Bạn gái Cường đô la gây tranh cãi với tư thế ngồi "lạ"

Sự kiện: Chuyện của sao

Lần đầu tiên Hạ Vi và Lan Ngọc bị phản đối với hình ảnh gợi cảm.

Mới đây, "đả nữ" Ngô Thanh Vân đăng tải tấm hình của Hạ Vi và Lan Ngọc trên trang cá nhân với chú thích: "Con nhà Liễu thị, nàng Tấm, nàng Cám đẹp đều và sắc sảo. Tôi thích phụ nữ phải thông minh và hiện đại. Thời kỳ mới rồi, đừng ủy mị, ngoan hiền nữa".

Bạn gái Cường đô la gây tranh cãi với tư thế ngồi "lạ" - 1

Bức ảnh với dáng ngồi "lạ" của Hạ Vi, Lan Ngọc.

Tuy nhiên, ngay lập tức, bức hình nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, không ít ý kiến cho rằng, Hạ Vi và Lan Ngọc mặc đồ bơi và tạo dáng như vậy là không đẹp mắt.

"Dáng ngồi không đẹp nếu không muốn nói là hơi dị. Mặc đồ như thế nên ngồi chéo chân hoặc đứng thì tốt hơn", một bình luận của nickname Thi Sơn nhận được nhiều ủng hộ của các Facebooker.

"Các chị đẹp và thông minh nhưng không nên tạo dáng như vậy", "Phụ nữ hiện đại là phải như vậy sao?", "Bộ đồ không hợp với dáng ngồi, cách xử lý ảnh như thế này không ổn"... là những bình luận trùng quan điểm của không ít cư dân mạng.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, đây là sự cá tính, táo bạo và không hề phản cảm. "Hạ Vi và Lan Ngọc đang mô tả thế ngồi của đàn ông, ý là phụ nữ muốn vươn tới bình đẳng thôi, không nên quá khắt khe. Chỉ là trang phục hơi gợi cảm, nếu không thích có thể góp ý, không nên xúc phạm", nick Trịnh Thủy Tiên viết.

Sau đó không lâu, Ngô Thanh Vân tiếp tục đăng tải một tấm ảnh khác của Hạ Vi và Lan Ngọc và nhận không  ít ý kiến trái chiều. Một bộ phận fan cho rằng, bức hình đã bị photoshop quá đà.

"Tay Hạ Vi dài quá, chân thì đẹp, eo thì nhỏ mà lại bị dị dạng mất mông", Thoa Phạm viết.

Bạn gái Cường đô la gây tranh cãi với tư thế ngồi "lạ" - 2

Bức hình với "bàn tay quá dài và mông dị dạng" của Hạ Vi.

Trước những ý kiến trên, cả Hạ Vi và Lan Ngọc đều giữ im lặng.

Liên lạc với Ngô Thanh Vân, cô cho biết, những bức hình này được cô cùng ekip là những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong showbiz thực hiện cho một tạp chí có tiếng. Đây cũng là những hình ảnh nhằm quảng bá cho bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể sắp ra mắt vào tháng 8.

Trước những ý kiến trái chiều, Ngô Thanh Vân cho rằng không có gì phải tranh cãi, cứ đẹp trước rồi tính những chuyện khác sau.

Đối với Hạ Vi và Lan Ngọc - 2 người đẹp vốn nổi tiếng với ngoại hình trong sáng, thì đây là đầu tiên những shoot ảnh của họ bị phản đối như vậy.

Chia sẻ
Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)
Chuyện của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung