Bác sĩ tham gia show hẹn hò "Người ấy là ai" đột ngột qua đời

Người bạn cùng tham gia với chàng bác sĩ trẻ tuổi này trong "Người ấy là ai" vừa thông báo tin buồn khiến các sao Việt cũng rất sốc.

Sơn Tùng và Đức Hiền là cặp đôi LGBT nhận được nhiều ủng hộ khi công khai chuyện giới tính và tình yêu khi cùng tham gia trong Người ấy là ai mùa 2, tập 8.

Bác sĩ tham gia show hẹn hò "Người ấy là ai" đột ngột qua đời - 1

Sơn Tùng (trái) và Đức Hiền bên cạnh mẹ, nhận được nhiều ủng hộ trong "Người ấy là ai"

Sau chương trình, cả hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, cùng chụp hình và tham gia một số chương trình. Tuy nhiên, cuối tháng 8, cả hai tiết lộ việc đã chấm dứt chuyện tình cảm khiến nhiều người tiếc nuối.

Sốc hơn nữa, mới đây, Sơn Tùng thông báo trên trang cá nhân việc Đức Hiền qua đời. Sơn Tùng đăng ảnh cả hai khi còn yêu nhau và viết: "Anh mệt rồi, ngủ ngon nhen. Sai đúng gì thì như anh nói, em đã mang lại cho anh khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi 2 đứa mình ở. Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả. Như nguyện vọng của anh, gia đình đưa anh vô chùa, cũng gần, em chạy qua chạy lại thăm anh cũng tiện. Em sai rồi anh ơi. Em sẽ làm, sẽ mua nhà, nhà có mẹ có em, rồi em rước anh về. Anh nhen".

Bác sĩ tham gia show hẹn hò "Người ấy là ai" đột ngột qua đời - 2

Sơn Tùng đăng ảnh hai người khi còn yêu nhau như một lời nhắn nhủ kỷ niệm đẹp sẽ còn mãi trong tim anh

Những lời xúc động của Sơn Tùng khiến nhiều người bàng hoàng. Khi hay tin Đức Hiền qua đời, nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn tới gia đình anh cũng như người bạn thân thiết của anh là Sơn Tùng.

Trương Tri Trúc Diễm gửi lời "Chia buồn với bạn, mạnh mẽ lên nha!", Don Nguyễn cũng nhắn nhủ với Sơn Tùng: "Chia buồn cùng em! Thời gian này em phải mạnh mẽ nhé!". Nguyễn Trần Trung Quân viết: "Thương anh, mạnh mẽ lên anh nhé. Mong anh ấy yên nghỉ".

Khán giả Đoàn Đăng Khoa sốc khi hay tin: "Em từng ngưỡng mộ 2 anh rất là nhiều, nghe tin thấy sốc thật sự, hôm trước còn nhắn tin anh ấy hỏi thăm... Mạnh mẽ lên anh nhé, chia buồn cùng anh và gia đình anh Hiền".

Bác sĩ tham gia show hẹn hò "Người ấy là ai" đột ngột qua đời - 3

Đức Hiền (phải) là một bác sĩ thú y có vẻ ngoài điển trai

Đức Hiền đột ngột qua đời khiến chính Sơn Tùng cũng thấy sốc. Sinh thời, chàng bác sĩ thú y này từng chia sẻ Sơn Tùng chính là người vực mình dậy sau những khó khăn và trở thành động lực để anh nói ra với mọi người về giới tính của mình. "Như anh nói, em sẽ mạnh mẽ, mạnh mẽ luôn phần của anh. Em sẽ yêu thương bản thân, sẽ sống tốt" - Sơn Tùng ngậm ngùi sau sự ra đi của người bạn.

Nữ diễn viên ”Gia đình là số 1” đột ngột qua đời trong phòng khách sạn

Nữ diễn viên Jeon Mi Sun được phát hiện trong tình trạng nguy kịch tại một phòng khách sạn ở Seoul.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung