Bà xã David Beckham thừa nhận sự thật sau 20 năm kết hôn

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 08:04 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên Victoria Beckham lên tiếng sau tin đồn hôn nhân rạn nứt với David Beckham.

Victoria Beckham đã lo lắng cô và ông xã - David Beckham chẳng có gì để nói với nhau khi họ kỷ niệm 20 năm ngày cưới bằng một chuyến đi lãng mạn tới Paris vào tháng 7.

Đây là lần đầu tiên cựu thành viên Spice Girls kiêm nhà thiết kế thời trang đình đám này trải lòng về cuộc hôn nhân 20 năm qua với ông xã đào hoa, giữa "bão" tin đồn họ đang gặp mâu thuẫn.

Bà xã David Beckham thừa nhận sự thật sau 20 năm kết hôn - 1

Victoria Beckham thừa nhận cô đã lo lắng trước thềm kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Nhà thiết kế thời trang, 45 tuổi và nửa kia của cô, 44 tuổi, đã chia sẻ một chút hình ảnh về chuyến du ngoạn của họ lên trang cá nhân Instagram trong kỳ nghỉ kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Đó là một vài cảnh chụp từ Cung điện Versailles.

Nhưng Victoria nói với Tạp chí Telegraph trong một bài phỏng vấn gần đây về sự thật, lúc đầu trước chuyến đi, cô không chắc hai vợ chồng sẽ phải nói gì với nhau khi chuyến đi không có những người con.

Cô nói: "Tôi đã nói với David: "Chúa ơi, chúng ta sẽ phải nói gì với nhau khi chỉ có chúng ta?". Nhưng chúng tôi đã nói chuyện và cười với nhau suốt thời gian ở bên cạnh nhau. Thậm chí không cả nói về những đứa trẻ hay công việc".

Cựu thành viên Spice Girl cũng nói thêm cô và ông xã có chung khiếu hài hước. "David là người giỏi hơn tôi trong việc khiến tôi vui vẻ. Như thế thật nhẽ nhõm. Tôi nhận ra chúng tôi sẽ ổn kể cả khi bọn trẻ rời đi".

Cặp đôi cho thấy họ rất hạnh phúc trong những bức hình họ chia sẻ từ chuyến đi Paris.

Bà xã David Beckham thừa nhận sự thật sau 20 năm kết hôn - 2

Cả hai chọn cung điện Versailles làm kỷ nghỉ kỷ niệm 20 năm ngày cưới

Victoria Beckham mặc lại chiếc váy cưới satin trắng của cô dâu còn David Beckham rất bảnh khi lại làm một chú rể.

"Một tour du lịch riêng biệt, giấc mơ đã trở thành sự thật" - Victoria viết về hình ảnh hai vợ chồng đi tham quan các khu vườn trong cung điện.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng David Beckham được xem là hình ảnh, biểu tượng trong lòng người hâm mộ. Cựu cầu thủ Manchester United và cựu thành viên nhóm Spice Girls gắn bó với nhau 20 năm, trải qua không ít lần vướng tin đồn rạn nứt.

Bà xã David Beckham thừa nhận sự thật sau 20 năm kết hôn - 3

Họ đã có với nhau 4 người con

Vào năm 2017, Victoria đã đưa ra lời khuyên về hôn nhân. Cô viết: “Trong hôn nhân: cần có sự kiên nhẫn. Im lặng khi cần thiết. Hỗ trợ nhau. Giữ lại một chút bí mật của bản thân. Đừng bao giờ để bản thân luộm thuộm, dơ dáy trước mặt chồng (ít nhất là phải chải tóc gọn gàng, đánh răng sạch sẽ, vẽ một chút lông mày) để luôn hấp dẫn trong mắt anh ấy”.

Năm 2010, David đã tiết lộ bí quyết họ giữ mối quan hệ tốt đẹp vì thường hẹn hò vào mỗi thứ tư hàng tuần.

Vẻ gợi cảm của người đẹp bế con đi gặp David Beckham ở Sài Gòn

Người đẹp khiến triệu fan nữ ghen tỵ khi được David Beckham dành nhiều tình cảm quý mến.

Theo An An (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện David Beckham
Báo lỗi nội dung