'Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới' tiết lộ lý do không sửa mũi dù nghiện 'dao kéo'

Thứ Bảy, ngày 11/05/2019 08:25 AM (GMT+7)

Mỗi khi có chuyện buồn hay biến cố trong cuộc sống, Lê Giang lại đi “trùng tu” khuôn mặt.

Sự kiện: Hoài Linh

Lê Giang là một trong những nữ diễn viên hài nóng bỏng nhất hiện nay. Trong chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng năm 2017, người đẹp bất ngờ tuyên bố từng được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần nhưng cô đều từ chối.

Lê Giang cũng khá cởi mở khi bàn về sở thích phẫu thuật thẩm mỹ.

'Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới' tiết lộ lý do không sửa mũi dù nghiện 'dao kéo' - 1

Lê Giang tiết lộ từng được Hoài Linh đòi cưới.

Thế nhưng mới đây khi xuất hiện trong chương trình Giác quan thứ 6 cùng người bạn thân lâu năm - diễn viên Cát Tường, Lê Giang thể hiện sự khi e dè khi có ý định “dao kéo” một bộ phận đặc biệt trên khuôn mặt.

Lê Giang cho biết: “Mũi chị đang có dáng phong thuỷ tốt. Chị sẽ không bao giờ muốn sửa mũi nữa, chỉ riêng cái mũi thôi. Khi công việc chị đang tốt là chị không bao giờ muốn đụng tới cái mũi. Dù ai có chê cỡ nào chị cũng không sửa. Tại vì phong thuỷ của lỗ mũi rất quan trọng, nó có thể phá hết tất cả”.

'Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới' tiết lộ lý do không sửa mũi dù nghiện 'dao kéo' - 2

Lê Giang không sửa mũi vì phong thủy.

Ngoài sở thích “trùng tu nhan sắc”, Lê Giang còn thể hiện niềm đam mê nồng nhiệt với tử vi, tướng số.

Khi nói về giác quan thứ 6 của mình, nữ nghệ sĩ kể mình thường có những giấc mơ liên quan đến động vật: “Giang ngủ hay nằm chiêm bao lắm, thường mơ thấy nước và rắn. Sách tử vi nói mơ thấy nước là sẽ có tiền. thấy rắn là có tình duyên. Tuy bây giờ vẫn chưa có tình yêu lẫn tiền bạc nhưng Giang tin là sẽ có. Đó là giác quan thứ 6 của Giang đó”.

Từ những lời chia sẻ chân thành của Lê Giang, có thể thấy dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ niềm tin mãnh liệt về một tình yêu sẽ đến với mình trong tương lai.

'Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới' tiết lộ lý do không sửa mũi dù nghiện 'dao kéo' - 3

Vẻ nóng bỏng của diễn viên hài sau nhiều lần "Dao kéo".

Trải qua 2 lần kết hôn và 2 lần ly hôn, Lê Giang không xem đó là sự kết thúc. Ngược lại, chính những điều đó giúp cô bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Từ vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ cho đến tình yêu, Lê Giang đều đặt trọn niềm tin vào tử vi.

Trước đây, con gái Lê Giang - Lê Lộc từng tiết lộ: “Mỗi khi có chuyện buồn hay biến cố trong cuộc sống, mẹ Lê Giang lại đi trùng tu khuôn mặt”. Diễn viên Cát Tường cũng thẳng thắn nhận xét: “Chị Giang luôn muốn thay đổi cái gì đó trên mặt, tuỳ teo từng giai đoạn cuộc đời”.

Tình cũ Hoàng Thùy Linh tái xuất màn ảnh đầy khác lạ sau 20 lần ”dao kéo”

Gương mặt khác lạ của Harry Lu trong phim mới thu hút nhiều sự chú ý của người xem.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh