Ảnh Lý Liên Kiệt 55 tuổi bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng

Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 08:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều người khen ngợi thần sắc của Lý Liên Kiệt đã cải thiện, nhưng lại có người đánh giá trông ông già ngang bố vợ U90.

Ảnh Lý Liên Kiệt 55 tuổi bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng - 1

Lý Liên Kiệt đến ủng hộ cha vợ khiến ông vừa vui vừa bất ngờ

"Nào, mọi người xem cậu ấy có giống tôi không? Con trai à, vào đây nào...", nghệ sỹ sân khấu gạo cội Hong Kong Lợi Vĩnh Tích niềm nở đón chào Lý Liên Kiệt khi con rể bất ngờ đế dự buổi chiếu vở kịch Đoạt mệnh chứng nhân tổ chức tại Hong Kong. Được biết, nghe theo lời "sắp xếp" của bà xã, ngôi sao võ thuật nổi tiếng đã mang đến niềm vui đặc biệt cho người cha vợ 83 tuổi.

Ảnh Lý Liên Kiệt 55 tuổi bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng - 2

Cha vợ gọi Lý Liên Kiệt là con trai và nhờ mọi người xem hai người có giống nhau không

Đây là dịp hiếm hoi Lý Liên Kiệt xuất hiện ở một sự kiện văn hóa trong thời gian gây ồn ào vì nhan sắc đổi khác, dính nhiều tin đồn mắc bệnh hiểm nghèo sắp qua đời. Cha vợ tỏ ra vui mừng trước sự ghé thăm bất ngờ này. "Con trai giấu tôi, vượt đường xa để có mặt tại sự kiện này. Điều đó khiến tôi ngạc nhiên và rất xúc động".

Ảnh Lý Liên Kiệt 55 tuổi bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng - 3

Ý kiến của dân mạng khi đánh giá về vẻ ngoài của Lý Liên Kiệt có sự khác biệt

Bên cạnh đó, ông cũng tỏ ra tâm lý khi chủ động dặn trước phóng viên: "Mọi câu hỏi liên quan đến con trai, con rể tôi xin phép từ chối trả lời nhé, vì đó là chuyện riêng tư của chúng mà".

Sau khi loạt ảnh được đăng tải, nhiều dân mạng đã chia sẻ bài viết trên weibo kèm theo những bình luận trái chiều. Bên cạnh những ý kiến đánh giá Lý Liên Kiệt 55 tuổi mà trông già ngang cha vợ 83 tuổi thì cũng có nhiều người cho rằng thần sắc, da dẻ của ngôi sao võ thuật đã cải thiện đáng kể. Sức khỏe của ông có phần tiến triển tốt hơn sau khi công khai việc mắc bệnh cường tuyến giáp từ năm 2010. 

Ảnh Lý Liên Kiệt 55 tuổi bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng - 4

Vẻ ngoài tiều tụy trước đó của Lý Liên Kiệt khiến fan lo lắng

Trong một lần phỏng vấn, Lý Liên Kiệt thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật, gặp vấn đề về cột sống. Trước những lo lắng của fan về tình hình sức khỏe của mình, ông từng lên tiếng: "Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”, Lý Liên Kiệt bức xúc.

Ảnh Lý Liên Kiệt 55 tuổi bên cha vợ 83 tuổi khiến dân mạng ngỡ ngàng - 5

Thời gian qua, Lý Liên Kiệt chủ yếu ăn chay, luôn duy trì điều trị bằng thuốc.

Cách đây không lâu, trong một lần ghé thăm võ đường của một người bạn, Lý Liên Kiệt cũng tham gia vật tay và chiến thắng đối thủ, chứng minh sức khỏe không hề yếu như mọi người vẫn nghĩ. Hiện tại, ông đan trong thời gian rục rịch ghi hình cho vai diễn trong phim điện ảnh Hoa mộc lan, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Thành Long ”mất tỉnh táo” trước nhan sắc vợ Lý Liên Kiệt khi diễn cảnh tình tứ

Những cảnh thân mật trên màn ảnh với nữ diễn viên Lợi Trí được chính Thành Long thừa nhận rằng: “Đã từng phim giả...

Chia sẻ
Theo Trương Dương (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật
Báo lỗi nội dung