4 cặp sao Hoa về một nhà sau hàng chục năm "vờn" nhau

Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Làng giải trí Hoa ngữ chứng kiến nhiều cặp đôi yêu nhau rồi chia tay hàng chục lần.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân nên duyên sau 20 năm hợp tan

Ngày 3.9.2016, công chúng và truyền thông Hoa ngữ đều bất ngờ trước hình ảnh cưới và thông tin công khai tình cảm của cặp đôi ngôi sao Thư Kỳ - Phùng Đức Luân.

4 cặp sao Hoa về một nhà sau hàng chục năm "vờn" nhau - 1

Điều khiến nhiều người cảm thấy bị sốc có lẽ vì sau 20 năm hợp rồi tan rồi lại hợp, đến nay cả hai đã chính thức về chung một nhà. Như vậy sau bao năm “vờn” nhau, cả Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từng trải qua nhiều mối tình khác nhau, thế nhưng cuối cùng Mr. Right và Mrs. Right của lòng họ vẫn chính là hai người.

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa từ bạn thành vợ chồng

Cặp vợ chồng mới cưới Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa dù chưa đến mức hợp rồi lại tan nhưng sự kiện hai người công khai tình cảm cũng gây sốc không kém vụ Thư Kỳ - Phùng Đức Luân thông báo kết hôn.

4 cặp sao Hoa về một nhà sau hàng chục năm "vờn" nhau - 2

Thực tế Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vốn là cặp bạn thân lâu năm và cuối cùng nên duyên vợ chồng. Lâm Tâm Như từng có bạn trai là Lâm Chí Dĩnh, trong khi Hoắc Kiến Hoa cũng có chuyện tình sâu đậm với Trần Kiều Ân. Sau tất cả họ vẫn chưa tìm cho mình được một nửa cuộc đời, rút cục người tâm đầu ý hợp nhất vẫn là người ở ngay bên cạnh họ.

Mạc Văn Úy kết hôn với mối tình đầu

Mạc Văn Úy cũng chính là một trong số những người tình của Phùng Đức Luân. Năm 1999 cô đến với nam diễn viên kém mình 4 tuổi, nhưng vì hai người gần ít xa nhiều nên đã nói lời chia tay sau 9 năm yêu đương.

4 cặp sao Hoa về một nhà sau hàng chục năm "vờn" nhau - 3

Bản thân Mạc Văn Úy cho biết họ chia tay vì cả hai “quá hiểu nhau”, đồng thời khẳng định “chia tay nhưng vẫn là bạn bè”. Năm 2011 Mạc Văn Úy thông báo sẽ làm đám cưới với người bạn trai đầu tiên cô yêu, doanh nhân người Đức Johannes.

Được biết, cô quen anh năm 17 tuổi tại Italia, sau một năm hai người chia tay vì nhiều lý do. Mãi đến năm 41 tuổi, Mạc Văn Úy lại trở thành bà xã của mối tình đầu.

Tạ Đình Phong – Vương Phi trùng phùng

Chuyện tình Phong – Phi từng trở thành huyền thoại của làng giải trí Hoa ngữ. Năm 1999 Vương Phi ly hôn chồng Đậu Duy trong khi Tạ Đình Phong mới quen Trương Bá Chí. Năm 2000 Vương Phi công khai tình cảm với Tạ Đình Phong và chia tay sau 2 năm mặn nồng.

4 cặp sao Hoa về một nhà sau hàng chục năm "vờn" nhau - 4

Năm 2004 Vương Phi kết hôn v ới tài tử Lý Á Bằng và ly hôn sau khi có chung một con gái. Về phía Tạ Đình Phong cũng nhanh chóng kết hôn với Trương Bá Chi tại Philippines năm 2006 và ly hôn sau 7 năm ân ái và có với nhau 2 con trai.

Năm 2014 Tạ Đình Phong và Vương Phi bị bắt gặp qua đêm tại nhà riêng của anh, dấy lên tin đồn hai người tái hợp. Hiện tại sau nhiều tin đồn, dường như cả hai vẫn âm thầm sát cánh bên nhau. Cả hai đều từng có gia đình và con cái riêng, đều cùng ly hôn và sống đơn thân, để rồi họ nhận ra ở nhau còn chung nhịp đập đưa họ trở về bên nhau.

Chia sẻ
Theo Long Hy (Dân Việt)
sự kiện Sao Hoa ngữ
Báo lỗi nội dung