LED D&Q - chặng đường 12 năm khẳng định vị thế trong lĩnh vực màn hình quảng cáo

Bắt đầu chập chững bước vào thị trường cung cấp các giải pháp trình chiếu kỹ thuật số từ 2008. Cho đến nay, LED D&Q đã đạt được những thành tựu nhất định và được đánh giá là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quảng bá thương hiệu và đem lại lợi nhuận cho từng khách hàng.

LED D&Q hình thành và phát triển

Theo nghiên cứu mới nhất đến từ Grand View Research, Inc thì quy mô thị trường digital signage hay màn hình kỹ thuật số toàn cầu sẽ đạt 31.71 tỷ đô vào năm 2025. Nhìn được trước xu hướng quảng cáo của tương lai, LED D&Q đã được thành lập để phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp - giúp thúc đẩy khả năng nhận diện thương hiệu, cải thiện trải nghiệm người dùng và khuyến khích họ tương tác nhiều hơn.

LED D&Q - chặng đường 12 năm khẳng định vị thế trong lĩnh vực màn hình quảng cáo - 1

Xuất phát điểm từ lúc giải pháp màn hình điện tử ở Việt Nam còn mới lạ, nhưng sau 12 năm LED D&Q đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và đạt được nhiều giải thưởng danh giá như:

- Giải thưởng Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2014

- Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương năm 2016

- Doanh nhân cống hiến 2017

Đội ngũ nhân sự của LED D&Q hoạt động dựa trên tinh thần của CEO: "Sự hài lòng của khách hàng, sự tín nhiệm của đối tác, sự tự tin khi sản phẩm tốt và đem đến cho khách hàng những lợi ích thực tế. Chính vì vậy yếu tố chất lượng và chỉn chu luôn được LED D&Q đặt lên hàng đầu khi thực hiện công trình cũng như tư vấn sản phẩm.”

Dịch vụ nổi bật

LED D&Q luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để đem tới những giải pháp trình chiếu phù hợp và tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn đầy kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chắc tay, mọi công trình mà LED D&Q thực hiện đảm bảo chất lượng tốt nhất cả về mặt thẩm mỹ lẫn tiêu chuẩn an toàn.

LED D&Q - chặng đường 12 năm khẳng định vị thế trong lĩnh vực màn hình quảng cáo - 2

Không chỉ là kinh doanh, LED D&Q mong muốn mang lại cho khách hàng giải pháp quảng cáo “thiết thực” nhất, đạt hiệu quả thật về doanh số và hình ảnh thương hiệu. Nên LED D&Q đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm các đối tác cung cấp màn hình LED, màn hình quảng cáo chất lượng hàng đầu trên thế giới như SAMSUNG, LG, Shenzhen,... để mang về Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất để phục vụ khách hàng. Chính vì thế, LED D&Q được rất nhiều “doanh nghiệp lớn” tin tưởng và sử dụng sản phẩm màn hình trình chiếu như: Ngân hàng BIDV, Thời trang NEM, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Tòa án Nhân dân Tối cao,...

LED D&Q - chặng đường 12 năm khẳng định vị thế trong lĩnh vực màn hình quảng cáo - 3

Một trong những thế mạnh khác đưa LED D&Q trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp màn hình kỹ thuật số đó là hồ sơ năng lực nổi trội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, LED D&Q đã nhận thầu vô số công trình lớn yêu cầu cao về sự tỉ mỉ của từng phối cảnh cho tới hiện thực hóa công trình.

Định hướng phát triển

Qua nhiều năm vững bước trên con đường với niềm tin sẽ mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp quảng cáo màn hình kĩ thuật số tối ưu. LED D&Q định hướng trở thành một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp - phân phối các sản phẩm quảng cáo chất lượng dẫn đầu. Đó cũng chính là lý do ban lãnh đạo của LED D&Q luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu thay vì đơn thuần chỉ là mục đích kinh doanh.

LED D&Q - chặng đường 12 năm khẳng định vị thế trong lĩnh vực màn hình quảng cáo - 4

“Không ngừng đổi mới về, sáng tạo, hoàn thiện về chất lượng phục vụ, nghiên cứu thị trường để đem đến cho quý khách hàng và đối tác sự tin tưởng, yên tâm khi lựa chọn.”

Công ty Cổ phần Công Nghệ Led D&Q Việt Nam:

Trụ sở: Số 19 Ngõ 7 Nguyên Hồng , Thành Công , Ba Đình ,TP. Hà Nội

Hotline: 0912.84.8888 (Mr Dũng) - 097.999.2025 (Mr . Lực)

Website: https://ledso1.com/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN