2 sao nam Trung Quốc bị phóng viên xua đuổi và ngó lơ trên thảm đỏ LHP Cannes

Thứ Hai, ngày 14/05/2018 16:20 PM (GMT+7)

Mỹ nam Trung Quốc tiến đến gần thì bị phóng viên xua đuổi khỏi ống kính. Khoảnh khắc này khiến Hoàng Tử Thao bối rối xấu hổ.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 vẫn đang tiếp diễn với sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới. Hoàng Tử Thao - cựu thành viên EXO cũng tới tham dự. Anh xuất hiện mới bộ vest sang trọng và lịch lãm.

2 sao nam Trung Quốc bị phóng viên xua đuổi và ngó lơ trên thảm đỏ LHP Cannes - 1

Hoàng Tử Thao xuất hiện với bộ vest đen lịch lãm.

Tuy nhiên, anh đã phải "muối mặt" với tình huống bất ngờ từ các phóng viên. Khi đang bước trên thảm đỏ, Hoàng Tử Thao thấy các phóng viên quốc tế hướng ống kính về mình, anh liền tiến lại gần để tạo dáng. Thế nhưng khi đến gần, anh lại bị các phóng viên giơ tay xua đuổi ra khỏi ống kính. Trong hình ảnh ghi lại, vì Hoàng Tử Thao đứng chắn trước một minh tinh, nên các phóng viên mới xua anh đi.

2 sao nam Trung Quốc bị phóng viên xua đuổi và ngó lơ trên thảm đỏ LHP Cannes - 2

Mỹ nam Trung Quốc muối mặt vì tình huống dở khóc dở cười.

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, là cựu thành viên của nhóm EXO. Trong 3 thành viên rời khỏi nhóm EXO thì Hoàng Tử Thao vướng khá nhiều tin đồn bất lợi với vụ kiện tụng kéo dài cùng công ty quản lý cũ SM. Tuy nhiên sự nghiệp của anh ở quê nhà khá phát triển. Mỹ nam sinh năm 1993 liên tục xuất hiện trong hàng loạt dự án phim điện ảnh như Bên nhau trọn đời, Thiết đạo phi hổ, Quy tắc trò chơi và mùa hè, Chân dung tuổi 19...

2 sao nam Trung Quốc bị phóng viên xua đuổi và ngó lơ trên thảm đỏ LHP Cannes - 3

Vì Hoàng Tử Thao đứng chắn trước một minh tinh, nên các phóng viên mới xua anh đi.

Về mảng phim truyền hình, Hoàng Tử Thao ghi dấu ấn với vai diễn chính trong Người đàm phán cùng đàn chị Dương Mịch. Dù có nhiều bàn cãi về bộ phim nhưng Hoàng Tử Thao được nhận xét là diễn tròn vai, diễn tả tốt tâm lý nhân vật. Nhờ những thành tựu này, Hoàng Tử Thao đã có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực diễn xuất.

Ở lĩnh vực âm nhạc, Hoàng Tử Thao phát hành album với tên Z.Tao. Năm 2018, anh phát hành đĩa đơn mới nhất của mình vào tháng 3 với tên gọi Beggar. Mới đây, Hoàng Tử Thao tham gia chương trình Street dance of China. Hiệu ứng tốt từ chương trình khiến tên tuổi Hoàng Tử Thao phủ sóng liên tục trên các phương tiện truyền thông.

2 sao nam Trung Quốc bị phóng viên xua đuổi và ngó lơ trên thảm đỏ LHP Cannes - 4

Rời khỏi EXO, Hoàng Tử Thao có sự nghiệp khá thành công tại quê nhà Trung Quốc.

Cùng xuất hiện tại thảm đỏ LHP Cannes hôm nay, "Quốc bảo" của làng nhạc Trung Quốc Lý Ngọc Cương khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi bị bảo vệ nhắc nhở đến ba lần vì nán lại trên thảm đỏ quá lâu, ảnh hưởng đến các ngôi sao khác. Lý Ngọc Cương xuất hiện trong trang phục truyền thống của Trung Quốc thanh lịch và chậm rãi bước trên thảm đỏ. Anh nán lại khá lâu để các phóng viên chụp hình khiến bảo vệ phải nhắc nhở đến ba lần và ngôi sao người Trung Quốc đành trả lời "Tôi hiểu" rồi tiếp tục bước đi.

2 sao nam Trung Quốc bị phóng viên xua đuổi và ngó lơ trên thảm đỏ LHP Cannes - 5

Xuất hiện với bộ trang phục thanh lịch, tuy nhiên hành động của Lý Ngọc Cương khiến khán giả ngán ngẩm.

Sinh năm 1978 và sở hữu chất giọng cao vút, hát được cả giọng nam và nữ, Ngọc Cương được coi là “Quốc bảo sống” của âm nhạc Hoa ngữ, là một “Mai Lan Phương hiện đại”. Anh nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá và có lượng người hâm mộ đông đảo.

2 sao nam Trung Quốc bị phóng viên xua đuổi và ngó lơ trên thảm đỏ LHP Cannes - 6

Trước Lý Ngọc Cương, đã có nhiều ngôi sao Hoa Ngữ bị nhắc nhở vì tạo dáng quá lâu như Mã Tô, Lưu Gia Linh, Vương Lệ Khôn.

Có khá nhiều trường hợp vì nán lại quá lâu trên thảm đỏ khiến khán giả ngán ngẩm như Mã Tô, Lưu Gia Linh, Vương Lệ Khôn... Nhiều ý kiến cho rằng phóng viên đứng ở hai bên thảm đỏ và họ có thể chụp được rất nhiều ảnh. Vì thế không nên mải tạo dáng để ảnh hưởng đến những ngôi sao.

Những lần phim võ hiệp Hoa ngữ chạm ngõ LHP Cannes

Dòng phim võ thuật Hoa ngữ được biết đến tại LHP Cannes không phải nhiều và khá thưa thớt chỉ đếm trên đầu ngón tay...

Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Cannes 2018