Sau tuyên bố độc thân, chị gái Nam Em lại gọi người này là "chồng mới"

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 15:56 PM (GMT+7)

Lên tiếng chia tay người yêu đồng tính ít lâu, Nam Anh đã vội gọi người này là chồng.

Sau tuyên bố độc thân, chị gái Nam Em lại gọi người này là "chồng mới" - 1

Trong một sự kiện xuất hiện cùng Mạc Trung Kiên- quán quân The Face 2018, Nam Anh bất ngờ xưng hô "vợ chồng" với nam người mẫu. Sự việc khiến dư luận đặt ra nghi vấn cô đã nhanh chóng có tình mới sau ít ngày tuyên bố độc thân.

Không chỉ gọi chàng mẫu điển trai là "chồng mới", chị gái Nam Em còn dành cho Mạc Trung Kiên những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè. Trong The Face 2018, cặp đôi ở cùng team HLV Thanh Hằng và cũng đã từng khóa môi ngọt ngào trong một phần thi, khiến công chúng càng có cơ sở để đồn đoán.

Sau tuyên bố độc thân, chị gái Nam Em lại gọi người này là "chồng mới" - 2

Nam Anh sánh đôi cùng Mạc Trung Kiên tại sự kiện

Đặc biệt, thái độ tự nhiên và đồng thuận của Mạc Trung Kiên trước những hành động tình tứ từ Nam Anh lại có thêm cớ, để cộng đồng mạng tin rằng mối quan hệ giữa hai người đã đi xa hơn mức tình bạn chung team trong một cuộc thi.

Sau tuyên bố độc thân, chị gái Nam Em lại gọi người này là "chồng mới" - 3

Cặp đôi gây chú ý với phần diễn ngọt ngào trong The Face 2018

Trước màn "thả thính" từ chị gái Nam Em, cư dân mạng lập tức bình luận nhiều ý kiến trái chiều, có ý kiến cho rằng đây chỉ là màn đùa giỡn, vì Nam Anh luôn thật thà trước truyền thông và cô vừa chia tay người yêu cũ. Nhưng cũng có bình luận nhận xét cả hai đẹp đôi và mong đó là sự thật.

Ít ngày trước, Nam Anh gây sốt dư luận với tuyên bố đã chia tay mối tình đồng giới gắn bó nhiều năm, cô chia sẻ: "Hiện tại tôi cô đơn và không yêu ai. Bạn ấy vẫn luôn quan tâm và dành cho tôi khá nhiều tình cảm, nhưng tôi là người chủ động muốn dừng lại".

Sau tuyên bố độc thân, chị gái Nam Em lại gọi người này là "chồng mới" - 5

Nam Anh được nhận xét ngày một "lên đời" nhan sắc

Sau cuộc thi The Face, Nam Anh gây được nhiều chú ý khi thoát khỏi "cái bóng" của Nam Em. Đồng thời cô cũng muốn tiếp tục theo đuổi, phát triển ca hát song song với nghề mẫu. 

Chị gái Nam Em chính thức xác nhận chia tay người yêu đồng giới

Nam Anh tuyên bố độc thân sau tin đồn cô đã chia tay người yêu đồng tính

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Những chị em gái tài năng của sao Việt