Nam Em lên tiếng sau phát ngôn "nhiều người mời vào phòng" gây bão dư luận

Thứ Hai, ngày 11/02/2019 17:11 PM (GMT+7)

Khác với những scandal trước, trải lòng lần này của người đẹp bất ngờ được một bộ phận công chúng ủng hộ.

Nam Em đang là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội trong những giờ gần đây sau cuộc phỏng vấn với một trang báo.

Cụ thể, người đẹp phát ngôn "gây bão" dư luận: "Khi yêu tôi lý trí cực. Đặc biệt khi lên giường càng lý trí... Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi".

Nam Em lên tiếng sau phát ngôn "nhiều người mời vào phòng" gây bão dư luận - 1

Nam Em khiến cư dân mạng "ngán ngẩm" vì "bão" scandal trong năm qua

Ngay khi đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện với Nam Em được đăng tải đã gây tranh cãi cho cộng đồng mạng. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp 1996 khiến dư luận phải chú ý tới cô.

Nhiều bình luận cho rằng: "Ngày xưa thấy chị đẹp em cũng theo, mà từ ngày biết chị tửng nhạt nhẽo nên em đuối", "năm nào cũng hit drama của em này hết, dĩa bay ai lấy trả gấp dùm", "một người nổi tiếng mà phát ngôn như vậy sao"... Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, người đẹp đang có vấn đề về tâm lý, bị "hoang tưởng". 

Nam Em lên tiếng sau phát ngôn "nhiều người mời vào phòng" gây bão dư luận - 2

Khác với những scandal tình cảm trước, trải lòng lần này của người đẹp bất ngờ được một bộ phận công chúng ủng hộ

Tuy nhiên trong lần này, nhiều bình luận cũng tỏ ra bênh vực Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long: " Nam Em cũng là con người, khi yêu ai sâu đậm thì làm khùng làm điên là điều không tránh khỏi", "không hiểu sao mọi người lại ghét và chửi Nam Em đến vậy, dòng máu đã hơi tưng tưng nhưng cô ấy nói điều thật, thấy như vậy cũng dễ thương, dễ sống, có sao thì nói vậy, nghĩ gì nói đó'...

Trước làn sóng bình luận, chỉ trích dữ dội từ công chúng, đại diện truyền thông của Nam Em cho biết: "Tính cách Nam Em trước giờ mọi người đã biết rồi, cô ấy thật và nghĩ gì nói đó. Tôi cũng không muốn nói gì thêm về vụ việc lần này".

Nam Em lên tiếng sau phát ngôn "nhiều người mời vào phòng" gây bão dư luận - 3

Hiện tại, những phát ngôn của người đẹp vẫn được cư dân mạng lan truyền chóng mặt, Nam Em vẫn chọn cách im lặng trước những chỉ trích hướng về mình. Sau cuộc trò chuyện trong buổi phỏng vấn, cô cũng không lên tiếng giải thích gì thêm.

Chị gái song sinh của Nam Em cũng không có phản ứng gì trước vụ việc của em gái, Nam Anh vẫn cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân và không trả lời các bình luận liên quan đến em gái.

Nam Em lên tiếng sau phát ngôn "nhiều người mời vào phòng" gây bão dư luận - 4

Hai chị em vừa hòa thuận ít lâu khiến fan mừng rỡ, Nam Em đã tiếp tục tạo "bão"

Nam Em bị chê lố lăng khi mặc đồ ngủ xộc xệch, gửi ảnh nhạy cảm cho Lee Min Ho

Hành động khó hiểu của Top 8 Hoa hậu Trái đất đang vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Hoa khôi Nam Em