Tiệm vàng Vân Khánh - địa chỉ dòng trang sức quý phái tại Đồng Tháp

Thứ Ba, ngày 24/11/2020 16:20 PM (GMT+7)

Là một trong những doanh nghiệp vàng bạc tư nhân lớn tại Đồng Tháp, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh không chỉ chinh phục người tiêu dùng nhờ chất lượng, uy tín, mà còn bởi những thiết kế sang trọng, mới lạ và độc đáo.

Tiệm vàng Vân Khánh - địa chỉ dòng trang sức quý phái tại Đồng Tháp - 1

Với thế mạnh hơn 20 năm chuyên kinh doanh vàng trắng, vàng Italia, vàng 18k, trang sức nữ trang, tiệm. Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh là trung tâm mua sắm vàng, nữ trang lớn tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cũng như tại Đồng Tháp.

Tiệm vàng Vân Khánh - địa chỉ dòng trang sức quý phái tại Đồng Tháp - 2

Đi đầu trong việc chế tác những sản phẩm vàng, nữ trang cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Công ty TNHH MTV Tiệm vàng Vân Khánh sáng tạo nên những mẫu thời trang vàng hợp mốt, mới lạ và độc đáo. Tiệm Vàng Vân Khánh thường xuyên cập nhật các máy móc tiên tiến, hiện đại như: máy cân đo trọng lượng, máy hàn, máy khắc... Đây đều là các thiết bị công nghệ cao, hiện đại. Chính sự linh động trong chế tác, thường xuyên thay đổi những mẫu mới, đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Tiệm vàng Vân Khánh luôn được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là điểm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm vàng, nữ trang.

Tiệm vàng Vân Khánh - địa chỉ dòng trang sức quý phái tại Đồng Tháp - 3

Ngoài đối tượng khách hàng trong nước, Tiệm vàng Vân Khánh còn thu hút rất đông đối tượng là kiều bào nước ngoài. Với nhiều hình thức mua sắm, đến trực tiếp hoặc đặt mẫu qua online, khách hàng là những Việt kiều luôn tin tưởng vào đôi tay chế tác tinh xảo, tài hoa của đội ngũ thợ kim hoàn chuyên nghiệp tại Tiệm vàng Vân Khánh.

Tiệm vàng Vân Khánh - địa chỉ dòng trang sức quý phái tại Đồng Tháp - 4

Hiểu rõ mong muốn sở hữu các sản phẩm trang sức tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của nữ giới, doanh nhân Vân Khánh đã sáng tạo ra dòng sản phẩm độc đáo từ vàng sang trọng và cao cấp. Phương châm “Lấy khách hàng là trọng tâm, lấy sự hài lòng khách hàng là thước đo thành công” đã giúp thương hiệu hơn 20 năm trở thành địa chỉ được phái đẹp yêu thích.

Vân Khánh là một nữ doanh nhân có nhiều tham vọng, nhưng có lẽ tham vọng lớn nhất của chị chính là mong muốn đưa thương hiệu vàng Vân Khánh trở thành một đơn vị bán lẻ trang sức hàng đầu trong khu vực. Cô cũng hy vọng sẽ mở thêm nhiều chi nhánh mới để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người.

Tiệm vàng Vân Khánh - địa chỉ dòng trang sức quý phái tại Đồng Tháp - 5

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, ngoài niềm đam mê và nỗ lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của gia đình thì yếu tố quan trọng nhất đối với thương hiệu Vàng Vân Khánh là luôn giữ chữ tín với khách hàng. Như lời chị tâm sự: "Trong suốt hơn 20 năm kinh doanh, tôi luôn tâm niệm một điều là dù có khó khăn thế nào, Vân Khánh vẫn không bao giờ làm ăn gian dối, vàng Vân Khánh luôn đủ lượng, đủ tuổi".

Tiệm vàng Vân Khánh - địa chỉ dòng trang sức quý phái tại Đồng Tháp - 6

Chia sẻ về bí quyết thành công, doanh nhân Vân Khánh cho biết cô luôn cố gắng để đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chính vì lẽ đó cô đã nhận được sự tin tưởng, yêu thương của khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/tiem-vang-van-khanh-dia-chi-dong-trang-suc-quy-phai-tai-dong-thap-502020241116...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung