Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh thích kinh doanh và “siêng” làm từ thiện

Thứ Hai, ngày 20/07/2020 15:07 PM (GMT+7)

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, anh Trương Việt Anh - GĐ Công ty TNHH DV TM Hà Vy (Havyco) còn là người chăm làm từ thiện, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, mang niềm vui đến cho những người kém may mắn.

Lập nghiệp với hai bàn tay trắng, doanh nhân Trương Việt Anh từng trải qua những cay đắng, khổ cực của cộng sống. Thế nhưng doanh nhân trẻ vẫn cảm thấy may mắn và hạnh phúc. Bởi “tôi không đơn độc, may mắn là ở đâu, làm gì, tôi cũng được mọi người tin cậy và yêu quý”, doanh nhân Việt Anh tâm sự.

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh thích kinh doanh và “siêng” làm từ thiện - 1

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh

Bước chân vào lĩnh vực kinh doanh khi tuổi đời còn rất trẻ nhưng với sự nhạy cảm và tinh tế, anh Trương Việt Anh nhận ra nguồn sống và tương lai của bản thân, của gia đình chính là sự sống còn của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nhân Trương Việt Anh không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu (Havyco) trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt nhờ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên.

Với suy nghĩ lấy chữ tín và chất lượng sản phẩm làm đầu để tạo lòng tin cho khách hàng nên từ một cơ sở nhỏ, đến nay thương hiệu Havyco đã xây dựng thành công hệ thống đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, lên tới hàng nghìn thành viên.

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh thích kinh doanh và “siêng” làm từ thiện - 2

Các sản phẩm của Havyco đều được nghiên cứu, thử nghiệm một cách nghiêm ngặt; được kiểm nghiệm chất lượng và thông tin cảnh báo an toàn chi tiết. Anh Trương Việt Anh cho rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hóa phẩm, sản phẩm sạch có chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh đang nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng. Nhiều nhà sản xuất “ăn theo” xu hướng này nhưng không thành công vì đã không tạo ra những sản phẩm khác biệt, không làm mới được sản phẩm và không có chiến lược kinh doanh, không có người đại diện đứng ra giải quyết khi sản phẩm bị lỗi, chưa đạt chất lượng.

Và anh đã lấy đó làm bài học, cải tiến và tạo ra dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáng tin cậy cho ngươi tiêu dùng cả về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, anh đã không ngừng nâng cao hoạt động chăm sóc khách hàng, để khách hàng được đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Không những kinh doanh thành công, anh còn được biết đến là người “siêng” làm từ thiện.

Nói về vị Giám đốc của mình, các nhân viên Havyco đều có cùng cảm nhận: “Anh Việt Anh từng chia sẻ với chúng tôi rằng tiền của là phương tiện chứ không phải mục tiêu cuộc đời nên lợi nhuận anh đều dành một phần cho công tác từ thiện xã hội.”

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh thích kinh doanh và “siêng” làm từ thiện - 3

Quỹ từ thiện Đi bằng Trái tim do doanh nhân Trương Việt Anh xây dựng

Anh Việt Anh còn xây dựng "Quỹ từ thiện đi bằng trái tim" nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Mỗi năm, anh Trương Việt Anh cùng các thành viên của Havyco thường đến thăm và chia sẻ tình cảm với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, những hoàn cảnh khó khăn. Một việc làm hết sức nhân văn là anh còn đỡ đầu và đào tạo việc làm cho nhiều cháu ở các vùng sâu vùng xa. Doanh nhân Trương Việt Anh còn tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như "Hành trình từ thiện xuyên Việt", Chương trình tiếp sức đến trường,... nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Doanh nhân trẻ Trương Việt Anh thích kinh doanh và “siêng” làm từ thiện - 4

Giúp đỡ các em nhỏ tại vùng sâu vùng xa

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-tre-truong-viet-anh-thich-kinh-doanh-va-sieng-lam-tu-thien-50202020...

(Dân Việt).