Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART vinh dự được trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’

Vào lúc 20h ngày 27/12/2021, tại sự kiện Hội Ngộ Kỷ Lục Người Việt Toàn Cầu, ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART đã vinh dự được Lãnh đạo đại diện Hội đồng thẩm định Viện nội dung Kỷ lục thế giới (WRCA) - Liên minh Kỷ lục thế giới (WOLDKINGS) trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’.

Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART vinh dự được trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’ - 1

Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART (ở giữa) nhận Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’ được trao tặng bởi T.S Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam (hình bên trái); T.S Nguyễn Văn Viễn- Phó Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam (hình bên phải)

‘Đĩa vàng Cống hiến’ giải thưởng giá trị do Viện Nội dung Kỷ lục Thế giới (WRCA) là giải thưởng nhằm vinh danh và tri ân các vị Lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Quốc gia, các Kỷ lục gia và Lãnh đạo Đơn vị sở hữu Kỷ lục trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Đây là những người đã có những cống hiến xuất sắc góp phần phát triển hệ thống Kỷ lục trên toàn cầu, tạo ra những giá trị nội dung có ý nghĩa sâu sắc, có giá trị lâu dài cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Đình Quân - Nhà sáng lập Học viện B-smart với hơn 15 năm trong ngành giáo dục, đã tham gia diễn giả truyền cảm hứng cho hơn 10.000 học sinh, sinh viên. Đặc biệt, thông qua chương trình “Đào tạo phát triển não bộ và tiềm năng con người” ông đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho xã hội. Hơn 50.000 phụ huynh ở Việt Nam và các quốc gia toàn cầu được huấn luyện về phương pháp nuôi dạy con đúng cách. 

Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART vinh dự được trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’ - 2

Các hình ảnh các hoạt động/thành tựu tiêu biểu của ông Nguyễn Đình Quân

Trong vai trò Chủ tịch Học viện B-Smart, ông Nguyễn Đình Quân đã tổ chức thành công nhiều cuộc thi Toán tư duy cấp quốc gia cho học sinh và giáo viên. Đặc biệt, năm 2021 ông Nguyễn Đình Quân và Học viện B-Smart kết hợp cùng Tập đoàn Táo Vàng Toàn cầu, dưới sự bảo trợ của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện Kỷ lục Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc thi Tiểu Thần toán quốc tế với sự tham gia của hơn 1500 thí sinh là học sinh người Việt tại Việt Nam và các quốc gia trên khắp thế giới. Những cuộc thi này không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, các thầy cô giáo mà còn là nơi truyền cảm hứng học tập đến các bạn nhỏ, tạo sự hứng thú cho các em áp dụng phương pháp học tập khoa học và hiệu quả.

Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART vinh dự được trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’ - 3

Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART được tổ chức Asia Business Center trao tặng Giải thưởng “Nhà Lãnh đạo tiêu biểu năm 2021”

Năm 2021, Học viện B-Smart còn vinh dự đón nhận 7 Kỷ lục Việt Nam dành cho đơn vị, giáo viên và các em học sinh trong lĩnh vực Toán tư duy. Học viện B-Smart là một trong số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo lọt vào TOP 50 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 do Tổ chức nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á bình chọn và bản thân ông Nguyễn Đình Quân được vinh danh và trao tặng giải thương “Nhà lãnh đạo tiêu biểu năm 2021”. Đây là thành quả lớn được tạo nên bởi sự nỗ lực của cá nhân ông Nguyễn Đình Quân cùng sự đồng lòng hiệp lực của các Cộng sự Học viện B-SMART.

Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART vinh dự được trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’ - 4

Ông Nguyễn Đình Quân cùng BLĐ Học viện B-SMART

Tại Tập đoàn Táo Vàng Toàn cầu, với vai trò diễn giả - chuyên gia giáo dục, ông Nguyễn Đình Quân là người chịu trách nhiệm xây dựng những chương trình đào tạo về nhân cách đạo đức, tư duy, kỹ năng cho các em học sinh và chương trình cho các bậc phụ huynh được những kiến thức và kỹ năng đúng đắn để nuôi dạy trẻ trở thành những con người tài năng và hạnh phúc.

Ông Nguyễn Đình Quân - Chủ tịch Học viện B-SMART vinh dự được trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng Cống hiến’ - 5

Hình ảnh các hoạt động tiêu biểu của ông Nguyễn Đình Quân

Qua các chương trình hoạt động thực tế ông Nguyễn Đình Quân đã thực hiện, cùng thư đề cử của Tổng Giám Đốc VietKings, Hội đồng thẩm định tại Viện nội dung Kỷ lục thế giới (WRCA) – Liên minh Kỷ lục thế giới (WOLDKINGS) đã công nhận và tri ân những đóng góp giá trị mà ông Nguyễn Đình Quân mang lại cho cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Phát biểu cảm nhận về việc được tôn vinh và trao tặng Giải thưởng ‘Đĩa vàng cống hiến’ và “Nhà lãnh đạo xuất sắc Việt Nam 2021” ông Nguyễn Đình Quân cho biết:

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi nhận được Phần thưởng cao quý này. Tôi luôn trân trọng những gì mình đã và đang cống hiến cho mục tiêu sứ mệnh của bản thân cũng như của Học viện B-smart. Biết ơn những người bạn, những người đồng nghiệp đã luôn đồng hành, sát cánh cùng tôi trong suốt chặng đường đã qua và chặng đường sắp tới.

Suốt chặng đường dài cống hiến, thực hiện sứ mệnh “Vì triệu trẻ em tài năng và hạnh phúc", Chủ tịch Nguyễn Đình Quân thật xứng đáng với vinh danh trên. Ông từng chia sẻ rằng: “Tương lai sẽ đẩy mạnh chương trình đi khắp nơi để mọi học sinh trong độ 4-15 tuổi đều có cơ hội tham gia trải nghiệm học tập và thể hiện tài trí”. 

Bên cạnh đó, Ông ước mơ truyền cảm hứng đến cộng đồng nhiều hơn trong những năm tới. Cho dù bạn là ai, sống ở bất cứ đâu trên thế giới, chúng ta luôn tự hào là người Việt Nam.

Với định hướng, phương châm trên, mong rằng Chủ tịch Nguyễn Đình Quân sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp giáo dục, cùng với cộng sự B-smart chinh phục những đỉnh cao trí tuệ, đóng góp cho nền giáo dục của nước nhà. Đặc biệt, Học viện B-smart ngày một phát triển - là môi trường học tập sáng tạo, kết nối dành cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Giải thưởng là nguồn động lực lớn thúc đẩy B-smart có những bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện. Bên cạnh bộ môn Toán tư duy - Toán trí tuệ đã ghi dấu ấn B-Smart là đơn vị nhượng quyền hàng đầu tại Việt Nam, thời gian tới B-Smart tiếp tục đẩy mạnh mô hình đào tạo Empower School với phương pháp cải tiến và tích hợp trên nền tảng công nghệ số, tạo điều kiện giúp học viên phát triển toàn diện phẩm chất, kỹ năng công dân toàn cầu, góp phần đưa thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập thế giới.

Tìm hiểu thêm tại: https://toanbsmart.edu.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN