MagicHome: Đem chất lượng từ công trình lớn xuống thi công nhà dân dụng

Với kinh nghiệm làm việc từ những công trình lớn, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài năng cùng nhau thành lập MagicHome với mong muốn đem chất lượng, tiêu chuẩn từ các công trình lớn đến thi công tại các công trình nhà dân dụng.

Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tại MagicHome luôn hoạt động với phương châm “Một chữ tín – Triệu niềm tin”. Công ty đã tận dụng thế mạnh sẵn có để triển khai nhiều giải pháp mang tính đột phá, sáng tạo phù hợp với yêu cầu của công trình.

Thành công nối tiếp thành công, MagicHome không chỉ trở thành một thương hiệu mạnh với thị phần trải dài khắp từ Bắc vào Nam, phát triển đa dạng lĩnh vực từ xây dựng thiết kế biệt thự, hoàn thiện căn hộ cao cấp, thi công nội thất căn hộ, sửa chữa nhà dân mà còn trở thành 1 thương hiệu uy tín phát triển đa dạng các lĩnh vực.

Trong những năm qua, công ty đã thực hiện thành công nhiều công trình lớn, quy mô tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh kỹ sư MagicHome bàn giao nhà cho khách công trình tại VinHome

Hình ảnh kỹ sư MagicHome bàn giao nhà cho khách công trình tại VinHome

Chú trọng phát triển kinh tế song lãnh đạo công ty cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác nhân sự. Bởi, hơn ai hết, bằng kinh nghiệm của chính mình, họ luôn hiểu rằng không gì có thể thay thế được trí tuệ con người. Đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp ngày càng tinh gọn, chất lượng, chuyên nghiệp và ổn định.

Lãnh đạo các phòng - ban được giao cho những cán bộ có phẩm chất, năng lực, trình độ nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của công việc và yêu cầu phát triển bền vững của công ty. Và điều kiện tiên quyết để MagicHome đạt được những yếu tố này chính là chú trọng nâng cao đời sống cho người lao động qua mỗi năm.

Đội ngũ nhân viên MagicHome đang lên phương án thiết kế

Đội ngũ nhân viên MagicHome đang lên phương án thiết kế

Cán bộ kỹ thuật đang kiểm tra chất lượng công trình

Cán bộ kỹ thuật đang kiểm tra chất lượng công trình

Ông Hoàng Đình Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất MagicHome chia sẻ: "Những kết quả đạt được trong các năm trước đã tạo điều kiện thuận lợi và động lực lớn cho MagicHome phấn đấu hoàn thành mục tiêu đem chất lượng công trình cao đến từng nhà dân. Chúng tôi không tự hài lòng với những thành công đã đạt được mà luôn phấn đấu nâng chất lượng cuộc sống của khách hàng".

Ông Hoàng Đình Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất MagicHome

Ông Hoàng Đình Hiếu – Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất MagicHome

Khẩu hiệu của MagicHome là: “Một chữ tín – Triệu niềm tin”. Năm 2021, năm đặt dấu mốc công ty định hướng thi công nhà dân với tiêu chí, chất lượng thi công của các công trình được đầu tư lớn tại VinHome mà công ty đã thực hiện.

Với tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty, những con số biết nói ấy sẽ trở thành những bông hoa đẹp, là động lực để tiếp tục đoàn kết, đồng tâm hiệp lực nhằm gặt hái được nhiều hơn nữa thành công trong tương lai, để MagicHome chinh phục thêm những đỉnh cao mới.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất MagicHome

Showroom: Tầng 2A Tòa N09B2 khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Số 8LK6A, Đường Nguyễn Văn Lộc, Khu C17 Bộ Công An, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố HN

Tel: 090 288 6644

Website: https://magichome.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN