Akira Phan chi bao nhiêu tiền cho cuộc "đại trùng tu nhan sắc" đang gây xôn xao?

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 14:08 PM (GMT+7)

Ngoài hút mỡ bụng, đùi, bắp tay, giọng ca “Mùa đông không lạnh” còn nhấn mí, cấy tóc...

Sự kiện: Akira Phan, Chi Bảo

Sau gây bão với hit “Mùa đông không lạnh”, Akira Phan (tên thật Phan Thanh Hùng) tất bật chạy show trong và ngoài nước nhưng ít xây dựng hình ảnh trên truyền thông. Vài năm gần đây, anh gây bất ngờ khi xuất hiện với ngoại hình mũm mĩm, và tiết lộ bản thân tăng 15kg sau ảnh hưởng của đợt mổ chấn thương đầu gối.

Nhận được nhiều nhận xét tiêu cực, trêu chọc về cân nặng khiến Akira Phan mặc cảm về ngoại hình. Nhận được sự ủng hộ từ gia đình và fan, nam ca sĩ quyết định "lột xác" bằng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Akira Phan chi bao nhiêu tiền cho cuộc "đại trùng tu nhan sắc" đang gây xôn xao? - 1

Akira Phan chi bao nhiêu tiền cho cuộc "đại trùng tu nhan sắc" đang gây xôn xao? - 2

Akira Phan quyết định can thiệp dao kéo để "lột xác"

Theo Akira Phan tiết lộ, anh vừa trải qua cuộc "đại trung tu nhan sắc" được hơn 20 ngày. Hiện sức khỏe của anh đã ổn định, vẫn đang ở nhà tịnh dưỡng cho bình phục hẳn. Mới đây, Akira Phan cũng đăng tải loạt ảnh anh nằm trên giường bệnh sau phẫu thuật lúc được 3 ngày. “Hành trình vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Cảm ơn mẹ đã luôn đồng hành cùng con”, anh viết.

“Tôi hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi. Hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí và cấy tóc. Do có chơi đá bóng, tập gym nên lượng cơ tôi nhiều, hút ra chỉ 1 lít mỡ. Tổng chi phí gần 300 triệu đồng”, nam ca sĩ cho hay.

Akira Phan chi bao nhiêu tiền cho cuộc "đại trùng tu nhan sắc" đang gây xôn xao? - 3

Mẹ luôn bên cạnh, động viên Akira Phan

Akira Phan chi bao nhiêu tiền cho cuộc "đại trùng tu nhan sắc" đang gây xôn xao? - 5

Hình ảnh Akira Phan lúc mới vào nghề

Trao đổi với chúng tôi, mẹ Akira Phan cho biết bà ủng hộ con trai làm đẹp để tự tin làm nghề hơn. Trong suốt quá trình con trai phẫu thuật và nằm gường bệnh, bà là người bên cạnh chăm sóc và động viên.

“Hồi Akira thi Cặp đôi hài hước và đoạt Quán quân thì cũng hay bị chọc về cân nặng, thậm chí là đưa vào tiểu phẩm thi. Đi hát thì khán giả bảo Akira “mập như heo”, này nọ... Đôi lúc tôi thấy có da có thịt cũng dễ thương nhưng trước đây khán giả đã quen với một Akira điển trai, đẹp đẽ. Tôi nghĩ ca sĩ đi hát thì phải đẹp”, mẹ Akira Phan chia sẻ.

Trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật, Akira Phan phải kiêng ăn hải sản để tránh ảnh hưởng vết thương. Sau khi hoàn thiện nhan sắc, nam ca sĩ 33 tuổi cho biết sẽ công khai hình ảnh “lột xác” với công chúng.

Ngân 98 khẳng định ”không có bạn trai” sau phẫu thuật thẩm mỹ

Vừa được mẹ của bạn trai thừa nhận, “thánh nữ ngực đẹp“ lại có hành động gây sửng sốt với nhiều người.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Akira Phan