"Tim lao vào đánh Bình Minh ở LHP Việt Nam"

Thứ Hai, ngày 04/12/2017 17:59 PM (GMT+7)

Đạo diễn Davina Hồng Ngân cho biết chị là người chứng kiến toàn bộ vụ xô xát giữa Tim và Bình Minh. 

Những ngày qua thông tin về việc xô xát giữa nam ca sĩ Tim và diễn viên Bình Minh đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Câu chuyện càng nóng hơn khi những bức ảnh thân mật giữa Bình Minh và bà xã của Tim - nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh được tung lên mạng. Trước câu chuyện này, nữ đạo diễn Davina Hồng Ngân của bộ phim Giấc mơ Mỹ do Bình Minh thủ vai chính đã lên tiếng. 

"Tim lao vào đánh Bình Minh ở LHP Việt Nam" - 1

Những bức ảnh đang gây bão mạng xã hội của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh

Nữ đạo diễn cũng là người đã có mặt tại buổi lễ khai mạc LHP Việt Nam tối 24/11 và chứng kiến toàn bộ vụ xô xát giữa Tim và Bình Minh. 

"Buổi tối đó, tôi và nhiều nghệ sĩ Việt đang đứng gần một dãy bàn dài. Tôi chỉ đứng cách Bình Minh khoảng 5 người nhưng lúc đó không để ý có sự xuất hiện của anh ấy. Sau đó, tôi nghe xôn xao từ phía ngoài và thấy Tim lao vào Bình Minh, kế đó là lực lượng an ninh của LHP phải tới để xử lý, can hai người. Mãi tới tận hôm sau khi hỏi lại mọi người thì tôi mới biết rằng đó là Tim tìm để đánh Bình Minh, mà lại là vì một câu chuyện đã xảy ra trước đó lâu rồi".

Nữ đạo diễn khẳng định rằng việc tìm đánh Bình Minh ở LHP của Tim là một hành động cố tình để được mọi người chú ý. "Bởi nếu thực sự có chuyện giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh thì chuyện đã xảy ra lâu rồi, tại sao bây giờ Tim mới tìm để giải quyết. Hơn nữa, cả hai đều ở Sài Gòn, Tim hoàn toàn có thể tìm gặp Bình Minh bất cứ lúc nào, tại sao phải tới một nơi như LHP để giải quyết bằng nắm đấm, như thế chẳng phải chiêu trò sao?" - đạo diễn Hồng Ngân bức xúc. 

"Tim lao vào đánh Bình Minh ở LHP Việt Nam" - 2

Tim từng diễn trong phim Người đẹp online và Valentine Trắng của đạo diễn Hồng Ngân

Nữ nghệ sĩ cũng nói thêm: "Theo tôi, Tim là một người không có tư cách khi suốt ngày lôi chuyện cá nhân ra để tạo chiêu trò. Làm nghệ sĩ, sao không lo tập luyện chuyên môn cho giỏi mà chỉ tạo ra những chuyện như vậy cho khán giả chú ý? Khán giả là những người ở ngoài showbiz, họ có thể hoang mang nhưng trong giới nghệ sĩ thì không ai không biết, huống hồ tôi đã làm việc với Tim không chỉ một lần. Tôi thấy thất vọng cho một nghệ sĩ trẻ tôi từng giúp đỡ và ngưỡng mộ". 

Nhận xét về những tấm hình thân mật giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh, đạo diễn Hồng Ngân cho rằng, đó là chuyện bình thường. "Nghệ sĩ với nhau lúc nào chẳng có những khoảnh khắc thân thiết, là đạo diễn tôi cũng hay nói diễn viên phải thân thiết với nhau như vậy" - chị nói.

"Tim lao vào đánh Bình Minh ở LHP Việt Nam" - 3

Nữ đạo diễn (ngoài cùng bên phải) dù lần đầu hợp tác cùng Bình Minh trong Giấc mơ Mỹ nhưng dành rất nhiều lời khen cho diễn xuất của anh

Khi được hỏi về việc liệu có sợ khán giả và báo chí cho rằng chị đang ăn theo scandal để PR bộ phim mới của mình không, chị trả lời rằng chị không muốn so sánh bộ phim tâm huyết của chị với chiêu trò của một nghệ sĩ trẻ. 

Davina Hồng Ngân là đạo diễn của khá nhiều bộ phim như Cô thủ môn tội nghiệp hay Valentine Trắng. Năm 2008, nữ đạo diễn sang Mỹ "theo chồng bỏ cuộc chơi", gần đây mới về nước để thực hiện những dự án điện ảnh tiếp theo. Bộ phim Giấc mơ Mỹ là dự án mới nhất của chị, hợp tác cùng Mai Thu Huyền và Bình Minh. 

Ngày 3/12, loạt ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên Bình Minh bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Cả hai không chỉ ôm ấp, khoác vai rất tình cảm trên xe lẫn ngoài đời.

Một số nguồn tin khẳng định, hình ảnh này được lấy từ máy điện thoại của Trương Quỳnh Anh khi cô mang đi sửa và quên xoá.

Ngay khi hình ảnh này được phát tán trên mạng xã hội, chúng tôi đã liên hệ với Trương Quỳnh Anh để tìm hiểu thực hư nhưng số điện thoại của cô luôn trong tình trạng không thể kết nối. Về phía Bình Minh, anh chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi không quan tâm những ồn ào trên mạng”.

Chị Anh Thơ - vợ diễn viên Bình Minh - đang đi công tác tại Úc. Chị cho biết gia đình vẫn bình thường và tin rằng những hình ảnh thân thiết giữa chồng và đồng nghiệp chỉ là hình ảnh trong quá trình làm phim.

Video: Một số cảnh phim của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh trong phim "Thề không gục ngã" năm 2015

”Ảnh thân mật của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh là hậu trường phim”

Đạo diễn Minh Cao của bộ phim “Thề không gục ngã” khẳng định hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh...

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)

sự kiện Bình Minh