CEO Bateco Việt Nam - Phạm Anh Tuấn: Phát triển nhanh nhưng phải bền vững

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trong lĩnh vực chuyên sâu về kỹ thuật và các dịch vụ liên quan cho các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam, Bateco Group nổi lên như một điểm sáng khi tập trung thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững, hướng tới cộng đồng. Để làm được điều đó không thể không nhắc đến CEO Phạm Anh Tuấn, người thuyền trưởng tài ba đang “chèo lái” con tàu này.

Doanh nhân Phạm Anh Tuấn đã có nhiều năm lăn lộn trên thương trường. Với kinh nghiệm dày dặn, khả năng tư duy sắc bén và tầm nhìn riêng, anh quyết định chọn lĩnh vực chuyên sâu về kỹ thuật và các dịch vụ liên quan cho các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam để khởi nghiệp.

CEO Bateco Việt Nam - Phạm Anh Tuấn: Phát triển nhanh nhưng phải bền vững - 1

Phát triển nhanh nhưng phải bền vững, đó là điều mà CEO Phạm Anh Tuấn luôn trăn trở theo đuổi. Chính vì vậy, doanh nghiệp của anh đặc biệt chú trọng vào các vấn đề mang tính nền tảng cho phát triển bền vững như vấn đề nhân sự, lợi ích của đối tác, lợi ích cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Trong phát triển nhân sự, CEO Phạm Anh Tuấn theo đuổi mục tiêu xây dựng Bateco Group trở thành một môi trường mở, ở đó mọi thành viên đều có thể tìm thấy con đường phát triển sự nghiệp của mình. Anh luôn truyền cho đội ngũ cán bộ công nhân viên Bateco khát vọng vượt lên chính mình để có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội, khơi dậy ý chí làm “giàu” trong chính mỗi con người Bateco. Chính nhờ khát vọng đó mà đội ngũ nhân sự của công ty không ngừng phát triển cả về số và lượng. Mỗi cán bộ Bateco Group đều đóng vai trò một “đại sứ” cho doanh nghiệp mình, sẵn sàng xả thân vì công việc chung bởi họ thấy được lợi ích, sự nghiệp của mình ở đó.

Với đối tác, triết lý kinh doanh của Bateco là “Chia sẻ cùng phát triển – Hợp tác cùng thành công”. CEO Phạm Anh Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi coi khách hàng như những người bạn, lắng nghe và tìm cách giải quyết các vấn đề của họ, hay nói cách khác là chia sẻ những khó khăn mà “những người bạn” đang vướng mắc để cùng nhau phát triển. Sự phát triển, hợp tác đó luôn hướng đến thành công cho khách hàng của Bateco. Bởi lẽ, thành công của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi”.

Chính vì đặt lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển nên Bateco đã có những bước phát triển rất nhanh và bền vững. Chỉ trong vòng chưa đến 10 năm, doanh nghiệp này đã trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, Bateco Group đã có 6 văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hà Tĩnh, Lâm Đồng, Đắk Nông với hàng trăm nhân viên.

CEO Bateco Việt Nam - Phạm Anh Tuấn: Phát triển nhanh nhưng phải bền vững - 2

"Các sản phẩm, dịch vụ mà Bateco cung cấp không chỉ là tốt nhất, mà còn phải đảm bảo hiệu quả về cả mặt kỹ thuật lẫn kinh tế cho khách hàng, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về môi trường, mang lại lợi ích cho cộng đồng xung quanh”- anh Phạm Anh Tuấn tự tin cho biết. Để làm được điều này, bản thân anh cũng như ban lãnh đạo công ty phải học hỏi, tìm tòi không ngừng để nắm bắt được những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực và áp dụng vào thực tế sản xuất tại Việt Nam. Bateco Group cũng đang có chiến lược mở rộng sang lĩnh vực sản xuất, công nghệ cao để tận dụng những tiềm năng trong nước, đón đầu xu hướng của thế giới.

CEO Bateco Việt Nam - Phạm Anh Tuấn: Phát triển nhanh nhưng phải bền vững - 3

CEO Bateco Việt Nam - Phạm Anh Tuấn: Phát triển nhanh nhưng phải bền vững - 4

Muốn doanh nghiệp phát triển bền vững, bên cạnh các mục tiêu về phát triển kinh doanh thì đóng góp cho lợi ích cộng đồng được coi là tiêu chí đặc biệt quan trọng. Bateco Group được ghi nhận là doanh nghiệp có nhiều hoạt động tích cực trong các phong trào xã hội, hoạt động đền ơn đáp nghĩa… Trong bối cảnh Covid-19 lan rộng trên cả cả nước và có những diễn biến vô cùng phức tạp, Bateco cũng đã có nhiều hành động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong việc cùng “Chống dịch như chống giặc”. Ngày 28/5/2021, Bateco đã trao tặng số tiền 200 triệu VNĐ cho Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm hỗ trợ Bộ Y tế tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

CEO Bateco Việt Nam - Phạm Anh Tuấn: Phát triển nhanh nhưng phải bền vững - 5

CEO Bateco Việt Nam - Phạm Anh Tuấn: Phát triển nhanh nhưng phải bền vững - 6

Thông tin liên hệ:

Bateco Group – “Chia sẻ cùng phát triển - Hợp tác cùng thành công”

Trụ sở: Tòa Bateco Group, Lô B44, Khu đấu giá 3ha, Đường Phúc Minh, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh TP. HCM: 316 Lê Văn Sỹ Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Tĩnh: Tổ dân phố Tân Phong, Phường Kỳ Thịnh, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 024 6681 3388

Website: https://bateco.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bateco.group

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-bateco-viet-nam-pham-anh-tuan-phat-trien-nhanh-nhung-phai-ben-vung-5020215...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung