với chúng tôi chuyện đã nghỉ chơi với Ngân 98 sau một thời gian hàn gắn tình bạn. Theo chia sẻ của "hot girl thị phi", cô là người đã chủ động liên hệ, rủ Ngân 98 về ở chung trong khoảng thời gian xảy ra lùm xùm chuyện tình cảm với Lương Bằng Quang. Trong thời gian này, Ngân 98 được cho là ế show, gặp khá nhiều khó khăn và không một ai giúp đỡ.

"Lúc khó khăn này hầu như không có một ai khác giúp đỡ cho Ngân. Thời gian cô ấy về ở chung với tôi, Ngân đã than vãn rất nhiều điều. Chúng tôi đã giúp Ngân trong mọi vấn đề. Sau một khoảng thời gian ngắn, Ngân dần tốt lên, công việc và các mối quan hệ đã trở lại như cũ, ổn định hơn thì bất ngờ bạn ấy không thèm trả lời những tin nhắn, cuộc gọi của tôi nữa" - Mon 2k chia sẻ. Ngoài ra, Mon 2k còn tiết lộ Ngân 98 đã hàn gắn tình cảm và chuyển ra ở cùng Lương Bằng Quang sau lần chia tay ồn ào.

Ngân 98 đáp trả gắt khi bị Mon 2k tố vô ơn, yêu lại từ đầu Lương Bằng Quang - 1

Ngân 98 và Mon 2k nghỉ chơi sau một thời gian hàn gắn tình bạn.

Mới đây, Ngân 98 đã có phản hồi, đáp trả những phát ngôn của bạn thân, cô cũng phủ nhận chuyện đã quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang. "Không có chuyện tôi quay lại với anh Quang" - Ngân 98 khẳng định.

Ngân 98 tỏ ra khá gay gắt khi đọc được những thông tin và phát ngôn của Mon 2k trong một bài viết gần đây. "Tôi không muốn đôi co nhiều với Mon nữa vì tôi biết sẽ có ngày hôm nay. Tôi chia sẻ với Mon rất nhiều nhưng những chuyện cô ấy đang kể lể là sai sự thật" - Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98 đáp trả gắt khi bị Mon 2k tố vô ơn, yêu lại từ đầu Lương Bằng Quang - 2

Hot girl Bình Định phủ nhận chuyện hàn gắn tình cảm với Lương Bằng Quang.

"Từ đầu, Mon là người tìm đến tôi và nhiều lần liên lạc với tôi, nhưng tôi không phản hồi vì trước đây đã từng chơi với nhau và mâu thuẫn, cãi vã nên tôi đã rất sợ và muốn quên luôn người bạn này. Tính Mon rất nóng nảy, thiếu kiềm chế. Có cả những câu chuyện dù chưa biết rõ thực hư, nhưng Mon đã có hành động hồ đồ có thể gây hại đến tôi, nên tôi quyết định không ở gần Mon nữa và dọn ra ở riêng" - Ngân 98 chia sẻ về lý do không còn chơi chung với Mon 2k sau một thời gian ngắn hàn gắn tình bạn.

Nói về những thông tin được Mon 2k giúp đỡ, "cưu mang" trong thời gian khó khăn, Ngân 98 lên tiếng đính chính: "Căn nhà mà tôi và Mon ở trong 2 - 3 tháng qua là của một người anh quý mến chúng tôi đã cho 2 đứa ở chung, chứ không phải nhà của Mon đưa tôi về ở. Đây là bài phỏng vấn cuối cùng tôi đáp lại cô bạn từng thân này, vì tôi không có thời gian, cũng không thích soi mói cuộc sống, đi "cà khịa" như những người khác".

Ngân 98 đáp trả gắt khi bị Mon 2k tố vô ơn, yêu lại từ đầu Lương Bằng Quang - 3

Từng thân thiết chụp bộ ảnh gây bão dư luận, Ngân 98 và Mon 2k bất ngờ chấm dứt mối quan hệ bạn bè.

Ngoài ra, Ngân 98 còn đính chính và gửi lời đến Mon 2k: "Tôi và Mon là bạn bè chứ không phải người yêu của nhau. Mon không nuôi tôi và tôi cũng không ăn bám ai nên mong bạn đừng tự suy diễn rằng tôi đang lừa dối, lợi dụng hay dắt mũi bạn ấy nữa. Thời gian qua tôi rất trân trọng tình bạn này vì đã từng chia rẽ rồi hàn gắn lại, nhưng cuối cùng bạn tự hiểu sai về tôi".

Nghỉ chơi Ngân 98 sau bộ ảnh ”bôi bẩn Vũng Tàu”, Mon 2k lại tiết lộ điều gây ”sốc”

Mon 2k bất ngờ tiết lộ về chuyện tình cảm hiện tại của Ngân 98 và Lương Bằng Quang sau khi rạn nứt tình bạn.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98