Bảo Anh: "Tôi không chấp nhận em gái nuôi của bạn trai"

Thứ Ba, ngày 27/02/2018 08:49 AM (GMT+7)

Bạn gái cũ của Hồ Quang Hiếu khẳng định sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của cô và người yêu.

Clip trích đoạn chia sẻ của Bảo Anh về quan điểm trong tình yêu

Nữ ca sĩ Bảo Anh trở thành khách mời trong tập 23 talk show Chuyện tối nay với Thành. Không chỉ gây chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp, thời trang sexy khoe vòng một lấp ló, Bảo Anh còn thể hiện là một cô gái rất thẳng thắn và có những quy định riêng trong tình yêu.

Bảo Anh: "Tôi không chấp nhận em gái nuôi của bạn trai" - 1

Bảo Anh tham gia chương trình Chuyện tối nay với Thành

Bảo Anh chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu khi bản thân cô vừa trải qua mối tình với nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, giọng ca Sống xa anh chẳng dễ dàng né tránh nhắc đến tên người yêu cũ trong chương trình. Xinh đẹp, tài giỏi đến mức gần như hoàn hảo, Bảo Anh hiển nhiên luôn được cánh mày râu săn đón. Trải qua vài mối tình, nếm nhiều vị ngọt đắng, Bảo Anh đã chín chắn, cứng rắn và kiên quyết hơn ở lý trí.

Nhắc đến chuyện tình yêu, Bảo Anh cho biết cô luôn yêu hết mình nên chuyện ghen là điều hiển nhiên. Trải qua một vài mối tình, Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và một nửa có sự hiểu nhau và hoà nhập. Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được.

"Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ” – Bảo Anh thẳng thắn.

Bảo Anh: "Tôi không chấp nhận em gái nuôi của bạn trai" - 2

Bảo Anh không chấp nhận chuyện bạn trai đưa ra giải thích về mối quan hệ với em gái nuôi

Quan điểm dứt khoát của Bảo Anh khiến Đức Trí ngỡ ngàng còn Trấn Thành đùa rằng đây là thời đại nào rồi mà còn xài chiêu em nuôi, em kết nghĩa.

Ngoài việc không chấp nhận người yêu có mối quan hệ kiểu em nuôi, em kết nghĩa với các cô gái để ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người, Bảo Anh còn cho biết cô không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô.

Ngắt lời của cô em thân thiết, Trấn Thành cho rằng Bảo Anh là người có tính sở hữu cao và muốn kiểm soát mọi hoạt động của người yêu. Nữ ca sĩ đáp lại hoài nghi của Trấn Thành: "Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao”.

Bảo Anh: "Tôi không chấp nhận em gái nuôi của bạn trai" - 3

Bảo Anh không thích người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô

Nghe những quan điểm về tình yêu của ca sĩ Anh muốn em sống sao, Trấn Thành nhận thấy hẳn là Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông. Bảo Anh hài hước đáp trả: “Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu!”.

Cứu vãn không khí có phần căng thẳng giữa Trấn Thành và Bảo Anh, nhạc sĩ Đức Trí hài hước khuyên Bảo Anh: "Em đặt ra quy luật như vậy là sai rồi vì trong điện thoại của Trấn Thành, tất cả cô gái đều được lưu với tên là Tùng, là Sơn hết!”.

Sau cuộc bàn luận có phần nảy lửa về tình yêu, Bảo Anh cho rằng bản thân là một người đơn giản nên hy vọng sẽ gặp được một nửa phù hợp, không quá phức tạp để mọi việc được thuận lợi, vui vẻ.

Sự thật về ảnh nude táo bạo của DJ Thúy Khanh - Hồ Quang Hiếu

DJ Thúy Khanh vừa tiết lộ sự thật về bộ ảnh nude gây xôn xao dư luận của cô và Hồ Quang Hiếu cách đây hơn 10 năm.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Bảo Anh