Luật Nhân Dân - Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Nằm trong top những công ty luật uy tín tại Việt Nam, Công ty Luật Nhân Dân là nơi tập hợp của đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, hoạt động pháp lý chuyên nghiệp với bản lĩnh kinh nghiệm và sự năng động, nhiệt huyết đã và đang hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ pháp lý toàn diện nhằm giúp Quý khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất trong mọi vấn đề pháp lý liên quan và đảm bảo sự hoạt động hợp pháp, có lợi của Quý Khách hàng theo quy định pháp luật.

Luật Nhân Dân - Công ty Luật uy tín tại Hà Nội - 1

Văn phòng công ty Luật Nhân Dân

Quá trình hình thành và sứ mệnh phát triển

Công ty Luật Nhân Dân được thành lập ngày 25/05/2016, trải qua nhiều năm phát triển và chứng minh năng lực, chúng tôi để lại nhiều dấu ấn trong lòng các Quý khách hàng với dịch vụ pháp lý của mình.

Ra đời trong giai đoạn kinh tế xã hội nước ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ, rất nhiều vấn đề pháp lý được đặt ra và cần đội ngũ tư vấn, hỗ trợ giải quyết hiệu quả. Nắm bắt được nhu cầu đó, Luật sư Nguyễn Anh Văn đã thành lập Công ty Luật TNHH Nhân Dân Việt Nam và hướng tới sứ mệnh trở thành một địa chỉ Tư vấn, hỗ trợ pháp lý quen thuộc, một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành bảo vệ quyền và lợi ích của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên mọi miền Tổ quốc.

Chúng tôi đã tham gia tư vấn và giải quyết hàng trăm vụ án tại các cấp tòa về mọi lĩnh vực, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hàng nghìn vụ việc cho các công dân, tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ công lý. Đó chính là nền tảng để Công ty xây dựng thương hiệu của mình như là chỗ dựa tin cậy giúp khách hàng giải quyết, xử lý các vấn đề pháp lý một cách chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm, tận lực, thân thiện và hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức gặp vấn đề rắc rối về pháp luật

Với mục tiêu hoạt động: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, Luật Nhân Dân luôn phấn đấu nằm trong top những văn phòng luật sư giỏi uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc, là tổ chức hành nghề luật uy tín cao với đội ngũ Luật sư, chuyên viên có chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp trên nền tảng của Lòng đam mê với nghề Luật và Tinh thần trách nhiệm, chúng tôi sẽ không ngừng bảo vệ lợi ích hợp pháp cho các khách hàng của mình.

Và phương châm hoạt động “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, Luật Nhân Dân cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất và trên hết Công ty Luật Nhân Dân sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài trên con đường hướng đến sự thịnh vượng của khách hàng.

Với những bước đi với tầm nhìn rõ ràng và vững chắc hiện tại, Luật Nhân Dân hướng tới mục tiêu trong tương lai cụ thể bao gồm:

- Phát triển song song mảng tranh tụng và tư vấn pháp luật

- Mở rộng hợp tác trong nước kết hợp hợp tác quốc tế

- Từng bước hội nhập quốc tế và khu vực, đáp ứng được yêu cầu về cải cách tư pháp và hội nhập kinh tế quốc tế.

- Cung cấp dịch vụ pháp lý cho mọi đối tượng nhất là những đối tượng chính sách, những người có hoàn cảnh khó khăn cần được xã hội quan tâm.

Lĩnh vực hoạt động

Luật Nhân Dân được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi hân hạnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại hình dịch vụ pháp lý sau:

Luật Nhân Dân - Công ty Luật uy tín tại Hà Nội - 2

- Luật sư tranh tụng: hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, doanh nghiệp, thương mại, lao động, hành chính…

- Luật sư Tư vấn pháp luật các lĩnh vực: kinh doanh, thương mại, đầu tư, lao động, dân sự, hành chính, đất đai, môi trường, tài chính, thuế, xây dựng…

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp;

- Dịch vụ pháp lý khác: đại diện cho khách hàng trong các vụ việc ngoài tố tụng; soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn từ; tham gia đàm phán ký kết hợp đồng…

- Dịch vụ công chứng.

- Ngoài ra Luật Nhân Dân còn cung cấp dịch vụ tư vấn luật miễn phí qua tổng đài 02462.587.666 – 0966.498.666 và qua email luatnhandan@gmail.com để giúp hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các Luật sư của Luật Nhân Dân đã được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY LUẬT TNHH NHÂN DÂN – Văn phòng luật sư, Công ty Luật uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ trụ sở: Số 16 ngõ 84 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến miễn phí, gọi: 02462.587.666 – 0966.498.666.

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ miễn phí qua Email luatnhandan@gmail.com

Website: https://luatnhandan.vn

Rất mong được phục vụ Quý khách hàng!

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung