Anh Thư bất bình hỏi An Nguy "muốn làm con giáp thứ 13 hợp pháp"?

Thứ Tư, ngày 21/11/2018 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Anh Thư nói An Nguy muốn làm “con giáp thứ 13” khi xen vào mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng

Ồn ào tình ái giữa Kiều Minh TuấnCát PhượngAn Nguy vẫn chưa có hồi kết khi mới đây nữ vlogger tố đàn chị đứng sau giật dây. Đồng thời, cô cũng khẳng định giữa mình và nam diễn viên Em chưa 18 phát sinh tình cảm thật khi đóng chung.

Sau màn tố cáo của An Nguy, dư luận chĩa mũi dùi “tấn công” Cát Phượng. Nữ diễn viên hài thậm chí khóa máy trong khi Facebook của Kiều Minh Tuấn bỗng dung “mất tích”. Tuy vậy, cộng đồng mạng vẫn chỉ trích An Nguy vì công khai tự nhận là “con giáp thứ 13”.

Anh Thư bất bình hỏi An Nguy "muốn làm con giáp thứ 13 hợp pháp"? - 1

An Nguy bị dư luận "ném đá" không ít khi tố Cát Phượng.

Cựu người mẫu kiêm diễn viên Anh Thư cũng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1981 thẳng thắn đánh giá: “Biết người ta có vợ, chính thức hoặc không thì thây kệ người ta, đăng ký kết hôn hay chưa cũng kệ người ta, lôi ra làm gì? Chắc ý muốn nói rằng tui đây là con giáp 13 hợp pháp phải không?”.

Anh Thư nói không cần biết họ có đăng ký kết hôn hay không, nhưng mối tình Cát – Kiều đã công khai cho cả thế giới biết. “Và nếu em là người biết suy nghĩ thì nên biết đúng biết sai và đừng xen vào tình cảm của họ”, cô viết.

Người đẹp phim Tuyết nhiệt đới tiếp tục đưa ra luận điểm: “Còn nếu thật sự anh chàng kia cưa cẩm em, em cũng nên nói cho anh ta biết rằng ‘anh đang có bạn gái và 2 người chưa kết thúc. Vậy anh cưa cẩm em làm gì? Để, nếu em đồng ý thì anh về chia tay chị kia, hoặc em không đồng ý thì anh sẽ không mất đi người cũ à.

Anh khôn thế? Nếu anh không hạnh phúc thì anh nên chia tay trước khi anh cưa cẩm em hay ai đó nhé. Làm như vậy anh mới đáng mặt đàn ông và tôn trọng cả hai người phụ nữ trước và sau. Cũng như tôn trọng chính mình”.

Vốn từng đóng phim nhiều năm, nên Anh Thư cho rằng nếu vì công việc mà lỡ phát sinh tình cảm, thì sau khi xong việc cũng nên cân nhắc thiệt hơn để tránh gây hậu quả.

Anh Thư bất bình hỏi An Nguy "muốn làm con giáp thứ 13 hợp pháp"? - 2

Anh Thư tức giận vì "con giáp thứ 13".

“Hoặc giả em đã yêu quá nhiều và dám đứng ra thừa nhận sai khi yêu người đàn ông của kẻ khác thì một là em xin lỗi và rút lui, hai là em tấn công chiếm lấy tình yêu của đời mình.

Cớ sao em lặn mất tăm để cho người đàn ông em yêu tuyên bố “ngộ nhận”. Rồi giờ em quay lại tố cáo và vẫn khẳng định tình yêu ấy là thật”, nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ không giấu vẻ bức xúc.

Cuối cùng, Anh Thư không đồng tình với nhận định An Nguy là con cờ hay nạn nhân trong sự việc này. Cô cho rằng “có sức chơi, có sức chịu” bởi “em nhận lời đồng lõa (nếu có) thì em ráng chịu nhận lấy cái quả mình đã gây ra thôi”.

Trước khi chia sẻ quan điểm, Anh Thư cũng thừa nhận cô sẽ vấp phải những chỉ trích. Tuy vậy, bản thân người đẹp không chấp nhận “con giáp thứ 13” nên tỏ ra bất bình.

Cuộc hôn nhân đẹp của Anh Thư và Thanh Long cũng tan vỡ. Năm 2016, cô thừa nhận ly hôn sau nhiều đồn đoán. Người đẹp chủ động đề nghị ly hôn, nhưng cô mất 5 năm mới giải quyết được.

Mặc dù có nhiều tin đồn xoay quanh doanh nhân Thanh Long, nhưng Anh Thư không nhắc đến nguyên nhân. Cô không muốn cả 2 đôi co trên mặt báo và tránh làm tổn thương con trai.

24h HOT: An Nguy công bố tin nhắn tố Cát Phượng dàn dựng scandal với Kiều Minh Tuấn

Sau hơn 2 tháng im lặng, An Nguy bất ngờ lên tiếng về scandal tình cảm.

Chia sẻ
Theo Thanh Ngân (Dân Việt)
sự kiện An Nguy
Báo lỗi nội dung